» Tìm kiếm:

dọn dẹp nhà cửa trang 2

Khong co ly do xac dang de Khoa ly di vo Không có lý do xác đáng để Khoa ly dị vợ

Anh liệt kê những chuyện anh cho rằng vợ không đúng, nhưng tôi chưa thấy lý do chính đáng nào để hai người có thể ly dị. Anh nên nhớ người..

Van hay de con lam cau noi giua hai vo chong Vân hãy để con làm cầu nối giữa hai vợ chồng

Người đầu tiền làm cầu nối là đứa con, những ngày nghỉ bạn hãy đưa con đến chỗ anh ấy ở để cùng ăn cơm, dọn dẹp nhà cửa cho anh, hoặc thỉnh..

Chinh Huong da lam nguoi dan ong do chan vo Chính Hương đã làm người đàn ông đó chán vợ

Vợ anh ta suốt ngày đầu tắt mặt tối đi làm và chăm lo cho gia đình nên quên đi sự lãng mạn khi xưa và cũng không kịp quan tâm đến tư tưởng..

Chuyen du hoc sinh VN o Cuba Chuyện du học sinh VN ở Cuba

SV Việt Nam tại Cuba luôn dư thừa thời gian ngồi uống trà, uống rượu, tán phét, dư thừa thời gian đi thâu đêm suốt sáng, dư thừa thời gian..

Lam osin cho Tay Làm "ôsin" cho Tây

Bình, sinh viên một trường đại học ở TP HCM, có thâm niên kha khá về giúp việc nhà cho người nước ngoài. Bên cạnh tính siêng năng, trung..

Toi mong duoc don Tet o Viet Nam Tôi mong được đón Tết ở Việt Nam

Tôi còn nhớ mỗi khi Tết đến bầu không khí vui nhộn hẳn lên trong nhà lẫn ngoài đường sá, tấp nập người đi mua sắm. Anh em tôi thì lo dọn..

Nhung co vo luoi Những cô vợ lười

Lấy nhau gần 5 năm, Vân không đi làm nhưng cũng chẳng mó tay vào việc nhà. Từ giặt giũ đến dọn dẹp nhà cửa đều một tay chồng cô.

Tinh luong cho ba noi tro Tính lương cho bà nội trợ

Nếu được trả lương cho công việc bếp núc, chăm sóc con cái và dọn dẹp nhà cửa, một bà nội trợ tại Hàn Quốc sẽ có thể kiếm được khoảng 80..