DN det may hy vong phan bo quota cong bang hon DN dệt may hy vọng phân bổ quota công bằng hơn

Ông Lê Quốc Ân, Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam đã coi vụ bắt giam ông Lê Văn Thắng, Phó Vụ trưởng Vụ Xuất nhập khẩu (Bộ Thương mại),..

Len nui det zeng Lên núi dệt zeng

Duyên nợ đã mang chị Bùi Thị Hòa từ một miền quê xa xôi thuộc tỉnh Hòa Bình đến định cư làm dâu người dân tộc ở A Lưới (một huyện miền núi..

Vao WTO det may phai canh tranh truc tiep va tuc thoi Vào WTO, dệt may phải cạnh tranh trực tiếp và tức thời

Trong phiên đàm phán gia nhập WTO giữa Việt Nam và Mỹ, hai ngày cuối cùng gần như chỉ xoay quanh vấn đề dệt may. Có những lúc, đàm phán hai..

Det may Viet Nam co the tang xuat khau qua Bangladesh Dệt may Việt Nam có thể tăng xuất khẩu qua Bangladesh

Đầu tư vào Bangladesh, doanh nghiệp dệt may Việt Nam sẽ tận dụng được nguồn nhân công rẻ, xuất được nhiều hàng hơn do ít rào cản...

Det may Trung Quoc Con ac mong quay lai Dệt may Trung Quốc - "Cơn ác mộng" quay lại

Ngay sau khi Mỹ quyết định áp dụng hạn ngạch dệt may trở lại, các doanh nghiệp Trung Quốc đã cực lực phản đối và lo lắng cho triển vọng..

Det may Trung Quoc bi han che co hoi cho Viet Nam Dệt may Trung Quốc bị hạn chế, cơ hội cho Việt Nam?

Trao đổi với TS, ông Lê Quốc Ân - Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam cho rằng: việc Mỹ, EU cảnh báo và áp dụng các biện pháp hạn chế sự..

Quota det may ai ban ai mua Quota dệt may ai bán, ai mua?

Công ty dệt may A nộp đơn đăng ký xin 20.000 tá hạn ngạch Cat 338/339 nhưng đến ngày giao hàng chỉ nhận được 1/3 yêu cầu. Công ty B không..

Hom nay 30 7 Amcham to chuc hoi thao det may Hôm nay 30/7, Amcham tổ chức hội thảo dệt may

Ủy ban Dệt may của Phòng Công nghiệp và Thương mại Mỹ (Amcham) sẽ tổ chức hội thảo dệt may ngày hôm nay (30/7) tại TP.HCM. Hội thảo dành..

Det may Trung Quoc bi han che co hoi cho Viet Nam Dệt may Trung Quốc bị hạn chế, cơ hội cho Việt Nam?

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Quốc Ân - Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam cho rằng: việc Mỹ, EU cảnh báo và áp dụng các biện pháp hạn..

Thang 5 phan quota det may theo lien ket chuoi Tháng 5 phân quota dệt may theo liên kết chuỗi

Liên bộ Thương mại và Công nghiệp ngày 11/3 chính thức ban hành quy chế hướng dẫn phân giao hạn ngạch dệt may đi Mỹ 2005 theo tiêu chí liên..

Kho giam sat tieu cuc trong phan bo quota det may Khó giám sát tiêu cực trong phân bổ quota dệt may

Trao đổi với TS sáng nay xung quanh vụ bắt giam Vụ phó Xuất nhập khẩu Lê Văn Thắng, Tổng thư ký Hiệp hội Dệt may VN (Vitas) Lê Văn Đạo thừa..

ITCB muon bo quota det may cho cac nuoc dang vao WTO ITCB muốn bỏ quota dệt may cho các nước đang vào WTO

Phiên họp thứ 39 của Ủy ban Quốc tế về Dệt may (ITCB) vừa kết thúc ở New Delhi với tuyên bố chung, trong đó đề nghị EU, Mỹ và Canada khi dỡ..

DN det may phan doi phan quota cho DN lon DN dệt may phản đối phân quota cho DN lớn!

Trong hơn 100 DN dệt may miền Bắc tham dự cuộc họp về cơ chế phân bổ quota dệt may 2005 vào Hoa Kỳ hôm nay (9/7), không một cánh tay nào..

Det may muon hop thuc hoa chuyen nhuong quota Dệt may muốn hợp thức hoá chuyển nhượng quota

Tại cuộc họp sáng 11/1 về các giải pháp điều hành quota dệt may sang Mỹ 2005, những ý kiến thẳng thắn và sôi nổi của các doanh nghiệp quanh..

Nhieu au lo cho xuat khau det may Nhiều âu lo cho xuất khẩu dệt may

Chỉ tiêu xuất khẩu 4,2-4,5 tỷ USD dệt may trong năm 2004 đang trở nên khó khăn khi các thị trường, kể cả EU (vừa tăng hạn ngạch cho VN) đều..

Det may mung gan lo xa Dệt may, mừng gần - lo xa

Thống kê mới nhất từ Bộ Thương mại cho biết, hai tháng đầu năm 2006, kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam ước đạt 867 triệu USD, tăng..

CPH toan bo Tap doan Det may vao 2008 CPH toàn bộ Tập đoàn Dệt may vào 2008

Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng vừa đồng ý cho phép Tập đoàn Dệt may Việt Nam tìm tài trợ quốc tế tư vấn xây dựng phương án cổ phần hóa..

Paul Tran Van Thinh chuyen doi toi Ky 4 Cuoc chien det may Paul Trần Văn Thình - chuyện đời tôi (Kỳ 4): Cuộc chiến dệt may

Tháng 6-1977, tôi được bổ nhiệm là đặc sứ của Ủy ban châu Âu (EC) dẫn đầu nhóm chuyên gia 80 người chịu trách nhiệm tham gia đàm phán Hiệp..

Se phan bo han ngach det may 2005 trong thang 7 Sẽ phân bổ hạn ngạch dệt may 2005 trong tháng 7

Tin vui đối với các DN dệt may là có thể ngay trong tháng 7 này sẽ có cơ chế phân bổ hạn ngạch dệt may cho năm 2005. Hiện, Bộ Thương mại,..

Xuat khau det may 2007 se dat 7 ty USD Xuất khẩu dệt may 2007: sẽ đạt 7 tỷ USD?

Bộ Thương mại đã đề ra mục tiêu xuất khẩu dệt may năm 2007 đạt khoảng 7 tỷ USD. Mục tiêu này được đánh giá là rất khả quan vì trong năm..