» Tìm kiếm:

dòng sản phẩm

Xu huong laptop cuc mong cuc nhe Xu hướng laptop cực mỏng cực nhẹ

Những chiếc máy tính xách tay (laptop) của Dell và Fujitsu Computer Systems vừa xuất hiện trên thị trường đã một lần nữa chứng minh cho xu..

Quy luat dong san pham Quy luật dòng sản phẩm

Theo quy luật thu gọn, một nhãn hiệu sẽ mạnh hơn nếu trọng tâm được thu gọn lại. Điều gì sẽ xảy ra khi ta thu gọn trọng tâm đến mức không..

Thi truong DTDD cuoi nam Doi bom bang ha gia Thị trường ĐTDĐ cuối năm: "Dội bom" bằng hạ giá

Tháng 12 và tháng 1 của năm mới bao giờ cũng là thời điểm cao trào của thị trường ĐTDĐ. So với cùng kỳ năm ngoái, đến thời điểm này thị..

LCD TV Plasma TV se doi ngoi LCD TV - Plasma TV sẽ "đổi ngôi"

Các chuyên gia nghiên cứu đánh giá dòng sản phẩm màn hình lớn Plasma TV đang ngày càng trở nên thất thế trước đối thủ cạnh tranh LCD TV..

Mo rong dong san pham sang nhung phan khuc thi truong moi Mở rộng dòng sản phẩm sang những phân khúc thị trường mới

Các chuyên gia marketing luôn hăm hở trong việc mở rộng dòng sản phẩm của mình. Khi họ có một nhãn hiệu thành công, họ lại bị thôi thúc tạo..

AMD ra mat dong chip Opteron the he ke tiep AMD ra mắt dòng chip Opteron thế hệ kế tiếp

Hãng sản xuất chip AMD dự kiến trong ngày hôm nay sẽ cho ra mắt dòng chip máy chủ Opteron thế hệ kế tiếp với tên mã là "Rev F". Động thái..

Thi truong DTDD cuoi nam Doi bom bang ha gia Thị trường ĐTDĐ cuối năm: “Dội bom” bằng hạ giá

Tháng 12 và tháng 1 của năm mới bao giờ cũng là thời điểm cao trào của thị trường ĐTDĐ. So với cùng kỳ năm ngoái, đến thời điểm này thị..

Thang 1 Intel giam gia Pentium 4 Tháng 1, Intel giảm giá Pentium 4

Các nhà sản xuất PC Trung Quốc cho biết Intel sẽ giảm giá các dòng sản phẩm chip vi xử lý Pentium 4 trong tháng 1/2007. Nguồn thông tin này..

Dell tung PC chay Linux ra thi truong Dell tung PC chạy Linux ra thị trường

Hôm qua (1/5), Dell chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm PC sử dụng phiên bản hệ điều hành mã nguồn mở Ubuntu Linux với hi vọng..

Hien gia thuan Hiện giá thuần

Giá trị tương lai là khái niệm dễ nắm bắt, vì hầu hết chúng ta đều hiểu được nguyên tắc lãi kép. Đặt tiền vào một tài khoản sinh lời và số..

Quy luat tin nhiem Quy luật tín nhiệm

Khách hàng thường đa nghi. Họ có xu hướng hoài nghi hầu hết những lời tuyên bố về các sản phẩm. Nhãn hiệu của anh có thể sử dụng bền hơn,..

Juniper cong bo 3 dong san pham moi Juniper công bố 3 dòng sản phẩm mới

Ngày 19/2/2008, tại Hà Nội, Juniper Networks đã công bố dòng sản phẩm mới switch Ethernet. Dòng sản phẩm mới này được bổ sung một loạt công..

Intel ngung san xuat Pentium D Intel ngừng sản xuất Pentium D

Intel đã quyết định ngừng sản xuất 4 loại sản phẩm chip thuộc dòng Pentium D lõi kép 830, 840, 930 và 940 kể từ ngày 15/12/2006. Hãng sản..

Intel khai tu Celeron D Intel "khai tử" Celeron D

Nhà sản xuất chip vi xử lý số một thế giới Intel cho biết sẽ ngừng sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Celeron D. Cụ thể những sản phẩm sẽ..

AMD cong bo chi tiet ky thuat chip loi tu Opteron AMD công bố chi tiết kỹ thuật chip lõi tứ Opteron

AMD vừa chính thức công bố chiến lược phát triển và chi tiết đặc điểm kỹ thuật dòng chip lõi tứ Opteron. Theo đó, các dòng sản phẩm chip..

Vera gioi thieu dong san pham cong nghe moi Vera giới thiệu dòng sản phẩm công nghệ mới

Sau những nỗ lực nghiên cứu và chuẩn bị, tháng 12/2005 VERA sẽ chính thức giới thiệu trên thị trường Việt Nam dòng sản phẩm trang phục lót..

Cac van de ve tieu diet san pham Các vấn đề về "tiêu diệt" sản phẩm

Trong nhiều trường hợp, cả sản phẩm đột phá lẫn sản phẩm cải tiến - tượng trưng cho sự phát triển và thương mại hóa ý tưởng - sẽ "tiêu..

Pioneer tung dong san pham Tivi Plasma phan giai cao Pioneer tung dòng sản phẩm Tivi Plasma phân giải cao

Tập đoàn điện tử Pioneer vừa tung ra thị trường Việt Nam 4 dòng sản phẩm tivi plasma mới nhãn hiệu Kuro. Đây là dòng sản phẩm cao cấp vượt..

Dong san pham tu lanh moi cua Electrolux Dòng sản phẩm tủ lạnh mới của Electrolux

Electrolux vừa chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm tủ lạnh mới với khẩu hiệu “Mang cả hương vị tươi ngon từ chợ về nhà”. Với..

Intel ra mat chip Itanium 2 loi kep Intel ra mắt chip Itanium 2 lõi kép

Ngày hôm qua (18/7), Intel đã chính thức ra mắt chip Itanium thế hệ kế tiếp - tên mã là Montecito - với khả năng vận hành cao gấp đôi so..