» Tìm kiếm:

dân tộc thiểu số

Van de phat trien van hoc nghe thuat cac dan toc thieu so trong thoi ki moi Vấn đề phát triển văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số trong thời kì mới

Văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số trong thời kỳ đổi mới đã có những bước phát triển mạnh, đáp ứng được phần nào nhu cầu thưởng thức..

138 hoc bong cho SV dan toc thieu so 138 học bổng cho SV dân tộc thiểu số

Sáng 18-4-2004, tại Trường Dự bị đại học TP.HCM, hơn 300 HSSV các dân tộc thiểu số đã đến dự lễ kỷ niệm 58 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho Đại..

Dak Nong Binh Dinh Ba con dan toc thieu so quyet khong mac lua boi Tin lanh De ga Đắk Nông - Bình Định: Bà con dân tộc thiểu số quyết không mắc lừa bởi "Tin lành Đê ga"

Sáng qua 21/5, hơn 60 đại biểu là người dân tộc thiểu số đại diện cho 140.000 người thuộc 31 dân tộc thiểu số trong tỉnh đã dự Hội nghị đại..

Khong de mai mot von quy Không để mai một "vốn quý"

Các báo cáo và tham luận tại hội nghị tổng kết Công tác bảo tồn và phát huy tiếng nói chữ viết các dân tộc thiểu số vừa qua, đã cho thấy..

Tang hoc bong cho HSSV dan toc thieu so Tăng học bổng cho HSSV dân tộc thiểu số

Học bổng chính sách và trợ cấp xã hội đối với học sinh, sinh viên (HSSV) là người dân tộc thiểu số học tại các trường đào tạo công lập sẽ..

Mot minh om cau hat di tim bong nui xua Một mình ôm câu hát đi tìm bóng núi xưa

Bài thơ "Đi tìm bóng núi" của Dương Thuấn từng được nhạc sỹ An Thuyên phổ nhạc, và bất ngờ trở thành ca khúc Hit của Kasim Hoàng Vũ giữa..

Trao hoc bong va ho tro hoc tap cho SV dan toc thieu so Trao học bổng và hỗ trợ học tập cho SV dân tộc thiểu số

Sáng nay 16-4-2006, Hội SV Trung tâm Hỗ trợ SV - Trung tâm Bảo trợ SV dân tộc thiểu số TP.HCM tổ chức lễ trao học bổng cho sinh viên dân..

Them nhieu ca khuc hay ve dan toc thieu so mien nui Thêm nhiều ca khúc hay về dân tộc thiểu số, miền núi

Ngày làm việc đầu tiên của năm mới (2-1-2004), Bộ Văn hoá Thông tin đã tổ chức hội thảo "Sáng tác ca khúc về đề tài dân tộc thiểu số và..

Be tac giang day Bế tắc giảng dạy?

Cô nói trò không hiểu, và ngược lại. Đó là thực trạng của phần lớn nhà trường thuộc dân tộc thiểu số. Cho dù đã có công đoạn biên soạn..

Van con khong it rao can voi nu giao vien dan toc thieu so Vẫn còn không ít rào cản với nữ giáo viên dân tộc thiểu số

Phụ nữ tham gia hoạt động xã hội vốn đã gặp nhiều khó khăn hơn nam giới, nhưng với các chị em người dân tộc thiểu số thì những khó khăn..

Nhieu giai phap bao ton phat trien van hoa cac dan toc thieu so Nhiều giải pháp bảo tồn phát triển văn hóa các dân tộc thiểu số

Đề án Bảo tồn phát triển văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam 2003-2010 đã được Chính phủ phê duyệt và được Bộ Văn hóa-Thông tin xác định..

Bao gio se co tuyen thanh nien dan toc thieu so Bao giờ sẽ có tuyển thanh niên dân tộc thiểu số?

Chứng kiến những trận đấu sôi nổi, hào hứng ở giải bóng đá thanh niên dân tộc thiểu số Tây Nguyên 2006 vừa diễn ra ở Buôn Ma Thuột, có thể..

Ngay hoi cua tinh doan ket dan toc Ngày hội của tình đoàn kết dân tộc

Hai ngày qua, TP.Pleiku (Gia Lai) rực rỡ màu sắc chào mừng sự kiện có ý nghĩa sâu sắc là Đại hội Đại đoàn kết các dân tộc Tây Nguyên lần..

Giao dat cap tien cho dong bao dan toc thieu so ngheo Giao đất, cấp tiền cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo

Mỗi hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo sẽ được giao tối thiểu 200m2 đất ở, 0,5ha đất nương, 0,25ha đất ruộng; cấp gỗ hoặc 5 triệu đồng để..

Bo KH DT tra loi dan tham gia doi thoai voi Thu tuong Bộ KH-ĐT trả lời dân tham gia đối thoại với Thủ tướng

TS- Sau buổi đối thoại trực tuyến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ngày 09/02/2007, Ban Tổ chức đã tổng hợp những câu hỏi đã được nhân dân..

Tao dong luc de Tay Nguyen phat trien ben vung Tạo động lực để Tây Nguyên phát triển bền vững

Ngày 16/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chủ trì Hội nghị phát triển kinh tế - xã hội Tây Nguyên giai đoạn 2006-2010. Thủ tướng đề..

Tang hoc bong cho sinh vien hoc sinh dan toc thieu so Tặng học bổng cho sinh viên, học sinh dân tộc thiểu số

Ngày 19/3/2005, tại Hà Nội, Văn phòng Quốc hội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục - Đào tạo, Ủy ban Dân tộc của Quốc hội, Đài..

Can co giai phap can co cho Tay Nguyen on dinh va phat trien Cần có giải pháp căn cơ cho Tây Nguyên ổn định và phát triển

Từ xa xưa, Tây Nguyên hùng vĩ đã là mái nhà chung của các dân tộc anh em Ba-na, Xơ-đăng, Ê-đê, M’nông, Gia-rai, Cơ-ho, Kinh, Mạ… Đây..

Mien thue 5 nam voi hoat dong danh bat hai san SX muoi Miễn thuế 5 năm với hoạt động đánh bắt hải sản, SX muối

(VM)- Ngày 16/8, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 74/2006/TT-BTC hướng dẫn thực hiện miễn thuế đối với hoạt động đánh bắt hải sản, sản..

138 suat hoc bong cho sinh vien dan toc thieu so 138 suất học bổng cho sinh viên dân tộc thiểu số

Ngày 18/4, nhân kỷ niệm 58 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho Đại hội các dân tộc thiểu số miền Nam (19/4/1946-19/4/2004), Hội Sinh viên và Trung..