» Tìm kiếm:

dẫn đường

Thiet bi dan duong bay cua My den Viet Nam Thiết bị dẫn đường bay của Mỹ đến Việt Nam

Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật Quản lý bay (ATTECH - Cục Hàng không Việt Nam) sáng 24/9 đã khánh thành Trung tâm cung cấp các dịch vụ kỹ thuật..

Mobile dan duong Mobile dẫn đường

Samsung vừa giới thiệu mẫu điện thoại dẫn đường có tên là SPH-S1100 là mẫu điện thoại có khả năng hướng dẫn đường đi với hệ thống bản đồ..

Mobile dan duong Mobile dẫn đường

Samsung vừa giới thiệu mẫu điện thoại dẫn đường có tên SPH-S1100, đây là mẫu điện thoại có khả năng hướng dẫn đường đi với hệ thống bản đồ..

He thong dinh vi dan duong 3D Hệ thống định vị dẫn đường 3D

Tuần qua, hãng Siemens đã trình làng hệ thống định vị dẫn đường đầu tiên sử dụng một màn hình hiển thị bản đồ đường phố được xây dựng theo..

Thiet bi dan duong cho xe hoi tai Viet Nam Thiết bị dẫn đường cho xe hơi tại Việt Nam

Sau hơn 7 tháng giới thiệu phần mềm dẫn đường cho máy điện thoại di động và xe hơi, Công ty VNC Global sẽ tung ra thị trường các sản phẩm..

Nokia cung cap thiet bi dan duong thong minh Nokia cung cấp thiết bị dẫn đường thông minh

Ngày 30/10, Nokia đã chính thức bước chân vào thị trường bảng dẫn đường thông minh dành cho ôtô tại châu Âu, như một sự “thách thức”..

iStation N7TU Nghe thuat dan duong moi i-Station N7TU: “Nghệ thuật dẫn đường” mới

Ngày 11/7, mô hình thiết bị định vị truyền thông di động i-Station N7TU của tập đoàn Mappy United vừa mới được giới thiệu rộng rãi và được..

MioMap v3 2007 dan duong cho mobile MioMap v3 2007 “dẫn đường” cho mobile

Trung tâm công nghệ châu Âu Mio vừa mới công bố một phần mềm địa lý “dẫn đường” mới mang tên MioMap v3 2007, dành riêng cho các dòng..

Giai tri tren xe hoi Giải trí trên xe hơi

Với nhiều người, xe hơi là phần mở rộng của ngôi nhà. Trong thời gian không xa, người dùng sẽ thấy một bản sao hoàn hảo của hệ thống thiết..

Xe hoi cong nghe cao Xe hơi công nghệ cao

Với nhiều người, xe hơi là phần mở rộng của ngôi nhà. Trong thời gian không xa, người dùng sẽ thấy một bản sao hoàn hảo của hệ thống thiết..

Xe hoi cong nghe cao Xe hơi công nghệ cao

Với nhiều người, xe hơi là phần mở rộng của ngôi nhà. Trong thời gian không xa, người dùng sẽ thấy một bản sao hoàn hảo của hệ thống thiết..

Dan duong 3D cho thue bao di dong Dẫn đường 3D cho thuê bao di động

Nhà cung cấp dịch vụ di động của Nhật Bản KDDI hôm qua (28/3) công bố kế hoạch cung cấp tính năng dẫn đường cho các thuê bao của họ bằng..

Nokia cung cap mien phi dich vu dan duong Nokia cung cấp miễn phí dịch vụ dẫn đường

Hãng sản xuất điện thoại di động số 1 thế giới Nokia sẽ mở một dịch vụ mới vào ngày 10/2 với nhiệm vụ cung cấp bản đồ và dẫn đường miễn phí..

Trien khai dich vu chi dan duong di qua dien thoai di dong Triển khai dịch vụ chỉ dẫn đường đi qua điện thoại di động

Sau 12 năm nghiên cứu và thử nghiệm, ngày 25/11, Tập đoàn DMC Group đã chính thức công bố thành công trong việc triển khai Dịch vụ..

Tong Bi thu Le Duan voi luc luong Canh ve Tổng Bí thư Lê Duẩn với lực lượng Cảnh vệ

Tổng Bí thư Lê Duẩn là một nhà lãnh đạo lỗi lạc của cách mạng Việt Nam, là một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong..

Hay de trai tim dan duong Hãy để trái tim dẫn đường

Bạn Nguyễn Th. Kh. thân mến, Xin chia sẻ với tâm trạng của bạn hiện giờ. Khi yêu nhau người ta thường để con tim dẫn đường họ đi (đi đến..

Tiep nhan 30 xe moto canh sat dan duong phuc vu APEC Tiếp nhận 30 xe môtô cảnh sát dẫn đường phục vụ APEC

Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về APEC vừa có công văn chỉ đạo tiếp nhận lô hàng viện trợ gồm 30 chiếc xe môtô cảnh..

Fansipan da di da den va tro ve Fansipan, đã đi, đã đến và trở về

Fansipan, cái tên nghe vừa lạ lẫm vừa thân quen, vừa gần gũi vừa xa xôi. Nó gần gũi trong câu chuyện của dân du lịch, nhưng lại cao vợi..

Tich hop GPS tren guong chieu hau Tích hợp GPS trên gương chiếu hậu

Với hệ thống định vị toàn cầu (GPS) MirrorPilot gắn vào gương chiếu hậu, việc quan sát màn hình hiển thị thông tin dẫn đường sẽ thuận tiện..