Ca khuc da vang va kinh Viet Nam Ca khúc da vàng và kinh Việt Nam

Có thể nói hầu hết mọi người trong chúng ta đều đã ít nhất một lần nghe ca khúc Nối vòng tay lớn. Trước năm 1975, ca khúc này từng được sử..

Mau tham da vang gop phan vao Dong ca vi cong ly Máu thắm da vàng góp phần vào "Đồng ca vì công lý”

Ngay khi phát động, trang web Đồng ca vì công lý đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. Các ca sĩ tham gia “đồng ca” và các..

Trang diem cho da vang toc sam Trang điểm cho da vàng, tóc sẫm

Mái tóc màu hạt dẻ, nâu sẫm hay đen bóng cùng với làn da vàng và mắt nâu là những đặc điểm cơ bản cần chú ý khi bạn chọn màu sắc trang..

Mau tham da vang Rock Dong ca vi cong ly "Máu thắm da vàng" - Rock Đồng ca vì công lý

Hưởng ứng phong trào “Đồng ca vì công lý - Cất cao tiếng hát để công lý được thực thi” do Hội nạn nhân chất độc da cam Việt Nam và Ban..

Da vang da trang Da vàng - da trắng

Khi ta lớn... - Mình rất buồn vì có làn da vàng nhưng nó không sáng mà lại hơi đen. Mình được biết ca sĩ Michael Jackson đã tẩy được da của..

Khong nen dat van de dan nhap cu o My co bi boc lot khong Không nên đặt vấn đề dân nhập cư ở Mỹ có bị bóc lột không

Tại sao họ phải trả lương cho người da trắng cao hơn người da vàng trong khi người da vàng làm việc tốt hơn? Nước Mỹ có nền kinh tế thị..

Thai Thuy Linh gop giong Dong ca vi cong ly Thái Thùy Linh góp giọng "Đồng ca vì công lý"

Được ban nhạc Đông Đô của FPT mời hát bài "Máu thắm da vàng", cô ca sĩ cá tính này không còn tiếc nuối vì lỡ dịp tham gia ca khúc "Vì sao..

Nguoi no le da vang mang giac mo Thanh Giong “Người nô lệ da vàng” mang giấc mơ Thánh Gióng

Giọng nói vẹn nguyên những âm sắc của người Hà Nội, phong thái nhỏ nhẹ, nho nhã, pha chút hóm hỉnh trong những cuộc trò chuyện đời thường;..

Ban tin 18g Dong dat 6 6 do Richter tai Indonesia Bản tin 18g: Động đất 6,6 độ Richter tại Indonesia

Thêm một người da vàng bị sát hại tại Anh vì lý do phân biệt chủng tộc; Số người nhập cư vào Tây Ban Nha tăng cao; Một phần New York tiếp..

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Rock Viet Vong tay be ban Rock Việt - Vòng tay bè bạn

Liên hoan (LH) các ban nhạc Rock Việt lần I - đêm nhạc vòng tay bè bạn do Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long và Rock Vision Working Group..

Trang diem cho nguoi da vang Trang điểm cho người da vàng

Da em không được trắng hồng hào như những bạn bè khác vì nước da em có màu vàng và không sáng trắng. Chính vì vậy mà em không biết phải..

Mua cau lich Mùa câu lịch

Khác với lươn sống ở nước ngọt, đuôi dài và nhọn, da vàng nghệ, lịch chủ yếu sống nước mặn, đuôi ngắn và dẹp, da vàng xám. Lich có thể chế..

Mua cau lich Mùa câu lịch

Khác với lươn sống ở nước ngọt, đuôi dài và nhọn, da vàng nghệ; lịch chủ yếu sống nước mặn, đuôi ngắn và dẹp, da vàng xám.

NS Le Quang tam su ve Bon mua cho em NS Lê Quang tâm sự về ""Bốn mùa cho em""

Lần đâu tiên tổ chức live show để kỷ niệm một quãng đời âm nhạc, nhạc sĩ Lê Quang sẽ tự sự về mình như thế nào trong live show ""Bốn mùa..

Nguoi phu quet duong cua muc su Martin Luther King va cua nhac si Trinh Cong Son Người phu quét đường của mục sư Martin Luther King và của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Tháng 1/2004 có một sự việc trùng hợp ngẫu nhiên và khá lý thú về hai nhân vật. Một người Mỹ da đen và một người Việt da vàng. Người Mỹ là..

Rock Viet Nam Van chi la giac mo Rock Việt Nam: Vẫn chỉ là giấc mơ

Bắt đầu bằng việc chơi lại những bản nhạc bất hủ của các ban nhạc nổi tiếng thế giới, trải qua hơn 10 năm, một số nhóm nhạc sinh viên thành..

My khong phan biet chung toc Mỹ không phân biệt chủng tộc

Ở Mỹ, nếu bạn có tài và chịu cống hiến (tự nguyện) thì điều hiển nhiên bạn sẽ được trọng dụng rất cao mà không cần biết đến màu da và màu..

Tuong nho Trinh Cong Son Nguoi Viet Nam viet tinh ca hay nhat the ky Tưởng nhớ Trịnh Công Sơn - "Người Việt Nam viết tình ca hay nhất thế kỷ!"

Ở bài viết "Một cõi đi về" của Trịnh Công Sơn có đoạn: "Triết học Ấn Độ nói rằng, nếu ở nơi này vừa có một kẻ bỗng dưng giàu lên thì lập..