» Tìm kiếm:

dịch vụ băng rộng

Internet bang rong Viet Nam Thi truong hap dan Internet băng rộng - Việt Nam: Thị trường hấp dẫn

Khảo sát về nhu cầu sử dụng Internet và các dịch vụ ứng dụng trên nền Internet băng rộng (broadband) do Alcatel – Lucent thực hiện tại..

Viet Nam Giac mo VOD tai gia khong con qua xa voi Việt Nam: Giấc mơ VOD tại gia không còn quá xa vời!

Với quan điểm băng thông rộng cho tất cả mọi người, vừa qua, Alcatel đã giới thiệu tới thị trường viễn thông Việt Nam công nghệ băng thông..

Sap co dich vu bang rong ve tinh iPSTAR Sắp có dịch vụ băng rộng vệ tinh iPSTAR

Dịch vụ băng rộng vệ tinh iPSTAR sẽ do Công ty Viễn thông quốc tế (VTI) thuộc Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) hợp tác..

Eurotel Praha khai truong dich vu bang rong CDMA2000 1xEV DO Eurotel Praha khai trương dịch vụ băng rộng CDMA2000 1xEV-DO

Dịch vụ băng rộng CDMA2000 1xEV-DO của Eurotel Praha là triển khai đầu tiên của công nghệ 1xEV-DO trên băng 450 MHz, và là mạng đầu tiên..

Giai phap truyen tai dich vu bang rong bang mang cuc bo Giải pháp truyền tải dịch vụ băng rộng bằng mạng cục bộ

Công ty Nortel Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường giải pháp mạng Metro Ethernet. Đây là giao thức tiêu chuẩn cho cả truyền thông mạng..

Truyen tai dich vu bang rong bang mang cuc bo Truyền tải dịch vụ băng rộng bằng mạng cục bộ

Giải pháp mạng mới của Nortel Việt Nam cho phép nhà cung cấp dịch vụ sử dụng Ethernet, kiến trúc kết nối PC trong mạng cục bộ (LAN), như..

VNPT co du tiem luc phat trien manh cac dich vu bang rong VNPT có đủ tiềm lực phát triển mạnh các dịch vụ băng rộng

Cùng với những thành công của ngành Bưu chính, Viễn thông (BCVT) và CNTT Việt Nam, năm 2006, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)..

Nam 2007 VNPT tap trung vao cac dich vu bang rong Năm 2007, VNPT tập trung vào các dịch vụ băng rộng

Phát triển mạnh các dịch vụ trên nền băng rộng, xây dựng, triển khai nhiều dự án đầu tư về viễn thông và CNTT đủ lực phục vụ tốt nhất nhu..

Nhu cau su dung dich vu bang rong tai Viet Nam rat lon Nhu cầu sử dụng dịch vụ băng rộng tại Việt Nam rất lớn

Cuộc điều tra mới đây của Alcatel-Lucent tại Việt Nam đã đem lại kết luận này. Hai đối tượng mà họ tìm hiểu nhu cầu sử dụng đó là người..

WiMAX se thu tieu Internet ADSL WiMAX sẽ thủ tiêu Internet ADSL?

Theo một quan chức Motorola châu Á-TBD, nếu hiệu quả đầu tư cho Internet ADSL cao sẽ không cần các dịch vụ băng rộng không dây, sẽ không..

MegaVNN da dat gan 250000 thue bao MegaVNN đã đạt gần 250.000 thuê bao

Trên đây là thông tin được công bố tại Hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2007 của Công ty Điện toán và Truyền số liệu..

Nam 2008 WiMAX se cat canh tai Viet Nam Năm 2008, WiMAX sẽ cất cánh tại Việt Nam

Ngày 16/10/2007, Motorola đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về WiMAX. Ông David Knapp, Trưởng đại diện Motorola tại Việt Nam cho biết,..

Viet Nam Han Quoc to chuc hoi nghi Chinh sach phat trien CNTT Việt Nam, Hàn Quốc tổ chức hội nghị Chính sách phát triển CNTT

Ngày 6/11, Bộ Thông tin-Truyền thông Việt Nam phối hợp với Bộ Thông tin-Truyền thông Hàn Quốc đã tổ chức hội nghị Quốc tế lần thứ hai về..

Hoa mang dong thoi DTCD va MegaVNN Tang 100 cuoc hoa mang Hoà mạng đồng thời ĐTCĐ và MegaVNN: Tặng 100% cước hoà mạng

"Chào 2008" là tên chương trình khuyến mại sẽ được triển khai từ ngày 1/12/2007 đến ngày 14/1/2008 với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch..

2011 Trung Quoc An Do dan dau cuoc dua khong day 2011: Trung Quốc, Ấn Độ dẫn đầu cuộc đua không dây

Hãng nghiên cứu Global Insight dự báo đến năm 2011 Trung Quốc và Ấn Độ sẽ trở thành những động lực chính thúc đẩy sự phát triển của các..

Alvarion hoan thien chuan WiMAX di dong 80216e Alvarion hoàn thiện chuẩn WiMAX di động 802.16e

Hãng Alvarion của Israel - nhà cung cấp các giải pháp băng rộng vô tuyến và mạng di động chuyên dụng - đã thông báo về các khả năng phối..

Lo du lieu giam doc nhin luong 6 thang Lộ dữ liệu, giám đốc nhịn lương 6 tháng

Softbank, nhà cung cấp dịch vụ băng rộng lớn nhất Nhật Bản, cuối tuần qua thừa nhận có sự rò rỉ thông tin cá nhân của 4,52 triệu thuê bao...

Microsoft sap tung ra phien ban MSN moi Microsoft sắp tung ra phiên bản MSN mới

Chương trình mang tên MSN Premium là dịch vụ liên kết với một số hãng dịch vụ băng rộng tại Mỹ như Verizon, Qwest và Charter..

Anh thu nghiem bang thong rong toc do cao Anh thử nghiệm băng thông rộng tốc độ cao

Đây là dự án do hãng BT Openworld/Yahoo phối hợp với AOL thực hiện. Tháng 10 tới, đường truyền 1 Mb/giây này sẽ được triển khai phục vụ..

Se co them mang di dong WiMax Sẽ có thêm mạng di động WiMax

Thông tin từ Bộ Bưu chính Viễn thông cho hay, thời gian tới, bên cạnh các mạng di động hiện tại, sẽ có thêm mạng di động WiMax, thiên về..