» Tìm kiếm:

dòng sông

Nha tho Te Hanh Tro chuyen voi dong song Nhà thơ Tế Hanh: Trò chuyện với dòng sông

Sáu năm qua, kể từ cái đêm thơ - nhạc kỷ niệm 40 năm Đoàn 559, vì quá xúc động, Tế Hanh đã bị xuất huyết não. Từ bấy đến nay, nhà thơ chỉ..

Sac mau cua dong song Sắc màu của dòng sông

Cái “xưởng thủ công mỹ nghệ mini” nằm day mặt ra phía bờ sông. Kêu bằng cái xưởng vậy cho ra vẻ nhà nghề một chút chớ thực chất nó chỉ..

Hanh trinh cung nhung dong song Hành trình cùng những dòng sông

Bộ sưu tập về những con sông gần như đã rất đầy trong những chuyến hành trình của chúng tôi. Mỗi một dòng sông là một câu chuyện, một lời..

Khep lai mot nghi an dao van Khép lại một nghi án "đạo văn"

Ngay trong khi đăng tải các bài viết xoay quanh "nghi án" đạo văn giữa Cánh đồng bất tận và Dòng sông tật nguyền, chúng tôi liên tục nhận..

Song Huong Dong song can lao dong song van hoa Sông Hương: Dòng sông cần lao, dòng sông văn hóa

Không cần thiết phải mất thì giờ để nói thêm về vẻ đẹp của dòng sông này. Người ta đã nói khá nhiều, những bậc tài danh, và những người mà..

Truyen ngan 1.200 Dong song me Truyện ngắn 1.200: Dòng sông mẹ

Dòng sông chia hai nhánh, một nhánh chảy qua thành phố và một nhánh chảy về phía biển. Bao lần tôi ngồi ngắm dòng sông suốt từ buổi bình..

Mua hoa cai ben song Mùa hoa cải bên sông

Đêm xuống. Con thuyền neo lại giữa sông. Ngọn lửa bếp trên mui thuyền hắt một vầng sáng dịu dàng xuống mặt nước.

Serepok dong song chay nguoc ky 1 Noi khai sinh Serepok Sêrêpôk - dòng sông chảy ngược (kỳ 1): Nơi khai sinh Sêrêpôk

Không theo qui luật từ cội nguồn xuôi dòng đổ ra biển lớn như các dòng sông khác, dòng sông Sêrêpôk của vùng Tây nguyên lại chảy ngược lên..

Khuc trang ca ve mot dong song “Khúc tráng ca về một dòng sông”

Đêm 30/4, thành cổ Quảng Trị tràn ngập trong ánh đèn hoa đăng lung linh bên bờ Thạch Hãn, một chương trình ca nhạc, lễ hội hoành tráng được..

Noi dong song dang gay roc Nơi dòng sông đang gầy rộc

Thành phố nào mà chẳng có một dòng sông? Nhưng có những dòng sông tưởng như chẳng mấy khi thay đổi, lúc nào nước cũng lưng dòng, sông Hương..

Noi khai sinh dong song Nơi khai sinh dòng sông

Sông Hương được xem là con sông thơ mộng và đẹp nhất VN. Dòng sông chảy lượn lờ qua thành phố Huế này đang được trình lên UNESCO để trở..

Dong song cuoc doi Dòng sông cuộc đời

Định mệnh tôi có thể chỉ là một dòng sông, đôi khi lờ lững trôi đi, đôi khi trong lòng dậy sóng. Định mệnh tôi là một dòng sông phẳng lặng..

Mekong Mot trong 10 dong song co nguy co can kiet Mêkông: Một trong 10 dòng sông có nguy cơ cạn kiệt

TS- Trong 10 dòng sông đang cạn kiệt nhanh chóng thì châu Á có tới 5, trong đó có sông Mêkông. Đây là minh chứng cho sự khủng hoảng nước..

Chuyen mot dong song Chuyện một dòng sông

Và sông rạch bây giờ nghèo kiệt, không còn tôm cá bao nhiêu, các ngành nghề đánh bắt truyền thống cứ mai một dần, cho đến bây giờ cư dân..

Dau gia Dong song do de ung ho dong bao mien Trung Đấu giá “Dòng sông đỏ” để ủng hộ đồng bào miền Trung

“Dòng sông đỏ” là bức tranh gắn liền với kỉ niệm tuổi thơ cũng như kỉ niệm về một thời chiến tranh ác liệt của hoạ sĩ Trần Mậu. Ông đã..

Dong song anh sang Dòng sông ánh sáng

Ở đoạn cuối trên đất Việt, Sêrêpôk nằm vắt ngang vườn quốc gia Yook Đôn. Đoạn sông xuyên vườn quốc gia Yook Đôn dài hơn 40km, kéo dài từ..

Dong song va Canh dong Du luan on ao khong dang "Dòng sông" và "Cánh đồng": Dư luận ồn ào không đáng

"Tôi thấy người đọc là nạn nhân... hai truyện ngắn này thật ra không đáng phải lên tiếng nhiều đến vậy"; "Cái buồn cười ở đây là đáng lẽ..

Mekong dong song tuoi tre Mekong - dòng sông tuổi trẻ

Chương trình hữu nghị thanh niên Mekong đã liên kết những người trẻ của các nước chung dòng Mekong (Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Lào,..

Nhac si Bao Phuc Co mot dong song lang troi Nhạc sĩ Bảo Phúc: Có một "dòng sông lặng trôi"...

Sau đêm nhạc Thanh Tùng (8.12), tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) tối 18.12 này lại là liveshow mang tên "Dòng sông lặng trôi" của..