2 tuoi da day thi co the do u nao 2 tuổi đã dậy thì có thể do u não

Hiện tượng "hành kinh" đều đặn hằng tháng của cháu bé hơn 2 tuổi ở Đồng Nai nhiều khả năng là do một khối u vùng não gây nên. Tuy nhiên,..

2 tuoi da day thi co the do u nao 2 tuổi đã dậy thì có thể do u não

Hiện tượng "hành kinh" đều đặn hằng tháng của cháu bé hơn 2 tuổi ở Đồng Nai nhiều khả năng là do một khối u vùng não gây nên. Tuy nhiên,..

Day thi som gay cham lon Dậy thì sớm gây chậm lớn

Gần 10 tuổi, Hưng đã có thân hình khá cường tráng với vồng ngực nở và cơ bắp chắc nịch. Nhưng các năm sau đó, khi các bạn đồng lứa tiếp tục..

Day thi som Dậy thì sớm

Dậy thì là hiện tượng trẻ phát triển về thể chất và tình cảm thành thiếu nữ và thiếu nam. Thường thì hiện tượng này xảy ra khi trẻ từ 7-8..

Tre VN day thi som Trẻ VN dậy thì sớm

Hiện tượng trẻ đang ở độ tuổi mầm non có dấu hiệu dậy thì không còn là chuyện hiếm. Ngày càng nhiều trẻ được phát hiện có những phát triển..

Day thi va kinh nguyet Dậy thì và kinh nguyệt

Tôi đã 18 tuổi rồi mà chưa có kinh. Liệu có khi nào không có kinh không ạ? Bây giờ tôi phải làm gì? Chị của tôi cũng 18 tuổi mới có kinh...

Day thi som o tre Dậy thì sớm ở trẻ

Đó là tình trạng các dấu hiệu dậy thì xuất hiện trước 7 tuổi đối với con gái và trước 9 tuổi đối với con trai. Những trẻ này tuy có dáng..

Day thi som Benh co the khong che “Dậy thì sớm” - Bệnh có thể khống chế

“Dậy thì sớm” được coi là bệnh phát triển trước độ tuổi thường, ở trẻ nữ (trước 8 tuổi) và trẻ nam( trước 9 tuổi). Căn bệnh này tuy..

Be mum mim lon de day thi som Bé mũm mĩm, lớn dễ dậy thì sớm

Hẳn bạn sẽ rất hãnh diện khi thấy cô con gái nhỏ của mình tròn xoe, mũm mĩm trong bộ áo tắm xinh xắn nhưng các nhà khoa học Mỹ cảnh báo:..

Nguy co lun do day thi som Nguy cơ lùn do dậy thì sớm

Không ít phụ huynh khi thấy con mình dậy thì sớm đã chủ quan nghĩ rằng việc này không sao, thậm chí có người cho điều đó là tốt. Song họ..

Tim ra gene quyet dinh thoi diem day thi Tìm ra gene quyết định thời điểm dậy thì

Một nhóm nghiên cứu người Anh và Mỹ vừa tìm ra một loại gene quyết định thời điểm dậy thì của trẻ em. Chỉ cần gene này thay đổi, trẻ em sẽ..

Thoi diem day thi va suc khoe chi em Thời điểm dậy thì và sức khỏe chị em

Trong một nghiên cứu kéo dài 37 năm với hơn 61.000 phụ nữ Na Uy tham gia, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những phụ nữ bắt đầu dậy..

Be gai day thi som Bé gái dậy thì sớm

Bé Loan 10 tuổi run rẩy nói với mẹ: "Mẹ ơi, con có thai". Chị Linh mẹ bé điếng người, nhưng cũng cố bình tĩnh tra hỏi con quan hệ với ai...

Ung xu cua cha me voi tre day thi som Ứng xử của cha mẹ với trẻ dậy thì sớm

Khi dậy thì sớm, trẻ rất sợ hãi vì thấy mình không được "bình thường" như các bạn. Nếu thiếu sự hướng dẫn, chia sẻ của cha mẹ, trẻ dễ hụt..

Bo me luc duc con de day thi som Bố mẹ lục đục, con dễ dậy thì sớm

Những cô bé sống trong gia đình yên ấm và hòa thuận sẽ trải qua giai đoạn dậy thì muộn hơn so với những em có cuộc sống gia đình căng..

Benh la Moi 3 tuoi da co bieu hien day thi Bệnh lạ: Mới 3 tuổi đã có biểu hiện dậy thì

Ngày 24/4, Bệnh viện (BV) Nhi Trung ương tiếp nhận bệnh nhi gần 3 tuổi ở Đồng Nai có biểu hiện dậy thì sớm. Chưa tròn 3 tuổi nhưng bệnh nhi..

My pham cung co the hai nguoi Mỹ phẩm cũng có thể... hại nguời

Một số mỹ phẩm có thể chứa các hợp chất gây rối loạn giới tính và dậy thì sớm ở trẻ… Trường hợp nhận thấy dấu hiệu dậy thì của con cái ở..

Be gai day thi luc 2 tuoi Co the do u nao Bé gái dậy thì lúc 2 tuổi: Có thể do u não?

Trước thông tin cháu Nguyễn Thị Huỳnh N, sinh ngày 5/6/2003, bắt đầu dậy thì lúc 24 tháng tuổi, Phó giáo sư Nguyễn Văn Lộc - Phó Giám đốc..

Day thi som vi my pham cua me Dậy thì sớm vì mỹ phẩm của mẹ

Một bé gái 3 tuổi có bộ ngực đồ sộ - một dấu hiệu của sự dậy thì sớm, và mỹ phẩm của người mẹ, có chứa hormone estrogen, chính là thủ phạm.

3 tuoi ra mau am dao co the la benh gi 3 tuổi ra máu âm đạo, có thể là bệnh gì?

Tôi có đứa em họ mới 3 tuổi đã có kinh, cụ thể là ra máu ở âm đạo. Xin hỏi như vậy có bị bệnh gì không? (Một bạn đọc không nêu tên).