Qui du tru phoi thep chi la tinh the Quĩ dự trữ phôi thép chỉ là... tình thế!

Bộ Công nghiệp đang chuẩn bị trình Thủ tướng Chính phủ hai giải pháp để bình ổn thị trường thép. Trao đổi với TS, vụ trưởng Vụ Luyện kim -..

Thanh lap to dieu hanh du tru luu thong thuoc quoc gia Thành lập tổ điều hành dự trữ lưu thông thuốc quốc gia

Bộ trưởng Bộ Y tế Trần Thị Trung Chiến vừa ký văn bản số 3280/QĐ-BYT về việc thành lập Tổ điều hành công tác dự trữ lưu thông thuốc quốc..

Thuc pham Tet Nguyen dan Lai se tang gia Thực phẩm Tết Nguyên đán: Lại sẽ tăng giá !

Những ngày qua, các đơn vị cung ứng thực phẩm hàng đầu của TP.HCM như Tổng công ty thương mại Sài Gòn (SATRA), Tổng công ty nông nghiệp Sài..

3 Cty duoc duoc du tru thuoc thiet yeu 3 Cty dược được dự trữ thuốc thiết yếu

Các Cty Dược phẩm TW I, II và III dự trữ và lưu thông thuốc theo Quyết định của Thủ tướng về Kế hoạch dự trữ lưu thông thuốc quốc gia phục..

330 ty dong du tru binh on gia thuoc 330 tỷ đồng dự trữ bình ổn giá thuốc

"Kinh phí cho dự trữ lưu thông thuốc trước mắt là 330 tỷ đồng, nhằm mục tiêu đảm bảo nhu cầu sử dụng tại các cơ sở khám chữa bệnh và cân..

330 ty dong mua thuoc du tru nham binh on gia 330 tỷ đồng mua thuốc dự trữ nhằm bình ổn giá

Hôm qua, Thủ tướng Phan Văn Khải đã phê duyệt kế hoạch dự trữ lưu thông thuốc quốc gia đến năm 2010 nhằm bảo đảm nhu cầu sử dụng tại cơ sở..

Cau thu du tru te bao goc de chua thuong Cầu thủ dự trữ tế bào gốc để ... chữa thương

Tờ Sunday Times của Anh vừa tiết lộ rằng các cầu thủ của Premier League đã tách những tế bào gốc từ đứa con mới chào đời của họ để có thể..

TPHCM 400 ty dong du tru hang Tet Mau Ty 2008 TPHCM: 400 tỷ đồng dự trữ hàng Tết Mậu Tý 2008

Sở Thương mại TPHCM cho biết, UBND thành phố đã giao cho 6 doanh nghiệp thực hiện việc dự trữ hàng hóa phục vụ Tết Mậu Tý 2008 với tổng số..

WHO canh bao cac nuoc nen du tru vac xin H5N1 WHO cảnh báo: các nước nên dự trữ vắc-xin H5N1

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), đã đến lúc Chính phủ các nước nên xem xét việc dự trữ vắc-xin ngừa H5N1 trước khi đại dịch cúm bùng nổ.

Chon 3 doanh nghiep du tru thuoc quoc gia Chọn 3 doanh nghiệp dự trữ thuốc quốc gia

Tháng 9 tới, Bộ Y tế sẽ chính thức chọn ra 3 doanh nghiệp nhà nước tại 3 khu vực Bắc, Trung, Nam tham gia kế hoạch dự trữ lưu thông thuốc..

Du tru du hang khong de sot gia Dự trữ đủ hàng, không để sốt giá

Lãnh đạo các sở ngành, doanh nghiệp của TPHCM đã vừa họp bàn các biện pháp đảm bảo dự trữ đầy đủ mặt hàng thiết yếu cho người dân TP ăn Tết..

Bo Y te duoc xuat ban thuoc du tru khi thieu thuoc chua benh Bộ Y tế được xuất bán thuốc dự trữ khi thiếu thuốc chữa bệnh

Bộ trưởng Bộ Y tế vừa ban hành quyết định về quy chế sử dụng thuốc dự trữ lưu thông khi có tình trạng thiếu thuốc và biến động giá thuốc.

Du tru My bat ngo giam gia dau lai tang Dự trữ Mỹ bất ngờ giảm, giá dầu lại tăng

Giá dầu thế giới đã đột ngột tăng sau khi số liệu mới nhất cho thấy dự trữ dầu của Mỹ tuần qua giảm một cách bất ngờ, trái hẳn với dự đoán..

3 nuoc Dong A tham gia chuong trinh du tru gao khan cap cua ASEAN 3 nước Đông Á tham gia chương trình dự trữ gạo khẩn cấp của ASEAN

Một quan chức về lương thực của Philippines cho biết Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ tham gia chương trình dự trữ gạo khẩn cấp của..

Ban ngay so phan bon du tru truoc 317 Bán ngay số phân bón dự trữ trước 31/7

Đó là đề nghị của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong văn bản trình Chính phủ mới đây nhằm hạn chế lỗ do dự trữ lưu thông cho các..

330 ti dong cho du tru luu thong thuoc 330 tỉ đồng cho dự trữ lưu thông thuốc

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định phê duyệt kế hoạch “Dự trữ lưu thông thuốc quốc gia phục vụ công tác phòng chữa bệnh cho nhân..

TP HCM cho vay 211 ty dong du tru hang Tet TP HCM cho vay 211 tỷ đồng dự trữ hàng Tết

Khoản tiền này được trích từ ngân sách thành phố, cho doanh nghiệp vay với lãi suất 0% trong thời hạn 3-6 tháng nhằm dự trữ hàng hoá, bình..

Danh 200 ti dong du tru thuoc binh on gia Dành 200 tỉ đồng dự trữ thuốc bình ổn giá

Nguồn tin từ Tổng công ty Dược VN cho hay Chính phủ đã đồng ý giao 200 tỉ đồng cho cơ quan này mua thuốc dự trữ và can thiệp bình ổn giá..