» Tìm kiếm:

dương vật to

Than phan cai ay nho be Thân phận "cái ấy" nhỏ bé

Theo bác sĩ Đào Xuân Dũng ở nước VN chưa có khảo sát nào về kích thước dương vật nhưng theo các tài liệu nước ngoài thì dương vật bình..

Con nguoi nam 3000 To cao hon va song tho 120 tuoi Con người năm 3000: To, cao hơn và sống thọ 120 tuổi

Đến năm 3000, đàn ông sẽ có dương vật to hơn, phụ nữ sẽ có đôi vú “đồ sộ” hơn, và con người nói chung sẽ trở nên cao kều và sống lâu..

Cai ay qua nho "Cái ấy" quá nhỏ...

+ Cháu năm nay 21 tuổi nhưng dương vật của cháu chỉ bằng những đứa trẻ lên 8,9. Chú ơi chỉ giúp cháu để cháu có thể trở thành người đàn ông..

Vi sao tre bi map mo ve gioi tinh Vì sao trẻ bị mập mờ về giới tính?

Nhiều đứa trẻ sinh ra có dương vật quá bé hoặc cơ quan sinh dục ngoài không rõ ràng (ái nam ái nữ) mặc dù xét về nhiễm sắc thể, đó là em bé..

Lam dai cua quy Gio khong con kho khan nua Làm dài “của quý”: Giờ không còn khó khăn nữa

Nếu như trước kia, chẳng may đấng nam nhi nào có của quý bị lùn ngắn, họ thường ngại ngùng giấu kín và thậm chí không dám nghĩ tới chuyện..

Nho va ngan giai quyet sao Nhỏ và ngắn, giải quyết sao?

Một số chị em cho rằng dương vật to gây ấn tượng tốt hơn dương vật nhỏ. Đặc biệt, những phụ nữ không đạt hoặc ít đạt cực khoái thường đổ..

Nhung chang ti hon va giac mo luc si Những "chàng tí hon" và "giấc mơ lực sĩ"!

Những người đàn ông không may sở hữu "bộ phận đặc trưng giới tính" có kích cỡ không được khả quan lắm thường mơ đến một giấc mơ kỳ diệu là..

Co hay khong chung teo duong vat o nguoi tre Có hay không chứng teo dương vật ở người trẻ?

Tôi năm nay 25 tuổi, chưa kết hôn, dương vật dài 5-6 cm khi bình thường, khi cương tối đa là 10-11 cm. Theo như ước tính thì tôi bị teo..

Nho to chuyen duong vat “Nhỏ, to” chuyện dương vật

200 phụ nữ từ 18 đến 25 tuổi ở-nbsp;nhiều-nbsp;nước đã được phỏng vấn để tìm hiểu ý kiến của họ về dương vật và quan hệ tình dục. 82% trong..