» Tìm kiếm:

da liễu trang 2

Benh vien Da lieu neu ten bac si moc ngoac voi co Bệnh viện Da liễu nêu tên bác sĩ móc ngoặc với "cò"

Bệnh viện Da liễu TP HCM vừa có công văn gửi Ban Giám đốc Sở Y tế thành phố về việc chấn chỉnh tình trạng "cò" trước cổng bệnh viện này...

Ti le nguoi den kham da lieu tang Tỉ lệ người đến khám da liễu tăng

"Vào những ngày cao điểm, lượng bệnh nhân đến khám lên tới gần 700 lượt/ngày. Đặc biệt, số bệnh nhân HIV/AIDS có biểu hiện ở da và vùng..

Di ung thuoc dong y Tai hoa khon luong Dị ứng thuốc đông y - Tai họa khôn lường

Trong mấy ngày qua, Viện Da liễu TƯ đã tiếp nhận 2 bệnh nhân ngộ độc thuốc đông y rất nguy kịch. Bệnh nhân Vũ Văn H. vào viện trong tình..

Sinh my vien co ngay mac benh Sính mỹ viện, có ngày mắc bệnh

Chuyên gia da liễu cảnh báo, một số bệnh đường sinh dục như herpes có thể lây qua con đường làm đẹp, thẩm mỹ. Đặc biệt, những người thích..

Ve sinh kem dan toi nhiem trung da Vệ sinh kém dẫn tới nhiễm trùng da

Từ hơn nửa tháng nay, thời tiết các tỉnh phía Bắc nắng nóng kéo dài khiến số bệnh nhân mắc các bệnh ngoài da nhập Viện Da liễu VN điều trị..

Benh xo cung bi hiem gap nhung rat nguy hiem Bệnh xơ cứng bì - hiếm gặp nhưng rất nguy hiểm

Bệnh viện Da liễu TP.HCM vừa tiếp nhận bệnh nhân T.C.N (18 tuổi, ngụ tại tỉnh Sóc Trăng) trong tình trạng bị đau nhức khớp, cơ thể có nhiều..

Bat dau vao mua di ung my pham Bắt đầu vào "mùa" dị ứng mỹ phẩm

Căn bệnh dị ứng mỹ phẩm cũng có mùa? Nhưng không hẳn do thời tiết giao mùa như những căn bệnh viêm nhiễm khác. “Mùa dị ứng mỹ phẩm”..

Dieu tri dut diem mun Điều trị dứt điểm mụn

Hỏi: Em bị mụn đã lâu nhưng chữa trị nhiều bác sĩ da liễu vẫn không hết, còn 3 tuần nữa là đến ngày cưới, em rất lo lắng, hãy tư vấn cho em..

Kham benh da lieu luc nua dem Khám bệnh da liễu lúc... nửa đêm

TP - 11 giờ đêm tiếng chuông điện thoại đã làm tôi tỉnh giấc. Đầu dây bên kia, giọng của cô em họ năn nỉ :“Chở em đi khám bệnh, khuya quá..