Dan chu co so da lam gi va can lam gi Dân chủ cơ sở - đã làm gì và cần làm gì?

Quá trình thực hiện cải cách hành chính gắn với việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở đang được tiến hành đồng bộ, rộng rãi . Đặc biệt là..

Dan chu QH nam trong quy dinh co ky cuong Dân chủ QH nằm trong quy định, có kỷ cương

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh (Đại biểu đoàn Hà Nội) nhận xét, điểm nổi bật trong sinh hoạt Quốc hội (QH) khoá XI là tinh thần dân chủ. QH các..

DBQH chat luong cao Phai de dan duoc dan chu chon lua ĐBQH chất lượng cao: Phải để dân được dân chủ chọn lựa

Suốt 90 phút thảo luận trực tuyến, điều được các vị khách mời nhiều lần nhấn mạnh: "Để có một Quốc hội và những đại biểu xứng tầm, giải..

Co canh tranh moi xem ai la nguoi tai Có cạnh tranh mới xem ai là người tài!

Bắt đầu từ 8g45 và kết thúc lúc 12g trưa 9-2 (sớm 15 phút và muộn 1 giờ so với dự kiến), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã "chạy đua" để trả lời..

Dang phai thich ung voi viec lanh dao mot xa hoi dan chu Đảng phải thích ứng với việc lãnh đạo một xã hội dân chủ

Sáng 20/4, tại Hội trường Ba Đình, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển đã có bài phát biểu “vo” với chủ đề: “Đổi mới sự lãnh..

Dan chu co so khong phai la qua kho Dân chủ cơ sở không phải là quá khó !

Hán Quảng đã vươn từ vị trí một xã thuộc diện nghèo nhất của huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh thành một xã có kinh tế phát triển, trật tự xã hội..

Tieu cuc tham nhung se bi day lui neu dan chu duoc phat huy Tiêu cực, tham nhũng sẽ bị đẩy lùi nếu dân chủ được phát huy

Đ/c Phan Diễn - ủy viên Bộ Chính trị, thường trực Ban bí thư Trung ương Đảng - trả lời phỏng vấn báo chí bên lề hội nghị tổng kết sáu năm..

Bo truong Truong Dinh Tuyen noi ve doi moi su lanh dao cua Dang Bộ trưởng Trương Đình Tuyển nói về đổi mới sự lãnh đạo của Đảng

Bản tham luận “Đổi mới sự lãnh đạo của Đảng” do Bộ trưởng Bộ Thương mại trình bày đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của toàn thể đại..

Thu tuong Nguyen Tan Dung doi thoai truc tiep voi nhan dan Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đối thoại trực tiếp với nhân dân

Sáng nay (9/2), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi đối thoại trực tuyến với nhân dân trong và ngoài nước qua website Chính phủ, Báo Điện..

Be mac Hoi nghi tong ket 6 nam thuc hien Quy che dan chu co so Moi co so phai xay dung quy che dan chu phu hop Bế mạc Hội nghị tổng kết 6 năm thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở: Mỗi cơ sở phải xây dựng quy chế dân chủ phù hợp

Chiều qua 29/9, Hội nghị tổng kết 6 năm thực hiện chỉ thị của Bộ Chính trị về xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở đã bế mạc. Trên..

De co mot Quoc hoi dan chu an toan va tiet kiem Để có một Quốc hội dân chủ, an toàn và tiết kiệm

Để chuẩn bị cho cuộc bầu cử Quốc hội khóa này, Bộ Chính trị TƯ Đảng đã có một chỉ thị quan trọng, nên lên ba tiêu chí cơ bản: Dân chủ, An..

Thuc hanh dan chu va bau cu Quoc hoi Thực hành dân chủ và bầu cử Quốc hội

Tiến trình dân chủ của cuộc bầu cử Quốc hội khóa XII đã được khởi động với Hội nghị Hiệp thương lần thứ nhất do Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc..

Dan chu qua moi me Dân chủ quá mới mẻ

Thoát kiếp nô lệ, người dân VN háo hức đón chào ánh bình minh độc lập. Ngày ấy, dân chủ đối với dân ta còn quá mới mẻ. Đại đa số còn mù chữ..

Thanh Ha Dan chu kieu My co nhu Nguyen Trung ca ngoi Thanh Hà: Dân chủ kiểu Mỹ có như Nguyễn Trung ca ngợi?

Nếu các ông chủ Nhà Trắng thực sự tôn trọng dân chủ, họ đã không gây hết áp lực này tới áp lực khác lên Liên Hợp Quốc, nhất là Hội đồng Bảo..

Phe Dan chu My yeu cau rut quan khoi Iraq trong nam 2008 Phe Dân chủ Mỹ yêu cầu rút quân khỏi Iraq trong năm 2008

Ngày 8/3, các lãnh đạo phe Dân chủ tại Mỹ đã đề xuất một dự luật theo đó sẽ rút toàn bộ quân chiến đấu nước này khỏi Iraq trong năm 2008,..

Khai mac Dai hoi Lien doan Thanh nien dan chu the gioi lan thu 17 Khai mạc Đại hội Liên đoàn Thanh niên dân chủ thế giới lần thứ 17

Với chủ đề “Tăng cường đấu tranh chống sự xâm lược và bóc lột của đế quốc vì hòa bình, đoàn kết và cải biến xã hội”, Đại hộiLiên đoàn..

Thuc hanh dan chu trong Quoc hoi Thực hành dân chủ trong Quốc hội

Thực hành dân chủ trong hoạt động của Quốc hội (QH) là một vấn đề vừa rất thời sự và thiết thực, vừa rất nhạy cảm và hệ trọng. Đây cũng là..

Can xem qui che dan chu nhu mot bao boi Cần xem qui chế dân chủ như một “bảo bối”

Việc thực hiện qui chế dân chủ ở cơ sở (DCƠCS) đã góp phần “làm chuyển biến phương thức lãnh đạo, công tác điều hành, quản lý và lề lối..

Quan chung la noi giam sat Dang tot nhat Quần chúng là nơi giám sát Đảng tốt nhất

Thực hiện dân chủ, công khai, minh bạch, chấp nhận tranh luận và chịu sự giám sát của quần chúng để Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh...

Toan van cuoc doi thoai cua Thu tuong voi nhan dan ca nuoc Toàn văn cuộc đối thoại của Thủ tướng với nhân dân cả nước

Vượt quá thời gian dự kiến, Thủ tướng đã dành gần 4 giờ đồng hồ trả lời hơn 30 câu hỏi về tất cả các vấn đề, kể cả một số câu hỏi riêng tư...