» Tìm kiếm:

dự báo sai

Du bao sai ngay no hoa anh dao Dự báo sai ngày nở hoa anh đào

Ngày 14-3, ông Keiichi Kashiwagi, trưởng phòng dự báo khí tượng thuộc Cơ quan Khí tượng Nhật, đã tổ chức họp báo để công khai xin lỗi toàn..

Co quan khi tuong can dung cam nhan loi Cơ quan khí tượng cần dũng cảm nhận lỗi

Điều đáng trách ở đây không phải là họ dự báo sai tình hình thời tiết mà là họ đã không dự báo kịp thời để gây thảm họa Chanchu. Với tư..

Huong di cua bao Chanchu co bat ngo Hướng đi của bão Chanchu có bất ngờ ?

Đặc điểm chung của các cơn bão sớm là chúng rất ít đổ bộ vào VN. Chúng thường vào hoặc chưa vào đến biển Đông rồi quặt lên phía Bắc như..

Du bao sai hai doanh nghiep Dự báo sai, hại doanh nghiệp

Từ tháng 2/2006, giá phôi thép trên thị trường thế giới liên tục tăng, dẫn đến việc các DN thép ồ ạt ký hợp đồng mua theo những thông tin..

10 du bao sai lam ve Apple 10 dự báo sai lầm về Apple

Dự báo là một "nghề" nguy hiểm bởi độ đáng tin của nó là một điều đáng phải bàn cãi. Không phải không có những "lời tiên tri" chính xác..

Du bao sai Phong du bao khi tuong Bac Kinh xin loi cong chung Dự báo sai, Phòng dự báo khí tượng Bắc Kinh xin lỗi công chúng

Ban lãnh đạo Phòng dự báo khí tượng của Bắc Kinh (Trung Quốc) đã chính thức xin lỗi công chúng vì đã có những dự báo nhiệt độ thời tiết..

Thi truong thep xay dung Du bao sai hai doanh nghiep Thị trường thép xây dựng: Dự báo sai, hại doanh nghiệp

Từ tháng 2.2006, giá phôi thép trên thị trường thế giới liên tục tăng, dẫn đến việc các DN thép ồ ạt ký hợp đồng mua theo những thông tin..

Du bao sai gia thep hai doanh nghiep Dự báo sai giá thép, hại doanh nghiệp

Việc giá phôi thép nhập khẩu (NK) bất ngờ giảm mạnh, cùng với sức tiêu thụ thép trên thị trường sụt giảm do đang thời điểm mưa bão, làm..

Trung tam du bao KTTV T U dua 8 ban tin du bao sai Trung tâm dự báo KTTV T.Ư đưa 8 bản tin dự báo sai

"Xét tổng thể thì dự báo hướng di chuyển của bão số 6 là đúng nhưng từng bản tin do phải điều chỉnh nhiều quá nên điểm ngoặt của nó chưa ổn..

Nhat Co quan khi tuong xin loi dan vi du bao sai Nhật: Cơ quan khí tượng xin lỗi dân vì dự báo sai

Các quan chức thuộc Cơ quan khí tượng thủy văn Nhật vừa phải lên truyền hình xin lỗi người dân vì đã dự báo không chính xác thời điểm bắt..

Thi truong thep xay dung Du bao sai hai doanh nghiep Thị trường thép xây dựng: Dự báo sai, hại doanh nghiệp

Từ tháng 2-2006, giá phôi thép trên thị trường thế giới liên tục tăng, dẫn đến việc các DN thép ồ ạt ký hợp đồng mua theo những thông tin..

Thi truong thep Du bao sai hai doanh nghiep Thị trường thép: Dự báo sai, hại doanh nghiệp

Tháng 2/2006, giá phôi thép trên thị trường thế giới liên tục tăng, khiến các doanh nghiệp (DN) thép lo sợ ồ ạt ký hợp đồng mua theo những..

Kho tang truong ben vung neu qui hoach kem du bao sai Khó tăng trưởng bền vững nếu qui hoạch kém, dự báo sai

Những con số tăng trưởng của nền kinh tế năm nay đã thổi luồng không khí sôi nổi vào phiên thảo luận ở tổ của các đại biểu Quốc hội chiều..

Tham hoa bao Chanchu Du co so de khoi to hinh su Thảm họa bão Chanchu: Đủ cơ sở để khởi tố hình sự

TP - Trao đổi với Tiền Phong, Luật sư Phạm Liêm Chính đề nghị: Cần khởi tố vụ án hình sự để điều tra về dự báo bão Chanchu. Theo ông, đó là..

Thong doc NHNN Toi khong du doan chi so gia nua Thống đốc NHNN: ‘Tôi không dự đoán chỉ số giá nữa’

Trong cuộc họp báo sơ kết 6 tháng đầu năm diễn ra chiều qua, ông Lê Đức Thuý thừa nhận mình từng dự báo sai về diễn biến giá và cho rằng,..

Den Trung tam Du bao khi tuong xem chan bao Đến Trung tâm Dự báo khí tượng xem "chẩn"" bão

Trung tâm Dự báo KTTV Trung ương những ngày này, hàng chục người (kể cả Bộ trưởng TN-MT Mai Ái Trực) căng thẳng cạnh máy móc và... bánh..

Du bao bao Chanchu Khau thu thap xu ly so lieu co van de Dự báo bão Chanchu : "Khâu thu thập, xử lý số liệu có vấn đề !"

TPO- "Ngư dân không chủ quan đâu, chỉ có chúng ta gây ra chủ quan cho họ, vì không thể dự báo trước đó mấy ngày. Trước đó nhiều ngày, các..

Len truyen hinh xin loi vi bao sai mua hoa anh dao no Lên truyền hình xin lỗi vì báo sai mùa hoa anh đào nở

Các quan chức tại Nhật Bản đã lên truyền hình xin lỗi về trục trặc máy tính khiến họ dự báo sai mùa hoa anh đào nở

Bao Chanchu Du bao dung nhung chimuon mot chut Bão Chanchu: Dự báo đúng nhưng chỉ...muộn một chút!!!

Trong cuộc trao đổi với báo chí ngày 25/5, ông Lê Công Thành, Phó Giám đốc Trung tâm Quốc gia Dự báo khí tượng thuỷ văn khẳng định:

Mua xuan sang ngam hoa anh dao Mùa xuân sang ngắm hoa anh đào

Cuối cùng thì anh đào cũng ra hoa ở Nhật, lác đác bắt đầu từ hôm 20-3. Người Nhật cũng nhanh chóng quên đi chuyện cơ quan khí tượng xin lỗi..