» Tìm kiếm:

dễ sử dụng

Office 12 thong minh Office 12 thông minh

Microsoft vừa đại tu bộ phần mềm văn phòng và đưa ra bản thử nghiệm đầu tiên. Hầu hết những thay đổi trong phiên bản mới này làm hài lòng..

Tieu chi cua mobile Don gian de su dung Tiêu chí của mobile: Đơn giản, dễ sử dụng ?

(TP) Các dịch vụ điện thoại di động cần phải dễ sử dụng hơn đối với khách hàng trước khi nó mở rộng hơn nữa các tính năng lướt web, camera..

5 con de e nhat quy IV nam 2006 5 "con dế" "ẹ" nhất quý IV năm 2006

Tạp chí CNET vừa công bố danh sách những chiếc điện thoại di động dở nhất quý IV năm 2006. Đó là những "con dế" có thiết kế chẳng giống ai,..

2007 Nam cua truyen hinh di dong 2007: Năm của truyền hình di động

Với những gì được đem ra trưng bày và trình diễn tại Hội chợ hàng điện tử tiêu dùng quốc tế CES, có lẽ năm 2007 sẽ là năm của truyền hình..

Luu tru truc tuyen Lưu trữ trực tuyến

Bạn muốn sao lưu dữ liệu nhưng ngại cất giữ những món "lỉnh kỉnh" như ổ cứng di động, đĩa CD hoặc bút nhớ USB. Chuyện nhỏ! Hiện có nhiều..

May anh gia re va de su dung HP Photosmart M417 Máy ảnh giá rẻ và dễ sử dụng HP Photosmart M417

Không có bất cứ chế độ chỉnh tay nào, chỉ có một kiểu đo sáng duy nhất và chất lượng ảnh cũng chỉ đạt mức trung bình, M417 được chuộng nhất..

Top may nghe nhac de su dung Top máy nghe nhạc dễ sử dụng

Nhiều máy MP3 trên thị trường có dáng đẹp, màu sắc thời trang nhưng điều khiển lại rất phức tạp và khó nhớ. Nhưng những thiết bị được giới..

Kodak EasyShare C300 va C340 Camera de su dung Kodak EasyShare C300 và C340 - Camera dễ sử dụng

Hai máy ảnh này đều thuộc dòng EasyShare của Kodak. C340 có độ phân giải 5,1 Megapixel, zoom quang 3x và có chức năng cắt xén ảnh trực tiếp..

Nokia 5070 de su dung it tinh nang Nokia 5070 dễ sử dụng, ít tính năng

Chiếc điện thoại mới của công ty Phần Lan có thiết kế dạng thanh truyền thống, chắc chắn, rất dễ khi sử dụng. Máy có hai màu là đỏ hoặc..

Top 10 dien thoai ban chay nhat tai Viet Nam Top 10 điện thoại bán chạy nhất tại Việt Nam

Theo số liệu thống kê từ công ty nghiên cứu thị trường GfK năm 2006, điện thoại di động phổ thông thống lĩnh thị trường với 8 trong 10 sản..

Top dien thoai dinh nhat thang 112006 Top điện thoại “đỉnh” nhất tháng 11/2006

Một lần nữa, Nokia, Sony Ericsson lại độc chiếm đến 9 vị trí trong “bảng tổng sắp” điện thoại được ưa chuộng nhất trong 30 ngày qua. 2..

Double Driver Sao luu va phuc hoi Driver cho he thong Double Driver: Sao lưu và phục hồi Driver cho hệ thống

Các chương trình sao lưu Driver đã được giới thiệu rất nhiều trên báo. Tuy nhiên, để có được một chương trình miễn phí, dễ sử dụng mà chức..

4 de moi hieu Nokia 4 dế mới hiệu Nokia

Tại ngày Capital Market do tập đoàn Nokia tổ chức thường niên diễn ra tại Amsterdam tuần trước, hãng Nokia thông báo cho ra đời 4 chú dế..

Cong cu tro giup la goc re cua su lan tran phishing Công cụ trợ giúp là gốc rễ của sự lan tràn phishing

Các chuyên gia bảo mật cho rằng chính sự gia tăng của các công cụ trợ giúp phát triển phishing - phishing kits - dễ sử dụng là nguyên nhân..

FastStone Image Viewer chuong trinh bien tap anh de su dung FastStone Image Viewer - chương trình biên tập ảnh dễ sử dụng

Những người duyệt ảnh vẫn thường dùng phần mềm ACDSee. Nhưng nếu bạn không thích dùng chương trình này thì chúng tôi xin giới thiệu tới bạn..

Top 10 dien thoai di dong duoc uu thich nhat 2007 Top 10 điện thoại di động được ưu thích nhất 2007

Dưới đây là bảng đánh giá của Tạp chí công nghệ PCWORLD về các mẫu điện thoại di động được người dùng bình chọn là tốt nhất trong năm 2007...

Kha nang tim kiem la trong tam cua Firefox 3 Khả năng tìm kiếm là trọng tâm của Firefox 3

Mozilla Foundation mới đây tuyên bố phiên bản Firefox 3 Gran Paradiso sẽ thay đổi toàn diện cách thức người dùng tìm kiếm thông tin trên..

30 cong cu hang dau danh cho Windows Phan 2 30 công cụ hàng đầu dành cho Windows (Phần 2)

Công việc của bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn với sự trợ giúp của những phần mềm tuy nhỏ, miễn phí, nhưng rất hữu ích sau đây. Xin giới..

30 cong cu hang dau danh cho Windows Phan 1 30 công cụ hàng đầu dành cho Windows (Phần 1)

Công việc của bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn với sự trợ giúp của những phần mềm tuy nhỏ, miễn phí, nhưng rất hữu ích sau đây. Xin giới..

Tinh an toan cua Vista bi nghi ngo Tính an toàn của Vista bị nghi ngờ

Các chuyên gia bảo mật hiện đã đặt không ít nghi vấn về tuyên bố của Chủ tịch Microsoft Bill Gates cho rằng: "Vista an toàn hơn các hệ điều..