» Tìm kiếm:

dự trữ ngoại hối

Du tru ngoai hoi cua Trung Quoc len toi 1.202 ty USD Dự trữ ngoại hối của Trung Quốc lên tới 1.202 tỷ USD

Theo nguồn tin thân cận với Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc thì dự trữ ngoại hối của Trung Quốc tính tới cuối tháng 3/2007 đã lên tới mức kỷ..

Du tru ngoai hoi dang chay tu My sang EU Dự trữ ngoại hối đang chảy từ Mỹ sang EU

Nhiều ngân hàng trung ương đã chuyển các khoản dự trữ ngoại hối của mình sang đồng euro. Động thái này sẽ gây khó khăn cho tổng thống Mỹ..

Du tru ngoai hoi se bo che do mat Dự trữ ngoại hối sẽ bỏ chế độ "mật"

Trong một đề nghị mới gửi lên Chính phủ về kết quả đánh giá hệ số tín nhiệm quốc gia của Moody"s, Bộ Tài chính cho rằng, việc duy trì chế..

Du tru ngoai hoi se bo che do mat Dự trữ ngoại hối sẽ bỏ chế độ "mật"?

Bộ Tài chính vừa đề xuất với Chính phủ việc bỏ chế độ "mật" với các thống kê dự trữ ngoại hối của Việt Nam, vì hầu hết các nước trên thế..

De nghi cong khai ve du tru ngoai hoi Đề nghị công khai về dự trữ ngoại hối

Bộ Tài chính vừa đề xuất với Chính phủ về việc bỏ chế độ "mật" với các thống kê dự trữ ngoại hối của VN, vì hầu hết các nước trên thế giới..

Du tru ngoai hoi Trung Quoc se vuot 1.000 ti USD Dự trữ ngoại hối Trung Quốc sẽ vượt 1.000 tỉ USD

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc vừa công bố dự trữ ngoại hối của nước này tăng gần 50 tỉ USD trong quí 4-2005, lên mức kỷ lục 818,9 tỉ USD...

De nghi cong khai ve du tru ngoai hoi Đề nghị công khai về dự trữ ngoại hối

Bộ Tài chính vừa đề xuất với Chính phủ về việc bỏ chế độ "mật" với các thống kê dự trữ ngoại hối của Việt Nam, vì hầu hết các nước trên thế..

Du tru ngoai hoi cua Trung Quoc lap ky luc moi Dự trữ ngoại hối của Trung Quốc lập kỷ lục mới

Ngân hàng trung ương Trung Quốc hôm qua cho biết, dự trữ ngoại hối của nước này trong 6 tháng đầu năm lên tới 941,1 tỷ USD, tăng 32,37% so..

Bo Tai chinh de nghi cong khai ve du tru ngoai hoi Bộ Tài chính đề nghị công khai về dự trữ ngoại hối

Bộ Tài chính vừa đề xuất với Chính phủ về việc bỏ chế độ "mật" với các thống kê dự trữ ngoại hối của Việt Nam, vì hầu hết các nước trên thế..

Du tru ngoai hoi cua Trung Quoc lon nhat the gioi Dự trữ ngoại hối của Trung Quốc lớn nhất thế giới

Hôm qua (16/1), chính phủ Trung Quốc chính thức tuyên bố mức dự trữ ngoại hối đã vượt ngưỡng 1.000 tỷ USD, chấm dứt mọi dò xét, bàn tán của..

Du tru ngoai hoi cua Trung Quoc dat 1.000 ty USD Dự trữ ngoại hối của Trung Quốc đạt 1.000 tỷ USD

Chính phủ Trung Quốc hôm qua tuyên bố dự trữ ngoại hối của họ đã đạt mức 12 con số tính theo USD, một bước ngoặt trong quá trình phát triển..

Mien thue nhap khau vang cho Quy du tru ngoai hoi Miễn thuế nhập khẩu vàng cho Quỹ dự trữ ngoại hối

Bộ Tài chính vừa có Quyết định miễn thuế nhập khẩu vàng tiêu chuẩn quốc tế do Ngân hàng Nhà nước nhập khẩu hoặc ủy thác nhập khẩu bổ sung..

Trung Quoc qua mat Nhat ve ky luc du tru ngoai hoi Trung Quốc qua mặt Nhật về kỷ lục dự trữ ngoại hối

Với 854 tỷ USD dự trữ, tính đến thời điểm cuối tháng 2 vừa qua, Trung Quốc có khả năng sẽ “tiếm ngôi” Nhật Bản trong vị trí quốc gia có..

Mien thue nhap khau vang cho Quy du tru ngoai hoi Miễn thuế nhập khẩu vàng cho Quỹ dự trữ ngoại hối

Bộ Tài chính vừa có Quyết định miễn thuế nhập khẩu vàng tiêu chuẩn quốc tế do Ngân hàng Nhà nước nhập khẩu hoặc ủy thác nhập khẩu bổ sung..

Quy du tru ngoai hoi duoc mien thue nhap vang Quỹ dự trữ ngoại hối được miễn thuế nhập vàng

Bộ Tài chính vừa có quyết định miễn thuế với vàng tiêu chuẩn quốc tế do Ngân hàng Nhà nước nhập khẩu hoặc ủy thác nhập khẩu bổ sung cho Quỹ..

Du bao xu huong gia USD nam 2007 Dự báo xu hướng giá USD năm 2007

Năm 2007, đồng USD có nguy cơ rớt giá so với các đồng tiền mạnh khác. Năm 2005, nhiều nhà phân tích tài chính đã sai lầm khi dự đoán rằng..

Kinh te Viet Nam Canh bao tang truong nong Kinh tế Việt Nam: Cảnh báo tăng trưởng nóng

Một nền kinh tế tăng trưởng nóng sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng suy thoái sau cơn “phát nhiệt”, đặc biệt khi có những cú sốc ngoại..

Du tru ngoai hoi cua Trung Quoc lap ky luc Dự trữ ngoại hối của Trung Quốc lập kỷ lục

Chính quyền Bắc Kinh vừa tuyên bố, dự trữ ngoại hối của nước này trong năm ngoái đã tăng 34% so với năm 2004 và lập kỷ lục với con số 818,9..

Du tru ngoai hoi cua Viet Nam tang hang tram lan so voi nam 1991 Dự trữ ngoại hối của Việt Nam tăng hàng trăm lần so với năm 1991

Theo ông Lê Đức Thúy, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, cho biết đến nay quỹ dự trữ ngoại hối của Việt Nam đã đáp ứng được 10 - 12..

Du tru ngoai hoi cua Dong A cao ky luc Dự trữ ngoại hối của Đông Á cao kỷ lục

Ngân hàng Thế giới (World Bank) vừa công bố Báo cáo cập nhật vùng Đông Á - Thái Bình Dương, trong đó cho thấy, dự trữ ngoại hối ở các nước..