» Tìm kiếm:

dịch vụ thoại

SMS van thong tri the gioi DTDD SMS vẫn thống trị thế giới ĐTDĐ

Tin nhắn văn bản SMS vẫn tiếp tục là dịch vụ thống trị trên mạng điện thoại di động toàn cầu. Trong khi đó, việc triển khai các ứng dụng..

Dich vu di dong Cuoc cang cao noi dung cang ngheo Dịch vụ di động: Cước càng cao, nội dung càng "nghèo"

Giới chuyên môn cho rằng khi giá cước dịch vụ thông tin di động vẫn đạt mức lợi nhuận cao thì các nhà cung cấp dịch vụ sẽ không chú ý đến..

BT Group va Yahoo cung cap dich vu thoai IM BT Group và Yahoo cung cấp dịch vụ thoại IM

Nhà cung cấp dịch vụ truyền thông của Anh quốc BT Group và hãng Yahoo vừa đưa vào sử dụng dịch vụ thoại IM mới, cho phép người dùng có thể..

Yahoo tung ra 2 loai dich vu thoai moi Yahoo tung ra 2 loại dịch vụ thoại mới

Yahoo cho biết sẽ tung ra hai loại dịch vụ thoại, “Phone Out” và “Phone In”, trên máy vi tính (PC) cho phép người sử dụng có thể..

Giai phap WiMAX 802.16e cua Motorola duoc chon de trien khai mang vien thong tai Pakistan Giải pháp WiMAX 802.16e của Motorola được chọn để triển khai mạng viễn thông tại Pakistan

Công ty Wateen Telecom, thuộc tập đoàn Warid Telecom International đã chọn Motorola làm nhà cung cấp đầu tiên trong lĩnh vực lập kế hoạch,..

Ban hanh khung gia cuoc dich vu dien thoai su dung the da nang Ban hành khung giá cước dịch vụ điện thoại sử dụng thẻ đa năng

Bộ Bưu chính - viễn thông vừa ban hành cước dịch vụ điện thoại thế hệ mới (NGN) sử dụng thẻ trả tiền trước 1719 gọi từ mạng điện thoại cố..

Tin nhan SMS van la Vua trong the gioi DTDD Tin nhắn SMS vẫn là “Vua” trong thế giới ĐTDĐ

Tin nhắn text vẫn là kênh liên lạc phổ biến nhất trên điện thoại di động. Theo các nhà phân tích, chính chi phí cao, thủ tục rườm rà đã làm..

GSM CDMA WiMAX con duong nao tien len 3G GSM, CDMA, WiMAX con đường nào tiến lên 3G ...?

Mới đây Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với hiệp hội GSM tổ chức hội nghị 3G. Lợi ích thương mại của 3G đã được nhìn thấy rõ sau..

Hai dich vu thoai VoIP moi cua Yahoo Hai dịch vụ thoại VoIP mới của Yahoo

(TS) – Hôm qua, Yahoo thông báo sẽ khai trương hai dịch vụ VoIP tính phí trên chương trình Yahoo Messenger, cho phép khách hàng thực hiện..

San pham dinh tuyen tich hop da dich vu Sản phẩm định tuyến tích hợp đa dịch vụ

Cisco Systems vừa công bố dòng sản phẩm định tuyến tích hợp đa dịch vụ mới. Đây là những bộ định tuyến đầu tiên cung cấp các dịch vụ thoại,..

My trien khai mang WiFi hoi tu dich vu thoai di dong Mỹ triển khai mạng Wi-Fi hội tụ dịch vụ thoại di động

Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động lớn thứ tư tại thị trường Mỹ T-Mobile USA từ ngày 27/6 đã chính thức cung cấp dịch vụ mới cho phép..

Nguoi dung Viet Nam dang mong cho gi o thoai VoIP Người dùng Việt Nam đang mong chờ gì ở thoại VoIP

Thoại VoIP (Voice over Internet Protocol – thoại trên giao thức Internet) dù là phương thức truyền ra đời muộn nhất so với các hình thức..

Su khan hiem dich vu thoai kim chan WiMax Sự khan hiếm dịch vụ thoại "kìm chân" WiMax

Dù WiMax sẽ đạt tốc độ tăng trưởng 50% trong vòng 5 năm tới, công nghệ kết nối băng rộng không dây này sẽ chỉ chiếm chưa đến 10% thị trường..

Motorola duoc quan ly dich vu tren toan Pakistan Motorola được quản lý dịch vụ trên toàn Pakistan

Motorola đã ký hợp đồng dịch vụ quản lý toàn bộ hệ thống wi4WiMAX toàn quốc Pakistan với Cty Wateen Telecom-Pakistanđể lập kế hoạch, thiết..

My manh tay voi hanh vi nghe len Mỹ mạnh tay với hành vi nghe lén

Uỷ ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) vừa ban hành đạo luật cấm các nhà cung cấp dịch vụ thoại di động và cố định tiết lộ các bản ghi..

NGN Cuoc cach mang trong linh vuc CNTT VT NGN: Cuộc cách mạng trong lĩnh vực CNTT-VT

Bạn đã từng nghe về sự hội tụ giữa CNTT và viễn thông? Các ứng dụng, các thiết bị có thể xem là một sản phẩm CNTT hay một sản phẩm viễn..

GSM CDMA WiMAX Con duong nao tien len 3G GSM, CDMA, WiMAX: Con đường nào tiến lên 3G...?

Mới đây Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với hiệp hội GSM tổ chức hội nghị 3G. Lợi ích thương mại của 3G đã được nhìn thấy rõ sau..

Qualcomm va Nordisk Mobiltelefon se cung cap dich vu BREW cho DTDD tai Thuy Dien va Na Uy Qualcomm và Nordisk Mobiltelefon sẽ cung cấp dịch vụ BREW cho ĐTDĐ tại Thụy Điển và Na Uy

Qualcomm vừa đạt được thỏa thuận với Nordisk Mobiltelefon AS (NMT), nhà khai thác dịch vụ di động CDMA2000 1xEV-DO đang tập trung vào thị..

Internet dau chi chat va mail Internet đâu chỉ chat và mail?

Itoday - Phần lớn người dùng tại nước ta hiện nay chỉ sử dụng Internet như một phương tiện để liên lạc: chat, gửi và nhận mail, hoặc đọc..

Mang NGN sap ra mat cac dich vu vien thong moi Mạng NGN: sắp ra mắt các dịch vụ viễn thông mới

Mạng Thế hệ mới NGN là mạng có hạ tầng thông tin duy nhất dựa trên công nghệ chuyển mạch gói (packet- switch), đã được Tổng công ty BC-VT..