» Tìm kiếm:

dụng cụ điện

De dung cu dien la ban Để dụng cụ điện là bạn

An toàn giữ một vai trò quan trọng khi chúng ta làm việc với các dụng cụ vận hành bằng điện. Trong khi đó, chúng ta có thể mất tập trung..

De quat mat hon va dep hon Để quạt mát hơn và đẹp hơn

Dẫu máy lạnh đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, nhưng quạt điện vẫn chiếm vị trí nhất định trong ngôi nhà. Bên cạnh chức năng..

Mo rong dong san pham sang nhung phan khuc thi truong moi Mở rộng dòng sản phẩm sang những phân khúc thị trường mới

Các chuyên gia marketing luôn hăm hở trong việc mở rộng dòng sản phẩm của mình. Khi họ có một nhãn hiệu thành công, họ lại bị thôi thúc tạo..

Cac van de ve tieu diet san pham Các vấn đề về "tiêu diệt" sản phẩm

Trong nhiều trường hợp, cả sản phẩm đột phá lẫn sản phẩm cải tiến - tượng trưng cho sự phát triển và thương mại hóa ý tưởng - sẽ "tiêu..

Di nuoc ngoai luu y cai o cam Đi nước ngoài, lưu ý cái... ổ cắm!

Bạn có việc phải ra nước ngoài dài ngày. Việc sử dụng nguồn và các dụng cụ điện ở xứ người cũng có thể khiến bạn gặp khó khăn. Một vài gợi..

Mua Makita trung Honda Click Mua Makita, trúng Honda Click

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng khi mua mỗi dụng cụ điện cầm tay mang nhãn hiệu Makita, Maktec sẽ nhận được một phiếu bảo hành gồm..

Clipsal tai tro 100.000 USD cho Hoang Anh Gia Lai Clipsal tài trợ 100.000 USD cho Hoàng Anh Gia Lai

Lần đầu tiên CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai chấp thuận nhận tài trợ của nhà sản xuất dụng cụ điện gia dụng Clipsal với bản hợp đồng trị giá..

Tuyen 50 lao dong di Malaysia Tuyển 50 lao động đi Malaysia

Công ty Xuất khẩu lao động và chuyên gia Suleco vừa có thông báo tuyển 50 nữ lao động phổ thông (tuổi 21- 30), trình độ văn hóa 9/10 sang..

Cung kiem tra dien trong gia dinh Cùng kiểm tra điện trong gia đình

Ngày nay, hầu như gia đình nào cũng có những thiết bị vận hành bằng điện. Điều đó dẫn đến việc các thành viên trong gia đình, kể cả trẻ..

Muon thuo loi lo trong tai Muôn thuở lỗi lo trọng tài

Giải vô địch Wushu thế giới 2007 vừa kết thúc tại Trung Quốc, đội tuyển Việt Nam đứng thứ 3 tổng sắp, và được hy vọng sẽ tiếp tục đứng đầu..

Ngoi nha cong nghe cao o Nhat Ban Ngôi nhà công nghệ cao ở Nhật Bản

Chính phủ Nhật hôm qua đã hoàn thành việc xây dựng một hệ thống mạng kết nối mọi thiết bị và dụng cụ điện tử trong cùng một ngôi nhà, nhằm..