» Tìm kiếm:

dòng tít lớn

J Lo that su da co bau “J.Lo thật sự đã có bầu”

Dòng tít lớn màu hồng nổi bật trên tờ tạp chí uy tín “US Weekly”: “Đúng, Jennifer Lopez đã có bầu” được xem như thay lời nữ ca sĩ..

Bao chi Italia beu rieu Inter Báo chí Italia bêu riếu Inter

Inter Milan đang gánh lấy những áp lực nặng nề từ báo giới trong nước sau khi họ đánh mất sự tập trung và để thua hai bàn liên tiếp chỉ..

Ky cuoi Nguoi Anh da phai thay doi suy nghi Kỳ cuối: Người Anh đã phải thay đổi suy nghĩ

Hơn chục năm trước, khi Arsene Wenger đến Arsenal cầm quân, ông bị báo chí Anh coi thường ở mức độ cao nhất mà một HLV có thể chịu đựng...

Thu tu Phap Paris suc soi Thư từ Pháp: Paris sục sôi

Đọc những dòng tít lớn trên báo chí Pháp mấy ngày World Cup này mới thấy đội tuyển Pháp đã đảo ngược cảm xúc của người hâm mộ đến mức nào...

Du am sau tran Czech Dan Mach Giac mong de vuong sap thanh hien thuc Dư âm sau trận Czech - Đan Mạch: Giấc mộng đế vương sắp thành hiện thực

"Gã đàn ông bị bỏ rơi ở thành Liverpool tỏa sáng", " "Baros tiêu diệt Đan Mạch bằng 2 bàn thắng tuyệt chiêu", "Cú đúp của Baros phóng Czech..

Ban linh Fidel Castro Bản lĩnh Fidel Castro

Chiều nay, 21-10, tin chủ tịch Fidel Castrobị vấp ngã trên bậc thang sau khi kết thúc bài diễn văn của ông tại buổi lễ tốt nghiệp của khóa..

Bao chi Duc tan cong thu mon Kahn Báo chí Đức tấn công thủ môn Kahn

“Một lỗi lầm là quá nhiều”, “Kahn mở đường cho Brazil đoạt chức vô địch lần thứ năm”, “Kahn còn lâu mới đọ nổi Ronaldo" - những..

Jake huyen thoai nguoi ca sau Jake - huyền thoại người cá sấu

Ngày 9/11/1993, tuần báo World Weekly News cho chạy dòng tít lớn ngay trên trang nhất “Phát hiện sinh vật nửa người nửa cá sấu trong đầm..

Giac mo World Cup cua Caniggia tro nen mong manh Giấc mơ World Cup của Caniggia trở nên mong manh

"Oh no" là dòng tít lớn trên tờ nhật báo thể thao Ole kèm theo bức ảnh Caniggia đang đau đớn, vật vã trên sân. Cầu thủ của Rangers đã bị..

Noi lo dien cup Nỗi lo điện cúp

“Sẽ cắt điện trên diện rộng”, dòng tít lớn trên trang 1 báo TS làm tôi giật nảy mình, tưởng đang ở trong thời kỳ 10 năm đầu sau giải..