Giai phau du an 3.000 ty dong "Giải phẫu" dự án 3.000 tỷ đồng

TP - Có không ít dự án nhằm vực các vùng nông thôn ra khỏi đói nghèo đã “vẽ” ra quá nhiều viễn cảnh, còn thực tế thì người dân lại lâm..

Minh bach hoa cac giao dich ngam Minh bạch hoá các giao dịch ngầm

Ngày 5/10, Bộ Xây dựng và Hiệp hội Bất động sản - nhà đất VN đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến doanh nghiệp phía bắc xung quanh dự thảo Nghị..

TP HCM Ha Noi sang loc lai cac du an ODA TP HCM, Hà Nội sàng lọc lại các dự án ODA

Các dự án, công trình xây dựng có sử dụng vốn Nhà nước, bao gồm vốn ngân sách và có tính chất ngân sách, vốn vay, tài trợ của nước ngoài,..

Nghe du an Nghề dự án

Lương 500 - 900 USD/tháng. Thoắt ở TP.HCM, thoắt Bến Tre, Bình Phước, Đắk Lắk, An Giang... Đến đâu, người dân quê chất phác cũng hồ hởi..

Dau tu du an giay No ro nhung chua hieu qua Đầu tư dự án giấy: "Nở rộ" nhưng chưa hiệu quả!

Chỉ trong một thời gian ngắn, đã có nhiều dự án bột và giấy cao cấp được khởi công hoặc cấp chứng nhận đầu tư, báo hiệu sự phát triển cân..

Nhieu du an giao thong quan trong van ngon ngang Nhiều dự án giao thông quan trọng vẫn ngổn ngang

Ngày 9.8, Ban Kinh tế Ngân sách HĐND TP.HCM có buổi làm việc với Sở GTCC TP.HCM về tình hình quản lý, sử dụng vốn ngân sách và những vướng..

Nghe du an Nghề dự án

Lương 500-900 USD/tháng. Thoắt ở TP.HCM, thoắt Bến Tre, Bình Phước, Đắk Lắk, An Giang... Đến đâu, người dân quê chất phác cũng hồ hởi mang..

Nghe du an 1 nghe am thinh duong suy Nghề dự án - 1 nghề "âm thịnh dương suy"

Lương 500 - 900 USD/tháng. Thoắt ở TP.HCM, thoắt Bến Tre, Bình Phước, Đắk Lắk, An Giang... Đến đâu, người dân quê chất phác cũng hồ hởi..

Lo trinh 10 buoc de cac du an CNTT thanh cong Lộ trình 10 bước để các dự án CNTT thành công

Xác định điều kiện cần thiết trước khi xây dựng các dự án ứng dụng CNTT là vấn đề hết sức quan trọng. Dưới đây là tham luận khá thú vị của..

Yen Bai Ca chet chua het du an Yên Bái: Cá chết, chưa hết... dự án!

TP - Sau khi thả 112 triệu quả trứng cá xuống hồ mà không bắt được con cá nào, những người làm dự án “cố đấm ăn xôi” yêu cầu đối tác..

Toi du an anh du an no du an Tôi dự án, anh dự án, nó dự án...

Người ta kể: “Có hai lão nông gặp nhau. Một ông hỏi: Từ giờ đến cuối năm bác có dự án... sửa chuồng gà không? Ông kia trả lời: “Nếu..

Nhiet dien Ninh Binh II gap nguy vi quy hoach Nhiệt điện Ninh Bình II gặp nguy vì... quy hoạch

Dự án Nhà máy nhiệt điện Ninh Bình II với công suất 300MW là một thành phần quan trọng trong quy hoạch phát triển điện của Việt Nam và là..

Toa dam truc tuyen ve thi truong bat dong san Tọa đàm trực tuyến về thị trường bất động sản

Chiều 24/10, Thứ trưởng Tài nguyên Môi trường Đặng Hùng Võ, Phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng VN Phạm Sỹ Liêm cùng 3 chuyên gia tài chính,..

Trien khai du an ung dung CNTT Vi sao be tac Triển khai dự án ứng dụng CNTT: Vì sao bế tắc?

Bất cứ khi nào đề cập đến chuyện triển khai các dự án ứng dụng CNTT sử dụng vốn ngân sách, các chuyên gia và nhà quản lý trong ngành của..

Ai dung sau lung Cong ty Hoan Cau Ai đứng sau lưng Công ty Hoàn Cầu?

Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu UBND tỉnh Khánh Hòa và UBND TP.HCM rà soát lại toàn bộ dự án đã giao cho Công ty TNHH thương mại và xây..

Chuyen nhuong thau thu loi trai phep Chuyển nhượng thầu thu lợi trái phép

Kết quả thanh tra các dự án tại TP.HCM vừa được UBND TP báo cáo Văn phòng Chính phủ và Thanh tra Chính phủ.

Thoi cua sieu du an Thời của ""siêu"" dự án!

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa phê duyệt danh mục đầu tư một số dự án kết cấu hạ tầng giao thông quan trọng giai đoạn đến năm..

Du an da muc tieu trong phat trien do thi Dự án đa mục tiêu trong phát triển đô thị

TTCN - Xu thế của thế giới hiện nay là sự kết hợp và lồng ghép nhiều trong một. Chúng ta bắt gặp ngày một nhiều khái niệm mới như: đa hệ,..

Nhieu du an thuoc ke hoach 2005 khoi cong qua cham Nhiều dự án thuộc kế hoạch 2005 khởi công quá chậm

Theo Bộ Kế hoạch đầu tư: các địa phương vẫn còn khởi công mới nhiều dự án trong năm 2005. Số dự án khởi công mới là 2.372, trong đó: số dự..