» Tìm kiếm:

dự thảo sửa đổi

Da co du thao sua doi quy che quan ly ODA Đã có dự thảo sửa đổi quy chế quản lý ODA

Dự thảo mới nhất sửa đổi, bổ sung Nghị định 17 về vận động, quản lý, sử dụng nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) vừa được Bộ Kế hoạch..

Cong khai gop y xay dung Luat thue XNK Công khai góp ý xây dựng Luật thuế XNK

Bộ Tài chính vừa quyết định công khai Dự thảo sửa đổi Luật Thuế xuất nhập khẩu (dù dự thảo này chưa được trình Chính phủ), đã có 13 đơn vị..

Du kien se bo von phap dinh doi voi doanh nghiep vang bac Dự kiến sẽ bỏ vốn pháp định đối với doanh nghiệp vàng bạc

Một quan chức của Ngân hàng Nhà nước cho rằng, quy định về vốn pháp định là rất cần thiết, song lĩnh vực vàng bạc lại mang những nét đặc..

Viet kieu se duoc phep nhan quyen su dung dat o Việt kiều sẽ được phép nhận quyền sử dụng đất ở

Dự thảo sửa đổi Luật Đất đai vừa trình Chính phủ hôm qua, đề xuất cho phép hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất được quyền cho các nhà đầu tư..

Cong khai de hoi nhap Công khai để hội nhập

Chiều 4/2, mặc dù sát Tết, Bộ Tài chính vẫn tổ chức cuộc họp báo để công bố một “quyết định” quan trọng: công khai Dự thảo sửa đổi Luật..

Du thao sua doi luat giao duc Se co nhieu bo sach giao khoa Dự thảo sửa đổi luật giáo dục: Sẽ có nhiều bộ sách giáo khoa

Chiều 6-1, dự thảo lần 5 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giáo dục đã được ban soạn thảo đưa ra lấy ý kiến đóng góp. Ở dự thảo..

Quoc hoi bac bo Du thao sua doi bo sung Bo luat To tung Hinh su Quốc hội bác bỏ Dự thảo sửa đổi, bổ sung Bộ luật Tố tụng Hình sự

Chiều qua (11/6), với tỷ lệ không quá bán 48,8% số đại biểu biểu quyết tán thành việc sửa đổi, Quốc hội đã đặt Dự thảo Luật Sửa đổi, bổ..

Con nhieu tranh cai ve noi dung Du thao sua doi Luat Dat dai Còn nhiều tranh cãi về nội dung Dự thảo sửa đổi Luật Đất đai

Hôm qua, Tổng cục Địa chính tổ chức cuộc họp lấy ý kiến 17 tỉnh thành phía bắc về sửa đổi Luật Đất đai nhưng vẫn chưa có quyết định chính..

Dung lam mat y nghia cua viec ban co phan uu dai Đừng làm mất ý nghĩa của việc bán cổ phần ưu đãi

Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) vừa gửi văn bản lên Bộ Tài chính, góp ý một số nội dung về bán cổ phần cho người lao động..

Ban co phan cho NLD The nao la hop ly Bán cổ phần cho NLĐ: Thế nào là hợp lý?

Mới đây, việc dự thảo sửa đổi Thông tư số 18/2007/BTC của Bộ Tài chính về quy định bán cổ phần theo chương trình lựa chọn cho người lao..

Tao dieu kien cho dan tang tich luy tieu dung Tạo điều kiện cho dân tăng tích lũy, tiêu dùng

Tại phiên họp cuối năm 2003, Ủy ban thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã không thông qua pháp lệnh thuế thu nhập đối với người có thu nhập cao và..

Sua doi 5 noi dung hoat dong cua Hoi Sinh vien Sửa đổi 5 nội dung hoạt động của Hội Sinh viên

Thông tin được đưa ra tại buổi họp báo sáng 17/11 về việc chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu sinh viên Việt Nam lần VII (sẽ diễn ra trong 3 ngày..

Hoc JFA VFF sua doi Quy che BD chuyen nghiep Học JFA, VFF sửa đổi Quy chế BĐ chuyên nghiệp

Trong Hội nghị chuẩn bị cho mùa giải 2008, Phó TTK kiêm Trưởng BTC giải Dương Nghiệp Khôi đã trình bày một loạt thay đổi trong Dự thảo sửa..

Hieu luc dieu uoc quoc te cao hon luat trong nuoc Hiệu lực điều ước quốc tế cao hơn luật trong nước

Đây là điểm mới trong dự thảo sửa đổi Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật trình Quốc hội chiều 10/12. Nó được đưa vào một điều khoản..

Thai Lan co the cam nghe dien thoai khi lai xe Thái Lan có thể cấm nghe điện thoại khi lái xe

Nội các Thái Lan vừa thông qua dự thảo sửa đổi Luật Giao thông để trình lên Hội đồng Lập pháp quốc gia. Theo dự thảo này, việc sử dụng điện..

Tai sao lai han che ong chu uu dai cho nguoi lao dong Tại sao lại hạn chế “ông chủ”, ưu đãi cho người lao động?

Quy định về bán cổ phần theo chương trình lựa chọn cho người lao động đang được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước lấy ý kiến rộng rãi (Dự thảo..

Co quan nao se dam nhan chuc nang kiem sat chung Cơ quan nào sẽ đảm nhận chức năng kiểm sát chung?

Theo Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp 1992, VKSND chỉ thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp, không..

Sua ND 55 Coi troi de Internet phat trien Sửa NĐ 55: “Cởi trói” để Internet phát triển

Dự thảo sửa đổi Nghị định 55 sẽ "mở" cho các nhà cung cấp dịch vụ Internet không có hạ tầng, đại lý Internet... nhưng vẫn còn "mắc" ở vấn..

Dung tao ra khoang trong quyen luc Đừng tạo ra khoảng trống quyền lực

"Việc loại bỏ chức năng kiểm sát chung của VKS ở Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 sẽ tạo ra một khoảng trống quyền lực. Sự thiếu vắng..

Hau het Viet kieu chua duoc phep mua nha Hầu hết Việt kiều chưa được phép mua nhà

Những hy vọng được mua nhà tại Việt Nam của nhiều người Việt Nam định cư tại nước ngoài đã gần như tiêu tan bởi Dự thảo sửa đổi Luật Đất..