Tu tuong Ho Chi Minh ve moi quan he mau thit giua Dang va nhan dan Tư tưởng Hồ Chí Minh về mối quan hệ máu thịt giữa Đảng và nhân dân

74 năm qua, từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, phát huy..

Bao cao cua BCH Trung uong Dang khoa IX Báo cáo của BCH Trung ương Đảng khoá IX

Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, sớm đưa nước ta..

Toan van bao cao cua BCH T U Dang khoa IX ve cac van kien DH X Toàn văn báo cáo của BCH T.Ư Đảng khóa IX về các văn kiện ĐH X

Tiền Phong Online trân trọng giới thiệu toàn văn Báo cáo của BCHTW Đảng khóa IX về các văn kiện Đại hội X của Đảng do đồng chí Tổng Bí thư..

Thoi co vang Vuot qua cai bong cua minh Thời cơ vàng: Vượt qua cái bóng của mình

Chúng ta không nên đóng cửa trí tuệ trước bất kỳ thành tựu văn minh nào của nhân loại. Mặt khác chúng ta cũng không nên bỏ phí trí tuệ của..

Van hoi moi yeu cau dao tao nhan tai Vận hội mới - yêu cầu đào tạo nhân tài

Chúng ta đang sống trong vận hội mới của dân tộc - một vận hội lớn mang tính thiên niên kỷ. Đầu thiên niên kỷ thứ hai, vận hội lớn đến với..

Dang phai nam lay co hoi de gan ket dan toc "Đảng phải nắm lấy cơ hội để gắn kết dân tộc"

"Đã đến lúc mọi người Việt Nam gạt bỏ những phân biệt, chia rẽ do quá khứ để lại. Về phần mình, Đảng là người đang nắm quyền lãnh đạo đất..

Hoa hau cac dan toc dang quang giua ngan hoa Hoa hậu các dân tộc đăng quang giữa ngàn hoa

Một đêm chung kết trọn vẹn vui với những bông hoa sơn cước đăng quang giữa ngàn hoa Đà Lạt. Danh hiệu Hoa hậu các dân tộc VN 2007 đã thuộc..

Lay tu bi diet han thu Lấy từ bi diệt hận thù

“Giá trị hòa hợp đại chúng trên tinh thần từ bi hỉ xả, là một nhân tố căn bản, sâu xa đã góp phần làm nên tinh thần đoàn kết, nhân ái và..

Ngan su mai mot ve nguoi ve ban sac Ngăn sự mai một về người, về bản sắc

TP - Có 4 dân tộc chỉ sống duy nhất ở Hà Giang. Trong khi Pà Thẻn và Lô Lô đang phát triển thì La Chí, Pu Péo và cả Bố Y đang đứng trước..

Tiep tuc doi moi chinh sach phap luat ve dat dai Tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai

Trong bài phát biểu khai mạc Hội nghị, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh nêu rõ: ""Các vấn đề đại đoàn kết toàn dân tộc, công tác dân tộc và tôn..

Cach mang Thang Muoi va huong phat trien cua cac dan toc Cách mạng Tháng Mười và hướng phát triển của các dân tộc

Cách đây 90 năm, ngày 7-11-1917, giai cấp công nhân và nhân dân lao động Nga dưới sự lãnh đạo của V.I. Lê-nin và Ðảng Bolsevic đã tiến..

Tu trong va tu hao dan toc la dong luc hoi nhap Tự trọng và tự hào dân tộc là động lực hội nhập

"Động lực chính là tự trọng và tự hào dân tộc. Nếu có được hai điều này thì dân tộc ta sẽ vững vàng trong quá trình hội nhập".

Toi la mot nguoi vo dan toc hanh phuc Tôi là một người vợ dân tộc hạnh phúc

Cũng là người dân tộc, nhưng tôi may mắn hơn người yêu của bạn Thái vì chồng tôi đã giữ chính kiến trước sự e ngại của gia đình. Nay 2 con..

GS Phan Huy Le phan de Nhung phat hien chan dong lich su GS Phan Huy Lê phản đề "Những phát hiện chấn động lịch sử"

Xung quanh những vấn đề Báo Thanh niên nêu ra trong thời gian vừa qua, cho rằng đó là những phát hiện lịch sử của Thiền sư Lê Mạnh Thát và..

Thu tuong Nguyen Tan Dung doi thoai truc tiep voi nhan dan Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đối thoại trực tiếp với nhân dân

Sáng nay (9/2), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi đối thoại trực tuyến với nhân dân trong và ngoài nước qua website Chính phủ, Báo Điện..

Nghi quyet cua Bo Chinh tri ve nguoi VN o nuoc ngoai Nghị quyết của Bộ Chính trị về người VN ở nước ngoài

Ngày 26/3, ông Phan Diễn, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư T.Ư Ðảng đã ký Nghị quyết số 36 của Bộ Chính trị về công tác đối..

Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ngày 2/2/2007, Phát biểu tại Lễ kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã chính thức phát động..

Hon nhien nguoi dep cac dan toc Hồn nhiên người đẹp các dân tộc

Có lẽ đã khá lâu, nhiều người mới có được tâm trạng sảng khoái khi xem một cuộc thi hoa hậu như tối hôm qua, 18/11, tại vòng bán kết khu..

Mot bai hoc dat gia doi voi cuoc dau tranh chong quan lieu tham nhung Một bài học đắt giá đối với cuộc đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng

Từ vụ này đã đặt cho Ðảng, Quốc hội, Nhà nước ta rất nhiều vấn đề then chốt, từ đường lối, chính sách, đến tổ chức, quản lý, bồi dưỡng,..

Nguoi truyen nghe det Deng cho dong bao dan toc Người truyền nghề dệt Deng cho đồng bào dân tộc

Là người Kinh, gốc Bắc, song chị thuần thục nghề dệt Deng vốn chỉ lưu truyền trong đồng bào dân tộc huyện A Lưới (TT - Huế). Yêu tấm Deng..