» Tìm kiếm:

dự luật

PNTR cho VN chinh thuc thanh du luat PNTR cho VN chính thức thành dự luật

Ngày 13/6 (giờ Mỹ), danh sách đăng ký bảo trợ Quy chế Thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) cho Việt Nam (VN) đã có tới 38 hạ nghị sĩ Mỹ..

Lam luat can dua vao tri tue nhan dan Làm luật, cần dựa vào trí tuệ nhân dân!

Theo Ủy ban thường vụ QH, số lượng dự luật trình QH thông qua và cho ý kiến trong hai kỳ họp QH năm 2006 lên đến 53. Một số lượng dự luật..

Du luat chong khung bo cua Kenya bi phu quyet Dự luật chống khủng bố của Kenya bị phủ quyết

Hội đồng phụ trách các vấn đề pháp luật trực thuộc Quốc hội Kenya đã phản đối dự luật mới về chống khủng bố tại quốc gia Đông Phi này.Quyết..

Quoc hoi My thong qua PNTR voi Viet Nam Quốc hội Mỹ thông qua PNTR với Việt Nam

Trong một diễn biến hết sức đặc biệt cách đây ít phút (lúc 1h45 phút sáng 9/12, giờ Washington DC), khoảng 5 tiếng đồng hồ sau khi toàn thể..

My Du lua t di tru ga p tro nga i tai Quoc hoi Mỹ: Dự luật di trú gặp trở ngại tại Quốc hội

Dự luật di trú được Nhà trắng hậu thuẫn nhằm giải quyết tình trạng di dân bất hợp pháp của 12 triệu người tại Mỹ đã vướng vào trở ngại tại..

Quy che PNTR cho Viet Nam se duoc thong qua truoc thang 112006 Quy chế PNTR cho Việt Nam sẽ được thông qua trước tháng 11/2006

Phát biểu với Hội châu Á (Asia Society) ngày 27/6, Thượng nghị sỹ Mỹ Max Baucus, nhân vật cao nhất của đảng Dân chủ tại Ủy ban Tài chính..

TT Bush doa phu quyet du luat moi ve Iraq TT Bush "doạ" phủ quyết dự luật mới về Iraq

Hôm qua 9/5, Nhà Trắng cho biết, Tổng thống George W. Bush sẽ phủ quyết dự luật mới của Đảng dân chủ cầm quyền về việc sẽ chỉ viện trợ một..

Ha vien My chua thong qua du luat PNTR voi VN Hạ viện Mỹ chưa thông qua dự luật PNTR với VN

Tin mới nhận từ Washington, dự luật PNTR đã không thể được thông qua trước chuyến thăm của Tổng thống Bush vì không có đủ 2/3 số phiếu cần..

Thoi diem de trao PNTR chinh la bay gio "Thời điểm để trao PNTR chính là bây giờ"

Ngày 13/7, Ủy ban Tài chính Thượng viện Mỹ tổ chức buổi điều trần về dự luật S-3495 trao qui chế thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR)..

Quoc hoi My thong qua PNTR voi Viet Nam Quốc hội Mỹ thông qua PNTR với Việt Nam

Vào khoảng 1g30 ngày 9-12 (giờ Washington, 13g30 giờ VN), Thượng viện Mỹ đã thông qua Quy chế thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) với..

Trung Quoc trinh du luat quyen so huu ca nhan Trung Quốc: trình dự luật quyền sở hữu cá nhân

Quốc hội TQ vừa công bố dự luật về bảo vệ quyền sở hữu cá nhân. Sau khi giới thiệu dự luật, Phó chủ tịch Quốc hội Wang Zhaoguo tuyên bố..

Cac nghi si My no luc thong qua PNTR voi Viet Nam trong cuoi tuan nay Các nghị sĩ Mỹ nỗ lực thông qua PNTR với Việt Nam trong cuối tuần này

Trang điện tử tờ "Nước Mỹ ngày nay" chiều 7/12 dẫn lời các trợ lý tại Thượng viện Mỹ cho biết các nhà thương lượng tại Quốc hội đã kết thúc..

Bush phu quyet du luat rut quan cua Quoc hoi Bush phủ quyết dự luật rút quân của Quốc hội

Hôm qua 1/5, Tổng thống Mỹ George W.Bush đã phủ quyết dự luật rút quân khỏi Iraq mà Quốc hội Mỹ đưa ra hồi tuần trước, đồng thời khẳng định..

Ha vien Phap thong qua du luat mien truy to tong thong Hạ viện Pháp thông qua dự luật miễn truy tố tổng thống

Ngày 16/1, Hạ viện Pháp đã thông qua một dự luật cho phép miễn truy tố đối với tổng thống đương chức. Đây là một phần trong chương trình..

TT Bush keu goi Quoc hoi thong qua du luat nhap cu TT Bush kêu gọi Quốc hội thông qua dự luật nhập cư

Sau một tuần thất bại trong nỗ lực xem xét lại hệ thống nhập cư của Mỹ,hôm qua 14/6, Tổng thống Mỹ George W. Bush đã lên tiếng kêu gọi Quốc..

Ha vien My da thong qua PNTR voi Viet Nam Hạ viện Mỹ đã thông qua PNTR với Việt Nam

Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Quan hệ bình thường vĩnh viễn (PNTR) với Việt Nam đêm 8/12, tức chiều ngày 9/12 theo giờ Việt Nam. Trong..

UB Tai chinh Thuong vien My thong qua PNTR cho VN UB Tài chính Thượng viện Mỹ thông qua PNTR cho VN

Nội dung chính của dự luật về PNTR áp dụng đối với Việt Nam: Dự luật PNTR gồm hai phần, cho phép không phân biệt đối xử (quan hệ mậu dịch..

Thuong vien My thong qua du luat rut quan khoi Iraq Thượng viện Mỹ thông qua dự luật rút quân khỏi Iraq

Thượng viện Mỹ hôm 29/3 đã thông qua một dự luật kêu gọi rút tất cả quân chiến đấu Mỹ khỏi Iraq trong vòng 1 năm, bất chấp sự đe dọa phủ..

Bo phieu PNTR Chuyen ben trong nuoc My Bỏ phiếu PNTR: Chuyện bên trong nước Mỹ

Trước ngày 13/11/2006, dư luận Việt Nam và Mỹ đều vui mừng và tin tưởng dự luật về Quan hệ Thương mại Bình thường Vĩnh viễn (PNTR) với Việt..

Sua Luat Thue thu nhap doanh nghiep Co doi nhung chua moi Sửa Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp: Có đổi nhưng chưa mới

Dự thảo sửa đổi Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) do Bộ Tài chính trình Chính phủ đang nhận được nhiều góp ý, phản biện của giới..