» Tìm kiếm:

dân thường trang 2

Na n nhan bom chu m chu ye u la dan thuo ng Nạn nhân bom chùm chủ yếu là dân thường

Một báo cáo mới của tổ chức thiện nguyện Handicap International cho hay đa phần nạn nhân của các vụ thả bom chùm là dân thường và 1/3 số đó..

Israel tam ngung khong kich Libang Israel tạm ngừng không kích Libăng

Tel Aviv đã đồng ý ngừng không kích miền nam Libăng trong vòng 48 tiếng để điều tra vụ giết hại ít nhất 56 dân thường hôm qua, phát ngôn..

Saddam can mot toa an quoc te Saddam cần một tòa án quốc tế

Ông đáng bị xét xử. Vấn đề là ở chỗ, ai là người có quyền xét xử ông mà thôi. Tôi cho rằng ông Saddam cần được xét xử ở một toàn án quốc..

Thai Lan 9 dan thuong bi ban chet theo kieu xu tu Thái Lan: 9 dân thường bị bắn chết theo kiểu xử tử

Chín dân thường đã bị bắn chết theo kiểu xử tử hôm 14/3 khi quân ly khai phục kích xe buýt của họ tại miền Nam bất ổn của Thái Lan.

Chien thuat nem bom cua My bi cong kich Chiến thuật ném bom của Mỹ bị công kích

Những báo cáo về thương vong của dân thường Afghanistan khiến ngày càng nhiều người tỏ ra nghi ngờ chiến thuật quân sự của Mỹ và kêu gọi..

Israel tam ngung khong kich de dieu tra vu viec Qana Israel tạm ngừng không kích để điều tra vụ việc Qana

Mỹ cho hay, Israel đã chấp thuận tạm ngừng các trận oanh tạc phía nam Lebanon trong 48 giờ để điều tra vụ thảm sát hơn 54 dân thường tại..

Quan doi My tan cong dan thuong Afghanistan Quân đội Mỹ tấn công dân thường Afghanistan

Hôm nay 27/9, quân đội Mỹ đã tấn công dân thường Afghanistan ở thành phố Jalalabad sau khi xảy ra một vụ đánh bằng bom xe hơi bất thành vào..

Hon 14 nghin dan thuong Iraq da thiet mang Hơn 14 nghìn dân thường Iraq đã thiệt mạng

Kể từ đầu năm 2006 đến nay, 14.338 dân thường Iraq đã thiệt mạng trong các cuộc tấn công khủng bố và mâu thuẫn vũ trang diễn ra hàng ngày,..