» Tìm kiếm:

dịch vụ kế toán

Dich vu ke toan Lon xon do long quan ly Dịch vụ kế toán:“Lộn xộn” do “lỏng” quản lý

Kể từ khi Luật Kế toán được Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 17-6-2003 và có hiệu lực thi hành từ 1-1-2004, hoạt động dịch vụ..

Doanh nghiep duoc phep thue dich vu ke toan Doanh nghiệp được phép thuê dịch vụ kế toán

Theo thông tư hướng dẫn áp dụng kế toán quản trị doanh nghiệp, áp dụng cho tất cả các loại hình DN thuộc về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh,..

Lam ke toan phai co chung chi hanh nghe Làm kế toán phải có chứng chỉ hành nghề

Tại Hội trường sáng nay (19/5), Quốc hội đã dành 30 phút đầu tiên để tưởng nhớ về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tiếp đó, các đại biểu cùng xem xét..

Thu tuong Ke toan kiem toan se xung kich trong hoi nhap Thủ tướng: Kế toán, kiểm toán sẽ xung kích trong hội nhập

""Với tinh thần ""Tạo lập một thị trường dịch vụ kế toán, kiểm toán thống nhất trong khu vực ASEAN"", tôi tin tưởng rằng các nhà kế toán,..

Huong toi thi truong thong nhat dich vu kiem toan trong ASEAN Hướng tới thị trường thống nhất dịch vụ kiểm toán trong ASEAN

""Tạo lập một thị trường thống nhất về dịch vụ kế toán, kiểm toán khu vực ASEAN"". Đây là chủ đề Đại hội Liên đoàn Kế toán các nước ASEAN..

Nghe moi Dich vu khai thue thue cho doanh nghiep Nghề mới: Dịch vụ khai thuế thuê cho doanh nghiệp

Mãi đến gần đây, ở Việt Nam chưa có khái niệm dịch vụ khai thuế thuê cho cá nhân mà chỉ có dịch vụ khai thuế thuê cho doanh nghiệp, một..

Kiem toan Viet Nam moi bat dau leo doc Kiểm toán Việt Nam mới bắt đầu "leo dốc""!

""Thị trường kế toán, kiểm toán Việt Nam nhỏ hơn các nước trong khu vực như Singapore, Malaysia rất nhiều! Ngành kế toán, kiểm toán Việt..

Qua thieu kiem toan vien quoc te Quá thiếu kiểm toán viên quốc tế

Trong tổng số 970 kiểm toán viên được Bộ Tài chính công nhận và cấp chứng chỉ hành nghề kiểm toán viên Việt Nam, chỉ có khoảng 10% có chứng..

Ban muon tro thanh kiem toan vien quoc te Bạn muốn trở thành kiểm toán viên quốc tế?

Mục tiêu của ngành Kiểm toán Việt Nam là đến năm 2010 có khoảng 100 công ty thực hiện hoạt động dịch vụ kế toán và kiểm toán. Vì vậy mà đội..

Nhan luc kiem toan thieu tram trong Nhân lực kiểm toán thiếu trầm trọng

Bà Nguyễn Phương Mai, Trưởng đại diện Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) cho biết, hiện nay nguồn nhân lực kiểm toán của Việt Nam đang..

Chi 3 DN vua va nho su dung dich vu tu van Chỉ 3% DN vừa và nhỏ sử dụng dịch vụ tư vấn

Dịch vụ mà các DN vừa và nhỏ này yêu cầu chủ yếu là hỗ trợ kinh doanh, xin vay vốn, cài đặt phần mềm, dịch vụ kế toán, quản lý tài chính.....

Viet Nam con thieu hon 700 kiem toan vien quoc te Việt Nam còn thiếu hơn 700 kiểm toán viên quốc tế

Đến năm 2010, Việt Nam sẽ có khoảng 100 công ty dịch vụ kế toán và kiểm toán với đội ngũ kiểm toán viên 1.500 người, trong đó 30% kiểm toán..

Nhieu vuong mac trong dinh gia doanh nghiep co phan hoa Nhiều vướng mắc trong định giá doanh nghiệp cổ phần hoá

Theo bà Lê Thị Băng Tâm, Thứ trưởng Bộ Tài chính, hiện nay, việc định giá doanh nghiệp là giao cho Hội đồng của công ty còn nhiều bất cập...

Chuyen giao hoi nghe nghiep quan ly hanh nghe ke toan kiem toan Chuyển giao hội nghề nghiệp quản lý hành nghề kế toán, kiểm toán

Bộ Tài chính vừa quyết định chuyển giao cho Hội Kế toán - kiểm toán (VAA) và Hội Kiểm toán viên hành nghề VN (VACPA) quản lý hành nghề kế..

Giup ban xac dinh muc luong phu hop Giúp bạn xác định mức lương phù hợp

Tôi đã tốt nghiệp Đại học Kinh Tế 20 tháng, và đang làm cho 1 công ty kiểm toán, thâm niên: 1 năm rưỡi. Công việc của tôi là kiểm toán và..