» Tìm kiếm:

dây đeo trang 2

Choi de kieu Nhat Chơi “dế” kiểu Nhật

Đối với giới trẻ Nhật Bản, điện thoại di động (ĐTDD) đã trở thành một vật bất ly thân. Không chỉ được sử dụng để nghe và gọi thông thường,..

Day deo chia khoa Dây đeo chìa khóa

Chiếc móc khóa cũng phần nào thể hiện tính cách con người. Bạn có thể lựa chọn những hình thù dễ thương theo sở thích để làm đẹp chiếc chìa..

Nintendo Wii vua ra lo da choi kho game thu Nintendo Wii vừa ra lò đã “chơi khó” game thủ

Hôm qua, Nintendo khuyến cáo người chơi đầu game mới ra đời của hãng Wii phải cẩn thận khi cầm điều khiển trong tay. Hãng này khuyên các..

Porsche Design va nhung sieu dong ho Porsche Design và những siêu đồng hồ

Porsche không chỉ nổi tiếng với những chiếc siêu xe thể thao tốc độ mà còn gắn liền với những chiếc đồng hồ cực kỳ chính xác và cũng rất..

Luu y khi tre khoac ba lo Lưu ý khi trẻ khoác ba lô

Hình ảnh những cô cậu bé học sinh tiểu học và trung học vác trên vai chiếc ba lô sách vở nặng quá khổ không còn là hiếm. Thường xuyên đeo..

Phao cuu sinh doc dao Phao cứu sinh độc đáo

Áo phao có hai dây đeo to bản, mềm, choàng kéo qua cổ, giúp người dùng không bị ngợp nước khi sóng lớn, là một trong nhiều ý tưởng độc đáo..

Chon tui xach theo voc dang Chọn túi xách theo vóc dáng

Nếu có dáng người thấp và "tròn trịa", bạn nên chọn các loại túi kích thước nhỏ, vì túi to sẽ khiến cơ thể bạn trông to ngang và lùn đi...

Ngay chu nhat bay bong voi doi tay Ngày chủ nhật bay bổng với đôi tay

“Dây đeo tay này xinh ghê, sợi dây chuyền này trông cũng mốt lắm...”, mấy cô bạn trẻ vừa xỏ hột vào sợi dây vừa tự khen sản phẩm của..

Ca tinh voi day deo co Cá tính với dây đeo cổ

Bạn từng ái ngại thấy ai đó mang những chuỗi hạt cầu kỳ nhưng "chỏi" với kiểu áo và dáng người? Bạn không muốn rơi vào "vết xe đổ" ấy khi..