» Tìm kiếm:

dịch vụ tài chính

Tu van truc tuyen Co hoi Phat trien nghe nghiep trong linh vuc Dich vu tai chinh Tư vấn trực tuyến "Cơ hội Phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Dịch vụ tài chính"

Hiện nay, dịch vụ tài chính đang phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều nguồn nhân lực tại Việt Nam và dự báo sẽ "bùng nổ" rất mạnh trong thời..

Tu van truc tuyen Co hoi phat trien nghe nghiep trong linh vuc Dich vu tai chinh Tư vấn trực tuyến "Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Dịch vụ tài chính"

Nhằm giúp bạn đọc tìm hiểu thêm cũng như có được những lời tư vấn từ các chuyên gia nhân sự và tài chính giàu kinh nghiệm ở các ngân hàng..

ANZ co dich vu tai chinh ca nhan tot nhat Viet Nam ANZ có dịch vụ tài chính cá nhân tốt nhất Việt Nam

Ngân hàng ANZ Việt Nam đã giành được giải thưởng ""Ngân hàng có dịch vụ tài chính cá nhân tốt nhất Việt Nam"" trong chương trình bình chọn..

Viet Nam co tiem nang rat lon cho cac dich vu tai chinh Việt Nam có tiềm năng rất lớn cho các dịch vụ tài chính

Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Hiệp hội ngân hàng tiết kiệm thế giới (WSBI - World savings banks institute) cho rằng với lượng dân số đông..

Dich vu tai chinh Viet Nam trong hoi nhap WTO Dịch vụ tài chính Việt Nam trong hội nhập WTO

+ Xin cho biết các cam kết của VN về dịch vụ tài chính khi gia nhập WTO. Cơ hội và thách thức của dịch vụ này sau khi gia nhập. Chân thành..

VNPT se cung cap nhieu dich vu tai chinh buu chinh moi VNPT sẽ cung cấp nhiều dịch vụ tài chính bưu chính mới

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho biết, trong năm 2007, VNPT dự định sẽ triển khai hàng loạt các dịch vụ tài chính bưu..

Nam 2005 co them nhieu dich vu tai chinh moi Năm 2005 có thêm nhiều dịch vụ tài chính mới

Tại hội nghị tổng kết ngành ngân hàng TP.HCM sáng 26-1, ông Trần Ngọc Minh - giám đốc Ngân hàng Nhà nước TP.HCM - cho biết năm 2005 sẽ áp..

AIG gianh 3 giai thuong dich vu tai chinh xuat sac AIG giành 3 giải thưởng dịch vụ tài chính xuất sắc

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ của Tập đoàn Quốc tế Mỹ (AIG) ngày 4/2 đã công bố nhận 3 giải thưởng danh giá cho các dịch vụ tài chính xuất..

Mo cua dich vu tai chinh ngan hang Mở cửa dịch vụ tài chính ngân hàng

Ngân hàng (NH) Nhà nước đang xây dựng dự thảo nghị định về hoạt động của các NH nước ngoài, trong đó cụ thể toàn bộ các cam kết trong hiệp..

IFC va Techcombank ky ket mo rong pham vi cac dich vu tai chinh IFC và Techcombank ký kết mở rộng phạm vi các dịch vụ tài chính

Chương trình phát triển Kinh tế Tư nhân thuộc Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC-MPDF) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương (Techcombank)..

Ngay 189 se khai mac Vietnam ICT in Finance 2007 Ngày 18/9 sẽ khai mạc “Vietnam ICT in Finance 2007”

Ngày 4/9, IDG Việt Nam cho biết, Hội thảo/Triển lãm thường niên lần thứ 4 “Vietnam ICT in Finance 2007” với chủ đề “Ứng dụng CNTT-TT..

Dich vu tai chinh se phat trien tot Dịch vụ tài chính sẽ phát triển tốt

"Sau 11 năm dài đàm phán, thật hài lòng khi thấy rằng cuối cùng Việt Nam đã gia nhập WTO", ông Fred Burke, Luật sư điều hành Hãng luật..

Thang 9 se to chuc Vietnam ICT in Finance 2007 Tháng 9 sẽ tổ chức Vietnam ICT in Finance 2007

Theo Cục Tin học và Thống kê Tài chính - Bộ Tài chính, Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG), Hội thảo/Triển lãm thường niên lần thứ 4 -..

Cac to chuc tai chinh Anh danh gia cao tiem nang cua VN Các tổ chức tài chính Anh đánh giá cao tiềm năng của VN

Các báo cáo đánh giá chiến lược phát triển của VN trên lĩnh vực kinh tế, tài chính và ngân hàng của ngân hàng HSBC và tổ chức dịch vụ tài..

Hoi thao ve phat trien ngan hang Viet Nam hau WTO Hội thảo về phát triển ngân hàng Việt Nam hậu WTO

Ngày 18/1, tại Hà Nội, Cisco Việt Nam phối hợp với Cục Công nghệ Tin học Ngân hàng (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) tổ chức Diễn đàn kinh..

Cac to chuc tai chinh Anh danh gia cao tiem nang cua VN Các tổ chức tài chính Anh đánh giá cao tiềm năng của VN

Các báo cáo đánh giá chiến lược phát triển của VN trên lĩnh vực kinh tế, tài chính và ngân hàng của ngân hàng HSBC và tổ chức dịch vụ tài..

HP ra mat cac giai phap in an phuc vu dich vu tai chinh va thi truong cong cong HP ra mắt các giải pháp in ấn phục vụ dịch vụ tài chính và thị trường công cộng

Công nghệ in ấn 2.0 của HP mang đến nhiều tiện ích như cung cấp trợ giúp công nghiệp chuyên sâu giúp tổ chức công việc tốt hơn và giảm..

Mo hinh ngan hang 83 se duoc nhan rong Mô hình ngân hàng 8/3 sẽ được nhân rộng

Ngày 8/3 tại Hà Nội, Sacombank đã chính thức ra mắt chi nhánh Sacombank 8/3 Hà Nội. Bà Huỳnh Quế Hà – Phó chủ tịch HĐQT Sacombank đã trao..

Kinh nghiem phat trien va giai phap cho nganh ngan hang tai chinh hau WTO Kinh nghiệm phát triển và giải pháp cho ngành ngân hàng tài chính hậu WTO

Ngày 18.1.2007, tại Khách sạn Melia Hà nội, Diễn đàn Kinh nghiệm Phát triển và Giải pháp cho ngành ngân hàng tài chính hậu WTO do Cisco..