» Tìm kiếm:

dịch vụ cho thuê

Nganh thue quen dich vu cho thue xe oto Ngành thuế “quên” dịch vụ cho thuê xe ôtô?

Những năm gần đây, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa bằng xe ôtô của người dân tăng rất nhanh. Nắm bắt được điều đó, các dịch vụ cho thuê..

TPHCM nong dich vu cho thue may lanh TP.HCM: "nóng" dịch vụ cho thuê máy lạnh

Mùa nóng ở TP.HCM đã bắt đầu với nhiệt độ 37, 38 độ C. Song song với các cửa hàng bán máy lạnh, quạt điện..., dịch vụ cho thuê máy lạnh..

Apple trinh lang laptop sieu mong va dich vu cho thue phim Apple trình làng laptop siêu mỏng và dịch vụ cho thuê phim

(DT)- Với chiếc máy tính siêu mỏng cùng dịch vụ cho thuê phim của các "ông lớn" trong làng điện ảnh Hollywood hứa hẹn sẽ giúp Apple tăng..

Nganh thue quen dich vu cho thue xe oto Ngành thuế “quên” dịch vụ cho thuê xe ôtô?

Hỏi đến hóa đơn “đỏ” thì các dịch vụ hoặc chủ xe cho thuê đều lắc đầu! Như vậy chứng tỏ ngành Thuế đã không quản lý được, ít ra cũng là..

Dich vu cho thue may lanh Dịch vụ cho thuê máy lạnh

Mua một cái máy lạnh để đối phó với những tháng nắng nóng, người tiêu dùng phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ, nhưng sau đó nhiều người..

Sam oto qua dich vu cho thue tai chinh Sắm ôtô qua dịch vụ cho thuê tài chính

Công ty Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank-Leasing) vừa cho biết đã hợp tác với 12 đại lý kinh doanh xe ôtô tại TP...

Bung no dich vu cho thue may phat dien "Bùng nổ" dịch vụ cho thuê máy phát điện

Nhận thức khả năng sẽ thiếu điện trong mùa hè năm nay, ngay từ bây giờ nhiều cơ sở kinh doanh hàng điện máy, tư nhân đã “bung” ra dịch..

Dich vu cho thue nguoi mau Dịch vụ cho thuê người mẫu

Năng động, xinh đẹp - những người mẫu là phần không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện lớn thời gian gần đây. Có cầu ắt có cung, dịch vụ..

Dich vu cho thue nguoi mau Dịch vụ cho thuê người mẫu

Năng động, xinh đẹp - những người mẫu là phần không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện lớn thời gian gần đây. Có cầu ắt có cung, dịch vụ..

Dich vu cho thue may phat dien Dịch vụ cho thuê máy phát điện

Nhiều cơ sở kinh doanh hàng điện máy, tư nhân “bung” ra dịch vụ cho thuê máy phát điện. Theo ước tính sơ bộ, trên địa bàn Hà Nội có gần..

Phat trien dich vu cho thue xe VIP Phát triển dịch vụ cho thuê xe VIP

Theo ông Hồ Huy - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Mai Linh thì sau khi đầu tư gần 79 tỉ đồng trang bị hơn 1.000 đầu xe và thành lập một số..

Dich vu cho thue nguoi mau Dịch vụ cho thuê người mẫu

Năng động, xinh đẹp, những người mẫu là phần không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện lớn thời gian gần đây. Có cầu ắt có cung, dịch vụ..

No ro dich vu cho thue may phong Nở rộ dịch vụ cho thuê máy phóng

Sau những thắng lợi vang dội của đội tuyển bóng đá nam tại SEAGames 23, trên thị trường Hà Nội đã xuất hiện nhiều dịch vụ cho thuê tivi..

Xuat hien nhieu dich vu cho thue mu bao hiem Xuất hiện nhiều dịch vụ cho thuê mũ bảo hiểm

Tại cửa hàng cho thuê mũ Bình An (đường Điện Biên Phủ, TP HCM), chỉ trong vòng một tiếng có tới 5 người đăng ký thuê mũ bảo hiểm. Cô Ba chủ..

Ha Noi Dich vu cho thue cay canh Tet vao cuoc Hà Nội: Dịch vụ cho thuê cây cảnh Tết vào cuộc

Nằm ở khắp nơi trong thành phố nhưng nhiều nhất là ở khu Bách Khoa, Ngọc Hà, Hoàng Hoa Thám, các dịch vụ cho thuê cây cảnh này đáp ứng tối..

Dich vu cho thue nguoi dep di lac Dịch vụ cho thuê người đẹp đi... lắc

3h00 ngày 3/6/2005, sau quá trình theo dõi, CAQ3 bất ngờ kiểm tra “tiệm cơm gia đình” Màu Xanh số 240 Nguyễn Thiện Thuật, P3Q3, bắt quả..

TP HCM Thue may lanh chong nong TP.HCM: Thuê máy lạnh chống nóng

Mùa nóng năm nay thị trường có thêm dịch vụ cho thuê máy lạnh đáp ứng nhu cầu chống nóng ngắn hạn, thị trường hàng điện lạnh không chỉ..

Dich vu cho thue nguoi dep di lac Dịch vụ cho thuê người đẹp đi... lắc

3 giờ ngày 3/6/2005, sau quá trình theo dõi, Công an quận 3 bất ngờ kiểm tra "tiệm cơm gia đình" Màu Xanh số 240 Nguyễn Thiện Thuật, phường..

Dich vu van phong ao an nen lam ra Dịch vụ văn phòng ảo "ăn nên làm ra"

Thời gian gần đây, ăn theo sốt đất, tại TP.HCM và Hà Nội đã xuất hiện dịch vụ cho thuê văn phòng ảo và cho thuê cả nhân viên. Việc kinh..