» Tìm kiếm:

dầu thực vật

Dung dau thuc vat tai che de chay o to Dùng dầu thực vật tái chế để... chạy ô-tô

Nhằm cắt giảm lượng khí thải cũng như tiết kiệm tiền khi xăng dầu tăng giá, rất nhiều người quan tâm tới môi trường tại Mỹ đang sử dụng dầu..

Dau an Cai Lan bi dong can Dầu ăn Cái Lân bị đóng cặn

Chi cục quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng vừa phát hiện 1.388 lít dầu thực vật của Công ty dầu thực vật Cái Lân đang chứa tại Công ty TNHH..

Co hoi cho nguyen lieu dau thuc vat vao An Do Cơ hội cho nguyên liệu dầu thực vật vào Ấn Độ

Ấn Độ đang phải tăng cường nhập khẩu nguyên liệu dầu thực vật từ các nguồn cung cấp trên thế giới nhằm bù đắp sự thiếu hụt nguyên liệu hạt..

Dau thuc vat tot hon mo dong vat Dầu thực vật tốt hơn mỡ động vật?

Mọi người bảo tôi ngày càng “phát tướng”. Tôi kiêng ăn các loại chất béo là mỡ động vật, và chỉ dùng hạn chế dầu thực vật. Có đúng dầu..

Thu hoi dau an Cai Lan bi dong can Thu hồi dầu ăn Cái Lân bị đóng cặn

Chi cục quản lý thị trường tỉnh Lâm Đồng vừa phát hiện 1.388 lít dầu thực vật của Công ty dầu thực vật Cái Lân đang chứa tại Công ty TNHH..

Bai thuoc lam dep tu hoa xuan Bài thuốc làm đẹp từ hoa xuân

Thẩm mỹ học cổ truyền phương Đông cho rằng, có thể lấy cái tươi tắn và đẹp đẽ, cái sinh khí tràn trề và mãnh liệt của cỏ cây hoa lá mùa..

Nhien lieu sinh hoc duoc su dung tai Thai Lan vao nam toi Nhiên liệu sinh học được sử dụng tại Thái Lan vào năm tới

Sau khi đưa loại nhiên liệu B2 vào sử dụng trong năm tới, Thái Lan sẽ tiếp tục xây dựng các trạm tiếp liệu loại B5 (gồm 5% dầu thực vật và..

Dau thuc vat chat luong vang Ogold Dầu thực vật chất lượng vàng Ogold

Công ty Dầu thực vật Bình An (thuộc Tập đoàn Daso) vừa tung ra sản phẩm dầu thực vật thượng hạng Ogold. Được tinh luyện theo tiêu chuẩn..

Dau thuc vat thuoc tri ung thu vu Dầu thực vật - "thuốc" trị ung thư vú

Các nhà khoa học Anh vừa phát hiện tác dụng chống ung thư vú của dầu hoa anh thảo đêm và một số dầu thực vật khác. Đó là nhờ một chất gọi..

Nen an phoi hop ca dau thuc vat va mo dong vat Nên ăn phối hợp cả dầu thực vật và mỡ động vật

Chất béo bao gồm dầu, mỡ thuộc nhóm chất dinh dưỡng chính và có nhiều vai trò cần thiết cho cơ thể: Trước hết đó là nguồn sinh năng lượng..

Dau thuc vat thuoc tri ung thu vu Dầu thực vật - "thuốc" trị ung thư vú

Các nhà khoa học Anh vừa phát hiện tác dụng chống ung thư vú của dầu hoa anh thảo đêm và một số dầu thực vật khác. Đó là nhờ một chất gọi..

Nguy co beo phi tu dau thuc vat hydro hoa Nguy cơ béo phì từ dầu thực vật hydro hóa

Hiện nay rất nhiều loại dầu thực vật được sử dụng công nghệ hydro hóa để kéo dài thời gian sử dụng. Nhưng loại dầu này lại gây béo phì..

Nen an ca dau thuc vat va mo dong vat Nên ăn cả dầu thực vật và mỡ động vật

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên ưu tiên chất béo từ thực vật nhưng không loại bỏ hoàn toàn mỡ động vật vì điều đó sẽ tạo sự bất cân đối..

Trung Quoc che xang tu dau thuc vat Trung Quốc chế xăng từ dầu thực vật

Các nhà khoa học tại Viện kỹ thuật Lý - Hóa thuộc Viện Hàn lâm Trung Quốc đã phát minh ra công thức chế xăng từ rơm rạ và từ các loại dầu..

Khong nen kieng hoan toan mo dong vat Không nên kiêng hoàn toàn mỡ động vật

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn ưu tiên dầu thực vật khi cung cấp chất béo cho cơ thể. Tuy nhiên, bạn cũng không nên đoạn tuyệt hoàn..

Thiet bi chuyen hoa nhanh dau thuc vat thanh dau chay may Thiết bị chuyển hóa nhanh dầu thực vật thành dầu chạy máy

Nhóm khoa học gia thuộc Đại học bang Oregon (Mỹ) đã chế tạo thành công một thiết bị có thể chuyển hóa dầu thực vật thành diesel sinh học,..

Dau thuc vat giup phong dot quy Dầu thực vật giúp phòng đột quỵ

Một nghiên cứu của Nhật Bản được công bố ngày 1/8 cho thấy, các loại axit béo trong dầu thực vật (như dầu ngô, dầu hướng dương và dầu đậu..

Xuat khau dau thuc vat che bien tu cam gao Xuất khẩu dầu thực vật chế biến từ cám gạo

Công ty dầu thực vật Cái Lân (Calofic) vừa đầu tư 7,6 triệu USD để xây dựng nhà máy trích ly dầu cám Cần Thơ với công suất lớn nhất tại..

Them mot san pham dau thuc vat Thêm một sản phẩm dầu thực vật

Dầu thực vật Ogold có chứa chất dinh dưỡng Omega, không cholesterol và hóa chất bảo quản vừa được công ty TNHH Bình An, TP HCM, đưa ra thị..