» Tìm kiếm:

dịch vụ miễn phí

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Chieu thuc moi cua Google tai Viet Nam Chiêu thức mới của Google tại Việt Nam

Doanh nghiệp (DN) Việt Nam sẽ tiết kiệm ít nhất 200 USD/năm nếu có chính sách sử dụng dịch vụ miễn phí Google Apps Việt hóa. Google không..

Luu tru truc tuyen Lưu trữ trực tuyến

Bạn muốn sao lưu dữ liệu nhưng ngại cất giữ những món "lỉnh kỉnh" như ổ cứng di động, đĩa CD hoặc bút nhớ USB. Chuyện nhỏ! Hiện có nhiều..

Tin tac mo rong tan cong vao dich vu mien phi Tin tặc mở rộng tấn công vào dịch vụ miễn phí

Trong hai tuần đầu tiên của tháng 7, hãng bảo mật Websense (Mỹ) đã chứng kiến tới hơn 500 trường hợp hacker xâm nhập vào các trang web cá..

Dich vu mien phi tren Internet sap het Dịch vụ miễn phí trên Internet sắp hết?

Phương châm hàng đầu của các công ty Internet “cho tất cả những gì không bán được” trong thập niên qua giờ được đổi thành “thà thu ít..

Ai tra tien cho dien thoai Internet mien phi Ai trả tiền cho điện thoại Internet… miễn phí?

Hàng loạt dịch vụ miễn phí trên Internet tưởng như có lúc đã xoá bỏ hoàn toàn qui luật của kinh tế học: không có điều gì là miễn phí. Nhưng..

Yahoo Messenger nang cap mot so dich vu mien phi moi Yahoo Messenger nâng cấp một số dịch vụ miễn phí mới

Ứng dụng chat rất phổ biến Yahoo Messenger with Voice sẽ cho phép người dùng chia sẻ miễn phí các hoạt động, như theo dõi các phiên đấu giá..

Cisco Systems cong bo cac so dien thoai nong ho tro dich vu mien phi Cisco Systems công bố các số điện thoại nóng hỗ trợ dịch vụ miễn phí

Cty Cisco Systems VN đã cho công bố đường dây nóng sử dụng dịch vụ điện thoại miễn phí 1800 tại Việt Nam với ba số điện thoại riêng biệt..

Google tham gia thi truong thuong mai dien tu Google tham gia thị trường thương mại điện tử

Nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm đang thử nghiệm dịch vụ miễn phí Google Base, cho phép người dùng Internet nhập thông tin mua, bán vào các..

Hoi thao du hoc Uc Hội thảo du học Úc

Du học cùng HANOITC, các em học sinh sẽ được cung cấp dịch vụ miễn phí của công ty, như: tư vấn về cách chọn trường, chọn ngành, xin thư..

MyFreeFileHosting Chia se du lieu qua mang Internet that don gian va nhanh chong MyFreeFileHosting – Chia sẻ dữ liệu qua mạng Internet thật đơn giản và nhanh chóng

Đến với dịch vụ miễn phí MyFreeFileHosting tại địa chỉ website: http://myfreefilehosting.com này bạn sẽ nhanh chóng chia sẻ được tài liệu..

Email cho dien thoai di dong Email cho điện thoại di động

Khả năng quản lý email toàn diện chính là ưu thế của các thiết bị cao cấp như BlackBerry và Palm Treo. Tuy nhiên, 2 dịch vụ miễn phí Flurry..

Dich vu Google Sitemaps cho quan tri website Dịch vụ Google Sitemaps cho quản trị website

TS – Vào thứ sáu 3-6, Google đã tung ra một dịch vụ miễn phí tạo điều kiện cho các nhà quản trị trang web thể hiện trang web của mình tốt..

Microsoft tam biet khach hang cua ListBot Microsoft tạm biệt khách hàng của ListBot

Trong bức thư điện tử gửi tới người sử dụng hôm 21/6, Microsoft cho biết sẽ chấm dứt dịch vụ e-mail miễn phí ListBot vào tháng 8 tới, nhằm..

Su phat trien cua Internet mien phi se cham dut Sự phát triển của Internet "miễn phí" sẽ chấm dứt

Trong tương lai, sẽ không còn thêm các dịch vụ miễn phí trên Internet nữa, khi doanh thu từ quảng cáo giảm cùng với sự phát triển của công..

Thiet ke quan ly forum de dang voi Blogger Thiết kế - quản lý forum dễ dàng với Blogger

Blogger là dịch vụ miễn phí, cho phép bạn tạo lập, thiết kế và quản lý một forum (diễn đàn điện tử) một cách dễ dàng. Đây hẳn là một nơi..

Cai dat va su dung Yahoo Messenger Cài đặt và sử dụng Yahoo Messenger

Yahoo Messenger (trước đây mang tên Yahoo Pager) là một dịch vụ miễn phí cho phép mọi người gửi tin nhắn trực tiếp cho nhau qua Internet...

Yahoo san sang cho ra Blogging Tool Yahoo sẵn sàng cho ra Blogging Tool

Yahoo đang phát triển dịch vụ miễn phí được thiết kế nhằm cho phép người sử dụng liên lạc với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp qua các dịch..

Hoi va tra loi tren Yahoo Viet Nam Hỏi và trả lời trên Yahoo Việt Nam

Từ lâu, Yahoo đã có dịch vụ miễn phí cho người sử dụng khi có những "thắc mắc không biết hỏi ai", đó là Yahoo! Answer. Hàng chục triệu câu..