» Tìm kiếm:

dịch vụ mạng

VNPT gat hai Cup vang CNTT TT tai ITWEEK 16 VNPT gặt hái Cúp vàng CNTT – TT tại ITWEEK 16

Ngày 25/10/2007, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao "Cúp vàng Công nghệ Thông tin- Truyền thông Việt Nam", trong khuôn khổ Tuần lễ Tin học Việt..

VDC va NTT ra mat dich vu mang rieng ao tai Viet Nam VDC và NTT ra mắt dịch vụ mạng riêng ảo tại Việt Nam

Ngày 9/8, Tập đoàn viễn thông NTT và Công ty Điện Toán và Truyền số liệu (VDC) đã công bố thoả thuận đồng ý cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo..

VDC cung cap dich vu mang rieng ao toi Nhat Ban VDC cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo tới Nhật Bản

Sáng nay (28/6), Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) đã chính thức thỏa thuận cung cấp dịch vụ IP VPN (dịch vụ mạng riêng ảo trên..

AOL Canh tranh dich vu mang bang may tinh giam gia AOL: Cạnh tranh dịch vụ mạng bằng máy tính giảm giá

Công ty dịch vụ mạng khổng lồ American Online (AOL) vừa mở màn một cuộc chiến giá cả mới khi bán cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ..

VDC gioi thieu dich vu mang rieng ao tai Dai Loan va Nhat Ban VDC giới thiệu dịch vụ mạng riêng ảo tại Đài Loan và Nhật Bản

I-Today Ngày 17/3 tại Đài Loan và ngày 19/3 tại Nhật Bản, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) đã phối hợp cùng hãng SingTel..

Dich vu mang xa hoi tren DTDD kho dola khong lo Dịch vụ mạng xã hội trên ĐTDĐ - kho đôla khổng lồ

Một bản báo cáo gần đây của Juniper Research chỉ ra rằng dịch vụ mạng xã hội sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với dịch vụ nội dung trên..

Vien thong ASEAN tap trung phat trien dich vu mang Viễn thông ASEAN tập trung phát triển dịch vụ mạng

Với chủ đề "Thúc đẩy phát triển các ứng dụng và dịch vụ mạng nhằm hiện thực hóa e-ASEAN", Hội nghị Bộ trưởng viễn thông và CNTT các nước..

Ra doi dich vu mang rieng ao SPT VConnect Ra đời dịch vụ mạng riêng ảo SPT V-Connect

Ngày 25/8, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn SPT phối hợp với Công ty Viễn thông SingTel (..

TPHCM de nghi xay dung qui che quan ly dich vu mang Internet TP.HCM đề nghị xây dựng qui chế quản lý dịch vụ mạng Internet

TT(TP.HCM) -Chiều 3-9, tại cuộc họp với các ban ngành liên quan, lãnh đạo UBND TP.HCM đã yêu cầu các sở, ngành liên quan nghiên cứu, tham..

Yahoo chuan bi tung ra dich vu mang xa hoi thong minh Yahoo chuẩn bị tung ra dịch vụ mạng xã hội thông minh

Yahoo 360, dịch vụ mạng xã hội thông minh, sẽ được Yahoo tung ra trong thời gian tới. Dịch vụ này cho phép người dùng chia sẻ ảnh trực..

Khai truong dich vu mang WiMAX dau tien tai Viet Nam Khai trương dịch vụ mạng WiMAX đầu tiên tại Việt Nam

Hôm nay 27/10, tại Hội trường Ủy ban Nhân dân tỉnh Lào Cai, đại diện tập đoàn Intel, công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) và Cơ quan..

VNPT ban hanh cuoc dich vu mang rieng ao VNPT ban hành cước dịch vụ mạng riêng ảo

Tổng công ty Bưu chính Viễn thông VN vừa ban hành 5 loại cước cho dịch vụ mạng riêng ảo MegaWAN. Theo đó, cước thuê cổng đấu nối hòa mạng..

Trien khai dich vu mang ao VPN VNN Triển khai dịch vụ mạng ảo (VPN/VNN)

Ngày 27/11, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) đã ký thỏa thuận cung cấp dịch vụ mạng ảo (VPN/VNN) với hai đối tác nước ngoài là..

Trung Quoc cong bo danh sach den 102 cong ty dich vu mang Trung Quốc: công bố danh sách đen 102 công ty dịch vụ mạng

Cơ quan điều tra Bộ viễn thông Trung Quốc vừa công cố một danh sách đen các công ty hoạt động bất hợp pháp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ..

Alcatel muon tro thanh nha cung cap tong the IP tai VN Alcatel muốn trở thành nhà cung cấp tổng thể IP tại VN

Trong hai ngày 18, 19/7/2006 vừa qua, Alcatel đã tổ chức một cuộc gặp gỡ với những khách hàng là các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn..

S Fone nang cap dich vu mang va tang cuong cham soc khach hang S-Fone nâng cấp dịch vụ mạng và tăng cường chăm sóc khách hàng

Nằm trong kế hoạch nối liền liên lạc trên suốt các trục lộ chính của quốc gia đến những vùng kinh tế trọng điểm từ Bắc vào Nam trong quý..

TP HCM de nghi lap quy che quan ly dich vu mang TP HCM đề nghị lập quy chế quản lý dịch vụ mạng

Hôm qua, lãnh đạo UBND thành phố đã yêu cầu các sở, ngành liên quan nghiên cứu, tham mưu để hình thành cơ chế quản lý thống nhất về..

Earthlink mo dich vu mang cap gia dinh Earthlink mở dịch vụ mạng cáp gia đình

Earthlink, một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hàng đầu ở Mỹ, công bố tin này hôm thứ hai. Đây là nỗ lực của hãng nhằm xây..

NTTCom va VDC cung cap dich vu IP VPN tai Viet Nam NTTCom và VDC cung cấp dịch vụ IP VPN tại Việt Nam

Tập đoàn viễn thông NTT của Nhật Bản và nhà cung cấp dịch vụ viễn thông quốc tế lớn nhất Việt Nam, công ty Điện Toán và Truyền số liệu VDC..

IT Week 2006 se quy tu nhieu thuong hieu uy tin IT Week 2006 sẽ quy tụ nhiều thương hiệu uy tín

(VM) – Ban tổ chức Tuần lễ Tin học Việt Nam cho biết tính đến thời điểm này IT Week 2006 đã thu hút được rất nhiều các thương hiệu uy tin..