» Tìm kiếm:

dấu vết

Xoa sach moi dau vet tren may tinh bang Anti Tracks Xóa sạch mọi dấu vết trên máy tính bằng Anti Tracks

Hầu hết các máy tính đều có một “tật xấu” là để lại khá nhiều dấu vết giúp cho kẻ tò mò có thể tìm hiểu khá nhiều thông tin về chủ nhân..

Nhan dang qua dau vet lo tai Nhận dạng qua dấu vết lỗ tai

Kẻ phạm tội xảo quyệt vẫn có thể dễ dàng tạo dấu vân tay và ADN giả tại hiện trường. Hiện trường vụ án vốn là chỗ phức tạp, có thể lưu lại..

Ban do Cam Thanh qua su lieu va dau vet thuc dia Bản đồ Cấm Thành qua sử liệu và dấu vết thực địa

Theo kết quả đã giám định thì khu khai quật 18 Hoàng Diệu chắc chắn nằm trong Cấm Thành, thậm chí nó chỉ cách điện Kính Thiên, trung tâm..

Tim thay dau vet chat phong xa tren may bay tai Anh Tìm thấy dấu vết chất phóng xạ trên máy bay tại Anh

Cơ quan điều tra Anh Quốc đã tìm thấy dấu vết chất phóng xạ trên 2 phi cơ của hàng không Anh Quốc. Hàng chục ngàn lượt hành khách bay tuyến..

Lao Cai Lan dau tien tim thay dau vet vai in tren trong dong Lào Cai: Lần đầu tiên tìm thấy dấu vết vải in trên trống đồng

Lần đầu tiên, các nhà khoa học đã tìm thấy dấu vết vải in trên mặt trống đồng khi khai quật trống đồng cổ ở Lào Cai. Điều này cho thấy, có..

Giai ma nhung vu trong an Bai 2 Pha an tu manh kinh vo Giải mã những vụ trọng án - Bài 2: Phá án từ... mảnh kính vỡ

Một người chồng nhẫn tâm ra tay sát hại vợ, rồi dựng hiện trường giả để qua mắt cơ quan điều tra; hai hung thủ lợi dụng địa hình vắng vẻ..

Giai ma nhung vu trong an Bai 5 Cuoc truy lung theo dau nhung vo dan Giải mã những vụ trọng án - Bài 5: Cuộc truy lùng theo dấu những vỏ đạn

Đã xảy ra hàng loạt các vụ cướp mà hung thủ dùng súng uy hiếp nạn nhân, sẵn sàng nhả đạn nếu có sự kháng cự. Dấu vết để lại hiện trường chỉ..

Argentina phat hien dau vet cua vat la ngoai hanh tinh Argentina phát hiện dấu vết của vật lạ ngoài hành tinh?

Ngày 2/1, nữ chủ nhân một trang trại tại thành phố Victoria, thuộc tỉnh Entre Rios, cách thủ đô Beunos Aires ( Argentina) khoảng 1.700 km..

Tim thay dau vet cua khung long tai Thuy Si Tìm thấy dấu vết của khủng long tại Thụy Sĩ

Hàng trăm dấu vết của khủng long có niên đại cách đây 152 triệu năm đã được phát hiện tại dãy núi Jura ở phía đông bắc Thụy Sĩ, các nhà cổ..

Canh sat sinh hoc Cảnh sát “sinh học”

Không phải bác sĩ pháp y giải phẫu tử thi, cũng không phải là chuyên gia giải mã ADN trong phòng thí nghiệm hay nhà đạn đạo học, họ là..

Tim thay dau vet chat phong xa tai Dai su quan Anh Tìm thấy dấu vết chất phóng xạ tại Đại sứ quán Anh

Văn phòng Ngoại trưởng Anh thông báo đã tìm thấy một lượng nhỏ dấu vết của chất phóng xạ tại Đại sứ quán Anh ở Moscow.

Anh phat hien 12 dia diem co dau vet chat phong xa polonium210 Anh phát hiện 12 địa điểm có dấu vết chất phóng xạ polonium-210

Chiều 30/11, Bộ trưởng Nội vụ Anh John Reid thông báo với các nghị sĩ nước này rằng cho đến nay, đã phát hiện 12 địa điểm có dấu vết chất..

Ky bi Chu Mom Ray Kỳ bí Chư Mom Rây

Đứng trên đỉnh cao nhìn xuống, rừng Chư Mom Rây (Kontum) bạt ngàn một màu xanh thẳm với núi đồi trùng điệp nối đuôi nhau. Người ta kể rằng..

Lan dau tien tim thay dau vet vai in tren trong dong Lần đầu tiên tìm thấy dấu vết vải in trên trống đồng

Ngày 19.3.2005, trong khi san đất làm mặt bằng để xây dựng Trường Kinh tế kỹ thuật tỉnh, tại thôn Lùng Thàng II, phường Nam Cường, thành..

Lan theo dau vet polonium 210 Lần theo dấu vết polonium-210

Loại chất phóng xạ cực hiếm này được cho là đã gây ra cái chết của cựu điệp viên Nga Alexander Litvinenko. Đi sâu tìm hiểu vụ việc, các nhà..

Di tim mo Ho Quy Ly Đi tìm mộ Hồ Quý Ly

TTCN - Cách nay gần nửa thế kỷ, một thanh niên VN đã qua Trung Quốc, lặn lội lần tìm dấu vết Hồ Quý Ly và hậu duệ.

Giai ma nhung vu trong an Bai 1 Vo quyt day co mong tay nhon Giải mã những vụ trọng án - Bài 1: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

Hôm nay, ngành khoa học hình sự cả nước kỷ niệm 49 năm ngày thành lập (23/8/1957 - 23/8/2006). Từ lúc ra đời đến nay, ngành khoa học hình..

Bao Anh Iran nho cay che day dau vet cua uranium duoc lam giau Báo Anh: Iran "nhổ cây" che đậy dấu vết của uranium được làm giàu

Tờ "Điện tín hàng ngày" của Anh ngày 6/3 dẫn các nguồn tin tình báo phương Tây cho rằng Iran đã cho nhổ hàng nghìn cây ở một công viên của..

Bao mat khi luot web bang History Kill 2006 Bảo mật khi lướt web bằng “History Kill 2006”

Sau mỗi phiên lướt web, chat hoặc xài các ứng dụng… bạn sẽ để lại rất nhiều dấu vết để những người khác có thể tìm hiểu về thói quen lướt..

Iran khong de cap den nguon goc dau vet uranium Iran không đề cập đến nguồn gốc dấu vết uranium

Đại diện Iran Ali Akbar Salehi khẳng định tập tài liệu đệ trình lên Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) hôm qua đã tiết lộ đầy đủ..