» Tìm kiếm:

dự thảo ngân sách

Du thao ngan sach Dự thảo ngân sách

Lại đến lúc phải dự thảo ngân sách”, là điệp khúc thường gặp của các nhà quản lý. Việc dự thảo ngân sách có thể gây căng thẳng và mâu..

Yeu to con nguoi trong du thao ngan sach Yếu tố con người trong dự thảo ngân sách

Trong một chừng mực nào đó, việc chuẩn bị ngân sách là vấn đề xử lý các con số, một quy trình ngày càng được thực hiện bởi các phần mềm lập..

Du thao ngan sach 2005 cua Nha Trang Dự thảo ngân sách 2005 của Nhà Trắng

Tổng thống Bush dự kiến sẽ chuyển lên Quốc hội dự thảo ngân sách tài khóa 2005 trị giá 2.300 tỷ USD vào ngày 2-2 tới. Theo dự thảo ngân..

Ngan sach tong the Ngân sách tổng thể

Ngân sách tổng thể là trái tim và linh hồn của quy trình dự thảo ngân sách. Ngân sách tổng thể gom tất cả các phần lại với nhau, kết hợp..

Cac loai ngan sach Các loại ngân sách

Khái niệm ngân sách truyền thống đã và đang chịu sự tấn công ngày càng tăng của những người tin rằng nó không còn phục vụ cho nhu cầu của..

Ngan sach 2005 cua Tong thong Bush co gi moi Ngân sách 2005 của Tổng thống Bush có gì mới?

Hôm qua (2-2), tổng thống Mỹ G. Bush đã giới thiệu với Quốc hội Mỹ chương trình tài khoá năm 2005, bắt đầu từ 1-10-2004 (có nghĩa đây sẽ là..

Tong thong Bush trinh Quoc hoi du thao ngan sach moi Tổng thống Bush trình Quốc hội dự thảo ngân sách mới

Tổng thống Mỹ George Bush cho biết kế hoạch ngân sách sắp tới của ông sẽ nỗ lực hạn chế chi tiêu trong nước.

Lap ngan sach dua tren hoat dong Lập ngân sách dựa trên hoạt động

Lập ngân sách dựa trên hoạt động (ABB - Activity-Based Budgeting) là một cách tiếp cận mới đối với quy trình dự thảo ngân sách. Để hiểu..

Tong thong Putin Khong nghien quyen luc Tổng thống Putin: Không "nghiện" quyền lực

Hôm 14/2, Tổng thống Vladimir Putin đã phát biểu ông không phải là người nghiện quyền lực và sẽ tuân theo hiến pháp trong đó cấm ông ra..

Ngoai truong Nhat Ban tiep tuc to thai do cung ran voi Trung Quoc Ngoại trưởng Nhật Bản tiếp tục tỏ thái độ cứng rắn với Trung Quốc

Theo báo Nihon Keizai, trong cuộc họp ủy ban dự thảo ngân sách Thượng viện Nhật Bản ngày 15/3, Ngoại trưởng Taro Aso cho biết sẽ yêu cầu..

Tong dinh cong tren toan nuoc Y Tổng đình công trên toàn nước Ý

Hôm qua, cả nước Ý gần như tê liệt trong nhiều giờ liền khi có tới hàng triệu công nhân viên chức tham gia đình công. Cuộc tổng đình công..

Ngoai vien cua Nhat giam thap nhat trong 16 nam Ngoại viện của Nhật giảm thấp nhất trong 16 năm

Hôm qua, Bộ tài chính Nhật đã dự thảo ngân sách 790 tỉ USD cho tài khóa tính đến tháng 3 - 2006 bắt đầu từ 1-2005, trong đó viện trợ nước..

Cac nuoc giau EU keu goi han che chi tieu Các nước giàu EU kêu gọi hạn chế chi tiêu

6 trong số các nước giàu nhất EU vừa kêu gọi khối này khống chế dự thảo ngân sách chung trong tương lai, dẫn tới việc cắt giảm mạnh tay..

Nuoc My nam 2008 sung va bo Nước Mỹ năm 2008: súng và bơ

Lần đầu tiên bảo vệ dự chi ngân sách trước một Nghị viện đối lập, Tổng thống Bush vẫn ưu tiên quân sự hơn các vấn đề xã hội, ưu tiên súng..

Tong thong My ky ngan sach chien phi Tổng thống Mỹ ký ngân sách chiến phí

Nhà Trắng cho hay, Tổng thống Mỹ George W. Bush đã ký dự thảo ngân sách trị giá 555 tỉ USD cho năm tài chính 2008, trong đó có 70 tỉ USD..

Washington va sex Tu qua khu den hien tai Washington và sex: Từ quá khứ đến hiện tại

Từ lâu Washington được biết đến với các dự luật, dự thảo ngân sách, và với những quan chức làm công ăn lương vô cùng đĩnh đạc. Nhưng nhiều..

Trung Quoc tang 10 ngan sach quoc phong 2003 Trung Quốc tăng 10% ngân sách quốc phòng 2003

Chính phủ Trung Quốc dự kiến dành 22,4 tỷ USD cho chi tiêu quốc phòng trong năm 2003, tăng 9,6% so với ngân sách năm 2002, Bộ trưởng Tài..