» Tìm kiếm:

dịch vụ hàng không trang 2

Hoc Ky thuat hang khong Nhieu co hoi ra nuoc ngoai Học Kỹ thuật hàng không: Nhiều cơ hội ra nước ngoài

Nữ có thể lập đường bay, mở đường bay, kiểm soát không lưu; nam: kiểm tra máy bay, sản xuất phụ tùng máy bay, sửa chữa bão dưỡng máy bay,..

Boeing kiem duoc hop dong hon 5 ty USD Boeing kiếm được hợp đồng hơn 5 tỷ USD

Hãng sản xuất máy bay Mỹ Boeing vừa giành hợp đồng cung cấp 39 phi cơ cho Công ty Dịch vụ hàng không General Electric, trị giá 5,34 tỷ USD...

Pacific Airlines giam gia ve TP HCM Da Nang Pacific Airlines giảm giá vé TP HCM - Đà Nẵng

Trong buổi họp báo chiều qua, Ban giám đốc Pacific Airlines cho biết, việc giảm giá nằm trong hoạt động thí điểm ý tưởng dịch vụ hàng không..

Ky luat them hai lanh dao cum cang hang khong mien Trung Kỷ luật thêm hai lãnh đạo cụm cảng hàng không miền Trung

Liên quan đến tiêu cực ở cụm cảng hàng không miền Trung, Cục hàng không dân dụng VN tiếp tục đình chỉ công tác với ông Đồng Hữu Nghiêm (Phó..

Tu 6 11 EU cam mang chat long len may bay Từ 6/11 : EU cấm mang chất lỏng lên máy bay

Liên minh Châu Âu vừa ban hành một số qui định mới đối với hành lý xách tay của những hành khách sử dụng dịch vụ hàng không, các qui định..

Gia di nh chi Le Thi Tinh se duo c ta ng nha ti nh nghi a Gia đình chị Lê Thị Tịnh sẽ được tặng nhà tình nghĩa

Sau bài báo: “Gia đình liệt sĩ phải đi ở nhờ”, nói về hoàn cảnh khó khăn của mẹ con chị Lê Thị Tịnh,xã Sơn Trà, huyện Hương Sơn, Hà..

Hang khong Viet Nam yeu the Hàng không Việt Nam yếu thế

Giá xăng dầu liên tục tăng, đội chi phí đầu vào lên đáng kể. Các loại thuế phí dịch vụ hàng không vừa được Bộ Tài chính điều chỉnh đã gây..

Lua tien bao chan dai Lừa tiền bao... "chân dài"

Ngày 11/9, công an quận Đống Đa đã khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản và thực hiện lệnh bắt, khám xét đối với Nguyễn Hoàng Trung, 26..

Trien khai tham do dau khi tai DBSCL Triển khai thăm dò dầu khí tại ĐBSCL

Chiếc Cessna 208B được Công ty bay dịch vụ Hàng không (VASCO) thuê của Công ty Ozshore Aviation (Australia), vừa về tới sân bay Tân Sơn..