Ban bao dao ban ve so Chung toi khong co toi Bán báo dạo, bán vé số: Chúng tôi không có tội!

Năm nay tôi 19 tuổi, vừa thi ĐH xong và cũng là một người bán báo dạo. Năm ngoái tôi thi rớt ĐH, quyết tâm ở nhà ôn thi lại để bước vào..

Duong dao trong vuon rong Đường dạo trong vườn rộng

Đường dạo chính là lối dẫn chân bạn trong khu vườn, hướng tầm mắt bạn đến với những cảnh quan thiên nhiên đẹp. Vì thế, đường dạo cần được..

Toi thanh dat tu nghe ban bao dao cua me Tôi thành đạt từ nghề bán báo dạo của mẹ

Mẹ tôi đã 14 năm nay bán vé số dạo và bán báo dạo. Khi tôi học lớp 7, gia đình khó khăn, mẹ tôi hằng ngày cầm chồng báo và xấp vé số trên..

Nghe chup anh dao Sai Gon Dau roi sung tuc ngay xua Nghề chụp ảnh dạo Sài Gòn: Đâu rồi sung túc ngày xưa?

Cách đây mươi, mười lăm năm, nếu bạn có lần sắm vai khách bộ hành, khách du lịch viếng thăm các cảnh quan, chùa chiền tại TP.HCM, bạn sẽ dễ..

Cho ban ve so dao cam ban bao dao Cho bán vé số dạo, cấm bán báo dạo (!?)

Bắt đầu từ ngày 1/7, UBND thành phố Đà Nẵng cấm buôn bán hàng rong, sách báo, đánh giày trên các tuyến đường chính là Hùng Vương, Trần Phú,..

Ban sach bao dao phai co the hanh nghe Bán sách, báo dạo phải có thẻ hành nghề

TT- Các đối tượng bán sách, báo dạo phải đăng ký với UBND phường, xã nơi lưu trú để được cấp thẻ hành nghề; không được hành nghề bán sách,..

That nhan tam lam Thất nhân tâm lắm!

Văn minh đô thị ở Việt Nam mang thuộc tính nhân văn chứ không phải là một thứ mẫu do tưởng tượng của ai đó...

Om han ca doi vi sua mui dao Ôm hận cả đời vì sửa mũi dạo

Chị Thủy ở Thủ Đức, TP HCM - người có chiếc mũi độn cao ngất ngưởng như nữ hoàng Cleopatre - mô tả lại ca nâng mũi dạo của mình: "Họ chỉ..

Cam ban ve so dao la pham luat Cấm bán vé số dạo là phạm luật

UBND TP Đà Lạt vừa phát động chiến dịch phong tỏa những người bán báo, vé số dạo tại khu vực trung tâm thành phố. Tuy nhiên, Giám đốc Công..

Chung toi khong cam ban bao dao Chúng tôi không cấm bán báo dạo

Xung quanh dư luận về chương trình vận động “ba không”: “không bán vé số dạo”, “không đánh giày dạo” và “không ăn xin”,..

Di ban Giac mo trieu phu Ky cuoi Giac mo doc dac Đi bán "Giấc mơ triệu phú": Kỳ cuối: Giấc mơ "độc đắc"

Bây giờ cuộc sống của tôi đã đổi khác, nhưng tôi vẫn nhớ và ghi ơn nghề vé số thuở cơ hàn của vợ chồng tôi. Nhờ nó mà gia đình tôi mới được..

Tu 1 1 2006 nguoi ban bao dao co the hanh nghe Từ 1/1/2006, người bán báo dạo có thẻ hành nghề

Theo quy định của UBND thành phố Đà Nẵng, tất cả những người hành nghề bán sách báo dạo trên địa bàn thành phố phải có thẻ hành nghề khi..

Thieu lam he pho "Thiếu lâm" hè phố

Thành phố lên đèn, quán nhậu vỉa hè trên đường Nguyễn Thượng Hiền (Q.3, TP.HCM) đang rôm rả, thì một thanh niên trong bộ võ phục tiến đến..

TP Da Nang cap the hanh nghe cho nguoi ban sach bao dao TP Đà Nẵng cấp thẻ hành nghề cho người bán sách báo dạo

Từ ngày 1/1/2006, tất cả những người hành nghề bán sách báo dạo trên địa bàn TP Đà Nẵng phải có thẻ hành nghề khi hoạt động. Trao đổi với..

Nhung phut dao dau Những phút dạo đầu

Thời gian mong muốn cho những phút dạo đầu của đàn ông và đàn bà rất khác nhau.

Dao cho Tet Hoi An Dạo chợ Tết Hội An

Người Hội An gọi chợ trung tâm - chợ chính, nằm trên địa bàn Phường Minh An bằng đúng cái tên Hội An mà không gọi theo tên địa phương nơi..

Internet dao o Campuchia Internet dạo ở Campuchia

Vào một buổi trưa đẹp trời ở ngôi làng có tên Siengle, nơi gần như còn hoang sơ nhất của đất nước Campuchia với những con đường đất đỏ lầy..

6 kieu dao dau nang thich 6 kiểu “dạo đầu” nàng thích

Phụ nữ đôi khi phàn nàn về cánh đàn ông và những gì họ làm sai trong màn dạo đầu lẽ ra phải hoàn hảo. Những gợi ý sau đúc kết từ chính mong..

Hoc dam bop dao Học đấm bóp dạo

Có thể nói, trong giới nam hành nghề đấm bóp vẫn luôn có những phức tạp, khó khăn và cạm bẫy không kém gì nữ giới. Hành nghề này, có những..