» Tìm kiếm:

dọc biên giới

Israel dan quan doc bien gioi Libang Israel dàn quân dọc biên giới Libăng

Cuộc chiến giữa Israel và du kích Hezbollah sẽ gia tăng khi hôm qua 21/7 Israel huy động một lượng lớn quân dự bị để sẵn sàng tham chiến...

Xay dung con duong tuan tra doc bien gioi Xây dựng con đường tuần tra dọc biên giới

TP - Rộng trung bình 8m, con đường trải dài 11.000km dọc biên giới đường bộ, sẽ được cứng hóa bằng bê tông và rải nhựa, đi qua toàn bộ..

Ukraina dao hao doc bien gioi Nga Ukraina đào hào dọc biên giới Nga

Lực lượng biên phòng Ukraina đang xây dựng một tuyến hào dài 400 km, rộng một mét và sâu 1,5 mét dọc biên giới với Nga ở vùng Lugansk. Dự..

Linh Han Quoc Trieu Tien giao tranh doc bien gioi Lính Hàn Quốc, Triều Tiên giao tranh dọc biên giới

Hôm qua 6/8, binh lính của Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên đã có một cuộc đọ súng trong thời gian ngắn dọc biên giới hai nước, Văn phòng Bộ..

Ukraine dao hao doc bien gioi Nga Ukraine đào hào dọc biên giới Nga

Lực lượng biên phòng Ukraine đang xây dựng một tuyến hào dài 400 km, rộng một mét và sâu 1,5 mét dọc biên giới với Nga ở vùng Lugansk. Dự..

Thai Lan mo 10 tuyen duong bo doc bien gioi voi VN Lao va Campuchia Thái Lan mở 10 tuyến đường bộ dọc biên giới với VN, Lào và Campuchia

Chủ tịch Văn phòng Thương mại Ubon Rátchathani, ông Chavalít Ongkhavaních cho biết Thái Lan sẽ mở 10 tuyến đường bộ dọc biên giới Thái Lan..

2006 Viettel se phu song tat ca cac dao va xa doc bien gioi 2006 : Viettel sẽ phủ sóng tất cả các đảo và xã dọc biên giới

TP - Tổng Cty Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết, Viettel đang gấp rút tiến hành khảo sát, lắp đặt các trạm phát sóng di động ở các khu..

Lon xon tiep dien o bien gioi Gaza Ai Cap Lộn xộn tiếp diễn ở biên giới Gaza - Ai Cập

Tình hình ở dọc biên giới Gaza - Ai Cập đang trở nên lộn xộn hơn sau khi Israel cố thắt chặt lệnh phong toả và lực lượng an ninh Ai Cập..

Linh Han Quoc va CHDCND Trieu Tien do sung doc bien gioi Lính Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên đọ súng dọc biên giới

> Kỳ I: Khát vọng thống nhất trên vùng DMZ > Kỳ II: Ánh dương trên đỉnh Kim Cương> Kỳ III: Thống nhất - Đường xa vạn dặm

My Tho Nhi Ky tiep tuc hop tac chong PKK Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục hợp tác chống PKK

Tổng thống Mỹ, Bush, hôm 8/1, nói rằng Mỹ sẽ tiếp tục giúp Thổ Nhĩ Kỳ chống lại các phần tử nổi dậy thuộc đảng Công nhân người Kurd (PKK)..

Syria canh bao luc luong gin giu hoa binh quoc te Syria cảnh báo lực lượng gìn giữ hoà bình quốc tế

Chính quyền Syria hôm qua 23/8 đã lên tiếng phản đối việc triển khai lực lượng giữ gìn hoà bình quốc tế dọc biên giới nước này để ngăn chặn..

Nga tang cuong quan luc doc bien gioi Gruzia Nga tăng cường quân lực dọc biên giới Gruzia

Nga cho biết sẽ bố trí thêm quân dọc theo biên giới với Gruzia để ngăn chặn các phần tử khủng bố xâm nhập lãnh thổ Nga.

Ban tin 12g Syria chong doi luc luong quoc te dan quan doc bien gioi Bản tin 12g: Syria chống đối lực lượng quốc tế dàn quân dọc biên giới

Lại có bắt cóc ở Nigeria; Ai Cập thừa nhận trách nhiệm trong vụ tai nạn xe lửa nghiêm trọng; Các ngư dân Pháp tại Marseille bao vây con tàu..

Tho Nhi Ky trien khai quan doc bien gioi voi Iraq Thổ Nhĩ Kỳ triển khai quân dọc biên giới với Iraq

Khoảng 10.000-15.000 quân đã được điều động tới khu vực biên giới chung. Theo đánh giá của các nhà phân tích, dù nhiệm vụ chủ yếu của các..

Xung dot bung no doc bien gioi Israel Lebanon Xung đột bùng nổ dọc biên giới Israel-Lebanon

Giao tranh đã xảy ra giữa binh sĩ Israel và Lebanon đêm 7/2 khi Israel dùng máy ủi để tìm kiếm những quả bom mà họ nghi ngờ Hezbollah gài..

Kien quyet tich thu tieu huy tai cho gia cam nhap lau Kiên quyết tịch thu, tiêu hủy tại chỗ gia cầm nhập lậu

TP - Thủ tướng đã có công điện khẩn 1326/CĐ-TTg gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố vùng ĐBSCL và Tây Nguyên về việc tăng cường kiểm tra,..

Khong mo them cac dai ly xang dau doc bien gioi Tay Nam Không mở thêm các đại lý xăng dầu dọc biên giới Tây Nam

Bộ Thương mại đã triển khai việc chấn chỉnh hệ thống kinh doanh phân phối xăng dầu trên toàn quốc.

Palestine trien khai kiem soat doc bien gioi Palestine triển khai kiểm soát dọc biên giới

Hôm 21/1, những đơn vị an ninh đầu tiên của Palestine đã đến các chốt an ninh ở những điểm trọng yếu trên biên giới giữa Dải Gaza và Israel..

Nghe An nhieu can cu ma tuy doc bien gioi Nghệ An: nhiều “căn cứ” ma túy dọc biên giới!

TT (Nghệ An) - Hiện có hơn 20 đối tượng vượt biên trái phép từ biên giới Việt - Lào lấn sâu vào nội địa huyện vùng cao Quế Phong, dựng 17..