Di ung thuc pham Dị ứng thực phẩm

Tôi có 2 con đều bị dị ứng với tôm cá, có cần báo với cô giáo vì cháu ăn trưa ở trường? Xin đuợc biết thêm về dị ứng với thức ăn. (Lê tư..

Di ung thuc pham o tre nho Dị ứng thực phẩm ở trẻ nhỏ

Hơn 50% trường hợp dị ứng thực phẩm thuộc về trẻ nhỏ dưới 6 tuổi. Trứng, sữa, hoa quả bất kỳ một thực phẩm nào cũng có thể gây dị ứng, tất..

Di ung thuc pham Dị ứng thực phẩm

Khá nhiều người bị dị ứng khi ăn một số loại thực phẩm nào đó và phải sống chung với nó suốt đời vì không có thuốc chữa. Tuy nhiên, các..

Di ung tinh dich Dị ứng tinh dịch

Các triệu chứng như đau, đỏ, cảm giác rát bỏng và sưng nề ảnh hưởng xấu tới quan hệ vợ chồng. Dưới đây là cuộc trò chuyện giữa Healtholog..

Di ung Co the chua khoi han bang di nguyen Dị ứng: Có thể chữa khỏi hẳn bằng dị nguyên

Ngày càng có nhiều người bị dị ứng và việc chữa trị là tương đối khó khăn. Có người nghĩ dị ứng là do cơ địa, không thể chữa được. Nhưng..

Su that ve di ung thuc pham Sự thật về dị ứng thực phẩm

Cơ thể bạn thường có những phản ứng tiêu cực với một loại thực phẩm nào đó? Bạn thực sự bị dị ứng, cơ thể không chịu dung nạp hay đơn giản..

De phong di ung tu hai san Đề phòng dị ứng từ hải sản

Hải sản đang lên ngôi vì đem lại cho con người những món ăn ngon miệng, bổ dưỡng cũng như tạo nên những thực phẩm chức năng có công dụng hỗ..

Xu ly di ung sua o tre Xử lý dị ứng sữa ở trẻ

Chưa đầy 6 tháng tuổi, trẻ bỗng nhiên thở khò khè, nôn hoặc đau bụng, đi phân lỏng (có thể lẫn máu). Những biểu hiện đáng lo ngại này nhiều..

Patch Test Xet nghiem tim nguyen nhan gay di ung Patch Test: Xét nghiệm tìm nguyên nhân gây dị ứng

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội vừa đưa dịch vụ Patch Test (Kiểm tra dị ứng áp da), nhằm giúp khách hàng tìm ra nguyên nhân gây viêm da, dị ứng..

Di ung Co the chua khoi Dị ứng: Có thể chữa khỏi

Ngày 9-6-2006, N.Đ.P.C, 17 tuổi, ngụ tại Bình Dương, đã đến Trung tâm Medic để chẩn đoán nguyên nhân gây nên ngứa mũi, hắt hơi, chảy mũi,..

Di ung tai nan thuong gap khi dung my pham Dị ứng - tai nạn thường gặp khi dùng mỹ phẩm

Các chuyên gia về dị ứng của Pháp cho biết, cứ 1.000 phụ nữ dùng mỹ phẩm thì có đến 35 người bị dị ứng. Những năm gần đây, khoa Dị ứng -..

Di ung thuc pham o tre Dị ứng thực phẩm ở trẻ

Chỉ cần ăn một chút thức ăn "cấm kỵ", trẻ bị dị ứng thực phẩm cũng dễ phát bệnh. Các thực phẩm thường gây dị ứng là lạc (đậu phộng), đậu..

Coi chung di ung my pham Coi chừng dị ứng mỹ phẩm

Dị ứng có thể xảy ra khi một thành phần của mỹ phẩm mà bạn đang dùng không phù hợp với da bạn, khiến da bị sưng đỏ. Ngoài ra còn có thể có..

Bao ve tre truoc di ung thuc pham Bảo vệ trẻ trước dị ứng thực phẩm

Chỉ cần ăn một chút thức ăn "cấm kỵ", trẻ bị dị ứng thực phẩm cũng dễ phát bệnh. Các thực phẩm thường gây dị ứng là lạc (đậu phộng), đậu..

Benh nhan di ung voi Penicillin cung co the di ung voi nhieu thuoc khac Bệnh nhân dị ứng với Penicillin cũng có thể dị ứng với nhiều thuốc khác

Mới đây, các nhà nghiên cứu Ý đã phát hiện những bệnh nhân dị ứng với Penicillin cũng có thể bị dị ứng với cả Cephalosporine...

Di ung benh khong bien gioi Dị ứng, bệnh không biên giới

Không cẩn thận, bất cứ thứ gì cũng có thể làm cho bạn ngứa ngáy, từ mỹ phẩm, phấn hoa… đến thức ăn.

Di ung voi bia di ung thuc pham Dị ứng với bia = dị ứng thực phẩm?

Sau khi sử dụng bia rượu thì trên người em nổi nhiều mẩn đỏ, như vậy có sao không? Trên lưng em thường nổi những chấm đỏ rồi dần dần chuyển..

Di ung o tuoi an dam va cach du phong Dị ứng ở tuổi ăn dặm và cách dự phòng

Khi cu Bi được 4 tháng tuổi, chị Thảo (TP HCM) bắt đầu tập cho con ăn sữa bò. Chưa đầy một giờ sau khi uống sữa, cu Bi bị nổi mẩn đỏ đầy..

Thuc pham gay di ung Thực phẩm gây dị ứng

Khoảng 30% người lớn bị dị ứng ít nhất một vài thực phẩm ở bất cứ tuổi nào. 90% các thực phẩm tạo ra dị ứng thường là các loại: sữa bò,..