» Tìm kiếm:

dữ liệu nhạy cảm trang 2

Hiem hoa bao mat tu may in Xerox Hiểm hoạ bảo mật từ ... máy in Xerox

Hôm nay (4/8), một lỗi bảo mật nghiêm trọng trong máy in đa chức năng WorkCenter của Xerox có thể bị lợi dụng để làm công cụ tấn công đã..

Hacker Playboy linh an 2 nam tu Hacker “Playboy” lĩnh án 2 năm tù

Hôm qua, (29-6), Simon Jones, một nam thanh niên 25 tuổi người Southampton (Anh) đã phải lĩnh mức án 2 năm tù giam vì tội đột nhập vào các..

Trojan do ky tu ban phim phat tan tai hon 50 nuoc Trojan dò ký tự bàn phím phát tán tại hơn 50 nước

Công ty chuyên cung cấp phần mềm diệt spyware thời gian thực PC Tools (Mỹ) vừa cảnh báo người sử dụng về một phần mềm có tên Keylog-sters..

Mat ma luong tu cong nghe bao mat thong tin Mật mã lượng tử - công nghệ bảo mật thông tin

Mật mã lượng tử đã chính thức được áp dụng vào đời sống thường ngày khi Công ty Magiq (Mỹ) và Công ty ID Quantique (Thuỵ Sĩ) tung ra thị..

Nhung thiet bi Bluetooth de bi tan cong Những thiết bị Bluetooth dễ bị tấn công

Các chuyên gia an ninh cảnh báo rằng những máy tính xách tay, điện thoại di động (ĐTDĐ), thiết bị dựa trên công nghệ Bluetooth đang đứng..

Microsoft phat trien phan mem bao mat cho doanh nghiep Microsoft phát triển phần mềm bảo mật cho doanh nghiệp

Sản phẩm mới mang tên Windows Rights Management Services, cho phép khách hàng khống chế việc sao, in và gửi dữ liệu nhạy cảm (báo cáo tài..

Khe ho ma hoa trong Win2K Khe hở mã hoá trong Win2K

Hãng Microsoft thừa nhận lỗ hổng trong Windows 2000. Qua kẽ hở này, hacker có thể đọc được bản copy các dữ liệu nhạy cảm đã mã hoá trên máy..

Mang noi bo cua New York Times bi tan cong Mạng nội bộ của New York Times bị tấn công

Lỗ hổng bảo mật trong mạng nội bộ New York Times đã cho phép hacker thâm nhập vào cơ sở dữ liệu nhạy cảm, trong đó có cả những tệp tin lưu..