» Tìm kiếm:

dầm mưa dãi nắng

Cong vien Yen So Hang ty dong dam mua dai nang Công viên Yên Sở: Hàng tỷ đồng dầm mưa dãi nắng

4 năm trôi qua, kể từ khi bắt đầu dự án Công viên Yên Sở - công viên lớn nhất ở khu vực phía Nam thành phố Hà Nội - 2/3 diện tích của dự án..

Da Lat Doanh nghiep cong ich cung chong chat no nan Đà Lạt: Doanh nghiệp công ích cũng chồng chất nợ nần

TP - Gần 650 lao động, trong đó hàng trăm người làm những việc nặng nhọc, dầm mưa dãi nắng nhưng vẫn thường xuyên bị nợ lương; các chế độ..

Phoi nang hang chuc ti dong “Phơi nắng” hàng chục tỉ đồng!

Ở Huế có một dự án khu du lịch - công viên nước với qui mô lớn đang trở thành một bãi đất hoang. Hơn 40 tỉ đồng dầm mưa dãi nắng trong khi..

Lam dep voi dien vien Bich Hang Làm đẹp với diễn viên Bích Hằng

Vào nghề chưa được bao lâu, nhưng Bích Hằng đã “bén duyên” cùng điện ảnh qua khá nhiều phim như Gái nhảy, Lọ lem hè phố, Bông dừa cạn,..

Noi dau dang sau mot du an Nỗi đau đằng sau một dự án

Những khung nhà khổng lồ kết cấu bằng bê tông dầm mưa dãi nắng, hàng trăm chiếc cột sừng sững đứng trơ giữa trời, nhiều khu nhà cao từ 2-3..

Cac yeu to lam hai da Các yếu tố làm hại da

Làn da bạn sẽ lão hóa nhanh nếu công việc khiến bạn phải dầm mưa dãi nắng. Tốt nhất, sau vài giờ làm việc trong môi trường không trong..

Truong Minh Quoc Thai chi danh mat minh khi vao phim Trương Minh Quốc Thái chỉ "đánh mất" mình khi vào phim

Chấp nhận dầm mưa dãi nắng, chịu bầm mình vì vai diễn, nhưng tham gia những cuộc vui của giới nghệ sĩ lại là việc khó với Quốc Thái. Gần 10..

Steve Jobs phai xin loi vi iPhone giam gia Steve Jobs phải xin lỗi vì... iPhone giảm giá

Giám đốc điều hành Steve Jobs của Apple đã phải lên tiếng cáo lỗi đồng thời chấp nhận hoàn lại 100USD cho những khách hàng trung thành của..

Tinh yeu khong do bang loi noi Tình yêu không đo bằng... lời nói

“Dầm mưa dãi nắng suốt ngày để kiếm vài cuốc xe, lấy tiền nộp cho bà mà bà không để cho yên, cứ nói lải nhải mãi. Lúc chưa lấy nhau người..