» Tìm kiếm:

dự án đầu tư

Nha dau tu tam co tai thung lung Silicon Nhà đầu tư tầm cỡ tại thung lũng Silicon

Sau hơn 50 năm bươn trải trên thương trường, thông qua những chương trình đầu tư của mình, Arthur Rock đã góp phần tích cực vào sự phát..

TPHCM cong bo cong khai cac du an dau tu TPHCM: công bố công khai các dự án đầu tư

“Kể từ ngày 24-12-2003 TP.HCM công bố công khai các dự án đầu tư trên địa bàn TP” - là nội dung quyết định của UBND TP vừa ban hành...

Can Tho Them 6 du an dau tu 3 1 trieu USD Cần Thơ: Thêm 6 dự án đầu tư 3,1 triệu USD

Theo Ban Quản lý các KCX và CN Cần Thơ, 4 tháng đầu năm 2004, các KCX và CN trên địa bàn tỉnh đã thu hút thêm 6 dự án đầu tư mới với tổng..

10 dia phuong dan dau ve thu hut FDI nam 2006 10 địa phương dẫn đầu về thu hút FDI năm 2006

Năm 2006, cả nước thu hút được 10,2 tỷ USD vốn FDI, tăng 45% so với năm 2005. Đây là con số kỷ lục từ trước đến nay. Đáng chú ý là số lượng..

TP HCM Giam 29 du an dau tu truc tiep nuoc ngoai TP.HCM: Giảm 29 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài

Số lượng dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài TP.HCM cấp phép mới là 215 dự án với tổng vốn đầu tư 1.371,1 triệu USD (trong đó vốn pháp định..

Cac nganh dao tao cua Truong DH Kinh te quoc dan Các ngành đào tạo của Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Trường ĐH Kinh tế quốc dân có 38 chuyên ngành thuộc tám ngành đào tạo. Mã trường là KHA, tuyển sinh trong phạm vi cả nước. Tất cả các..

TPHCM Se thanh tra 8 du an dau tu su dung von Nha nuoc TPHCM: Sẽ thanh tra 8 dự án đầu tư sử dụng vốn Nhà nước

UBND TPHCM vừa giao cho thanh tra thành phố lập các đoàn thanh tra liên nghành, thanh tra 8 dự án đầu tư sử dụng vốn nhà nước. Đó là các dự..

Chuyen quyen su dung dat se khong phai nop thue thu nhap Chuyển quyền sử dụng đất, sẽ không phải nộp thuế thu nhập

Một tin vui: Bộ Tài chính sắp bãi bỏ quy định phải nộp thuế thu nhập cao đối với hộ gia đình và cá nhân có thu nhập từ chuyển quyền sử dụng..

TPHCM 75 du an dau tu gay lang phi TPHCM: 75% dự án đầu tư gây lãng phí

Tình trạng lãng phí thể hiện ở chỗ hầu hết các dự án đầu tư đang triển khai tại TPHCM đều chậm tiến độ. Một số dự án qua kiểm tra có chất..

TP HCM Thanh tra 8 du an dau tu su dung von nha nuoc TP.HCM: Thanh tra 8 dự án đầu tư sử dụng vốn nhà nước

UBND TP.HCM vừa chỉ đạo thủ trưởng các đơn vị trong thành phố nhanh chóng lập kế hoạch và trực tiếp rà soát, tự kiểm tra, chỉ đạo kiểm tra..

Chi thi ve tang cuong quan ly su dung dat cua cac quy hoach va du an dau tu Chỉ thị về tăng cường quản lý sử dụng đất của các quy hoạch và dự án đầu tư

Toàn văn Chỉ thị về tăng cường quản lý sử dụng đất của các quy hoạch và dự án đầu tư của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ký ngày..

Du luat dau tu co kha nang nay sinh them nhung nhieu Dự luật đầu tư có khả năng nảy sinh thêm nhũng nhiễu?

Đó là lo ngại của ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và ông Nguyễn Hoàng Hải - Tổng thư ký Hiệp hội các..

Ap luc truoc gio G Áp lực trước ‘giờ G’

Cộng đồng doanh nghiệp (DN), các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước có lẽ đã sẵn sàng cho ngày 1/7/2006 - thời điểm có hiệu lực của Luật..

Van con nhieu quy dinh chua minh bach chong cheo Vẫn còn nhiều quy định chưa minh bạch, chồng chéo

(VM)- Sáng 5/7 tại Hà Nội, Ban nghiên cứu của Thủ tướng (PMRC), Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Bộ KH- ĐT đã tổ chức hội..

Vietnam Airlines That thoat hang tram trieu dong trong cac du an tin hoc Vietnam Airlines: Thất thoát hàng trăm triệu đồng trong các dự án tin học

Từ năm 1995-2002, Vietnam Airlines đã xây dựng và thực hiện 25 dự án công nghệ thông tin (CNTT) với trị giá 51,2 tỷ đồng và 2,1 triệu USD...

TP HCM kiem tra cac du an dau tu cong trinh xay dung TP.HCM: kiểm tra các dự án đầu tư, công trình xây dựng

Lập danh mục các dự án đầu tư, công trình xây dựng cần tiến hành thanh tra, trình UBND TP.HCM trước ngày 20-4-2006 để chỉ đạo thanh tra. Đó..

TP HCM them 100 du an dau tu nuoc ngoai TP.HCM thêm 100 dự án đầu tư nước ngoài

Từ đầu năm đến nay, TP.HCM đã có 100 dự án đầu tư nước ngoài (FDI) được cấp phép đầu tư với tổng vốn đầu tư là 690 triệu USD, tăng 3,9 lần..

52 du an dau tu vao khu kinh te Van Phong 52 dự án đầu tư vào khu kinh tế Vân Phong

Theo tin từ Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong, hiện đã có 52 dự án đầu tư vào khu kinh tế Vân Phong với tổng mức vốn trên 13,4 tỷ USD,..

Them bon du an dau tu nuoc ngoai Thêm bốn dự án đầu tư nước ngoài

An Giang - Sau bảy năm liên tục không có một dự án đầu tư nước ngoài nào, từ đầu năm 2007 đến nay An Giang đã thu hút được thêm bốn dự án..