» Tìm kiếm:

dòng chảy

Nguyen Thi Hien va mam song moi o tuoi 60 Nguyễn Thị Hiền và "mầm sống" mới ở tuổi 60

Đã thành công với “Dòng chảy I” tại TP.HCM, nữ họa sĩ tuổi 60 Nguyễn Thị Hiền tiếp tục khiến khán giả Hà Nội phải trầm trồ trong triển..

Phan luong theo nguyen tac dong chay hai chieu Phân luồng theo nguyên tắc dòng chảy hai chiều

Để dòng chảy (người và phương tiện) không bị ùn tắc thì phân luồng một chiều và cùng loại phương tiện có tốc độ tương đương là tốt nhất. Dù..

Tieu vung Mekong cung duy tri dong chay chong lu lut Tiểu vùng Mekong cùng duy trì dòng chảy, chống lũ lụt

Chiều nay, tại TP HCM, Bộ trưởng nông nghiệp, tài nguyên các nước thành viên Hội đồng Uỷ hội Mekong đã ký thỏa thuận duy trì dòng chảy..

Buon voi ai de co the huong loi nhieu nhat tu FDI “Buôn với ai” để có thể hưởng lợi nhiều nhất từ FDI

Chính sách thương mại của nước chủ nhà (nước đón nhận dòng chảy vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài - FDI) luôn có một tác động to lớn lên dòng..

Quang Nam Xuat hien dong chay moi tren song Vu Gia Quảng Nam: Xuất hiện dòng chảy mới trên sông Vu Gia

Mới đây tại địa bàn xã Đại Cường, huyện Đại Lộc, một dòng chảy mới, phân nhánh khác thường của sông Vu Gia (một trong hai sông lớn của..

Du doi va diu em voi Dong chay cua Nguyen Thi Hien Dữ dội và dịu êm với "Dòng chảy" của Nguyễn Thị Hiền

"Trong công việc cũng như cuộc đời mỗi người, luôn có những biến động và thay đổi, nhưng dù có biến động hay thay đổi nào thì trong tôi..

Sao noi cam sao tren mien dat moi Sao "nội"... "cắm sào" trên miền đất mới!

Mấy năm nay, dòng chảy các nghệ sĩ hải ngoại đổ về trong nước đã trở thành chuyện quá đỗi bình thường. Thế chân cho dòng các sao cũ hải..

Dong chay cuoc song Dòng chảy cuộc sống

Với yêu cầu cải tạo một đoạn không gian phố dọc kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, đề thi “Dòng chảy cuộc sống” đã “đánh trúng” bức xúc lâu..

WHO phat dong cuoc thi anh quoc te Dong chay cuoc song WHO phát động cuộc thi ảnh quốc tế "Dòng chảy cuộc sống"

Ngày 10-3, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chính thức phát động cuộc thi ảnh quốc tế với chủ đề “Dòng chảy cuộc sống". WHO nhấn mạnh trong..

The Cong khi da xuoi dong Thể Công - khi đã xuôi dòng...

Nhập khẩu cầu thủ ngoại là một phần tất yếu của bóng đá chuyên nghiệp. Hoà vào dòng chảy ấy, có thể thành công, có thể không; nhưng đứng..

Khoi dong chay Lac oi Khơi dòng chảy "Lạc ổi"

Nhiều người nói: bây giờ cứ ra ngõ là gặp chuyện tiêu cực, còn chuyện tích cực hiếm hoi như lá mùa thu. Bình tâm nghĩ lại, thấy hình như..

Song Vu Gia Thu Bon o Quang Nam bi boi lap lam tac nghen dong chay Sông Vu Gia - Thu Bồn ở Quảng Nam bị bồi lấp làm tắc nghẽn dòng chảy

Ngày 10/5, Sở NN-PTNT Quảng Nam cho biết, hạn hán bắt đầu gay gắt trên diện rộng, hệ thống sông Vu Gia - Thu Bồn đã xảy ra hiện tượng bồi..

Chang trai Viet nhan ban van tim Chàng trai Việt nhân bản van tim

Gặp Huỳnh Nhật Thanh để tìm hiểu chuyện chàng trai trẻ này nhân bản van tim, tôi đã khấp khởi mừng thầm nghĩ đây là đề tài “độc”. Nhưng..

Bat ngo giua dong chay san khau kich Bất ngờ giữa dòng chảy sân khấu kịch

Trong dòng chảy thường nhật của sân khấu kịch, sẽ thật bất ngờ nếu bỗng gặp một vở diễn có nhiều điều mới lạ...

Chang trai Viet nhan ban van tim Chàng trai Việt nhân bản van tim

Gặp Huỳnh Nhật Thanh để tìm hiểu chuyện chàng trai trẻ này nhân bản van tim, tôi đã khấp khởi mừng thầm nghĩ đây là đề tài “độc”. Nhưng..

Dong chay dien anh tai Dong Nam A Dòng chảy điện ảnh tại Đông Nam Á

TTCN - Mười ngày cho một liên hoan phim (LHP) là khá dài (LHP châu Á - Thái Bình Dương hằng năm cũng chỉ bốn, năm ngày!).

Cau chuyen the thao Khoi dong chay Câu chuyện thể thao: Khơi dòng chảy

V-League 2007 đang đến gần. Thế nhưng vào những ngày này, không khí ở văn phòng CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai lại tất bật cho lễ động thổ..

Han han o Tay Nguyen se gay gat hon moi nam Hạn hạn ở Tây Nguyên sẽ gay gắt hơn mọi năm

Tình hình khô hạn mùa này sẽ căng thẳng ở Tây Nguyên, nhất là vào cuối tháng 3, đầu tháng 4. Dòng chảy các sông suối ở khu vực này có thể..

Sao noi cam sao tren mien dat moi Sao "nội"... "cắm sào" trên miền đất mới!

Mấy năm nay, dòng chảy các nghệ sĩ hải ngoại đổ về trong nước đã trở thành chuyện quá đỗi bình thường. Thế chân cho dòng các sao cũ hải..