» Tìm kiếm:

cung cấp thông tin

Thong tin chinh thong phai co nguoi phat ngon Thông tin chính thống phải có người phát ngôn

Trả lời về Dự thảo Quy chế Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí mà Bộ Văn hóa Thông tin vừa trình Chính phủ, Thứ trưởng Đỗ Quý..

Doi moi co che cung cap thong tin Đổi mới cơ chế cung cấp thông tin (+)

Đổi mới việc cung cấp thông tin cho báo chí; qui định rõ cơ chế, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị nhà nước trong việc cung cấp thông tin..

O dau cung cap thong tin nha dat Ở đâu cung cấp thông tin nhà đất?

Gần đây, nhiều người dân chưa có “giấy hồng”, “giấy đỏ” mà chỉ có giấy tờ hợp lệ về nhà đất khi đi công chứng tại một số phòng công..

Phong chong tham nhung Phai cung cap thong tin trong vong 10 ngay Phòng, chống tham nhũng: Phải cung cấp thông tin trong vòng 10 ngày

Ngày 20/10, Chính phủ đã ban hành Nghị định 120/2006/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật phòng, chống tham..

Nganh xay dung phai cung cap thong tin quy hoach Ngành xây dựng phải cung cấp thông tin quy hoạch

Thủ tướng vừa ký quyết định ban hành Nghị định về quy hoạch xây dựng. Theo đó, khi tổ chức, cá nhân có yêu cầu, cơ quan quản lý xây dựng có..

Ong trum cong nghe thong tin o Trung Quoc Ông trùm công nghệ thông tin ở Trung Quốc

Jack Ma hiện được coi là ông trùm lớn nhất trong ngành kinh doanh công nghệ thông tin ở Trung Quốc. Giới trẻ nước này từ vài năm nay đã tôn..

Phong chong tham nhung Phai cung cap thong tin trong vong 10 ngay Phòng, chống tham nhũng : Phải cung cấp thông tin trong vòng 10 ngày

Phát hiện, tố cáo, xác minh, xử lý thông tin về tham nhũng, trách nhiệm phối hợp của các CQ chống tham nhũng... vốn là nội dung của Luật..

Nguoi phat ngon khong cung cap thong tin se bi xu phat Người phát ngôn không cung cấp thông tin sẽ bị xử phạt

Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí ban hành được 1 tháng nhưng, cả báo chí và các cơ quan hành chính nhà nước đều chưa..

Trung Quoc Thuong lon cho nguoi cung cap thong tin ve dia lau Trung Quốc: Thưởng lớn cho người cung cấp thông tin về đĩa lậu

Ngày 20.6, chính phủ Trung Quốc cho biết sẽ tăng tiền thưởng cho những ai cung cấp thông tin về các "ổ" sản xuất, sao chép đĩa lậu CD/DVD..

Ra quy che phat ngon va cung cap thong tin cua Thanh tra CP Ra quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin của Thanh tra CP

Thanh tra Chính phủ vừa ra Quyết định số 2016/2007/QÐ-TTCP ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Thanh tra..

So luong ban doc cung cap thong tin nhanh tang hon 15 Số lượng bạn đọc cung cấp thông tin nhanh tăng hơn 15%

Ba tháng cuối năm, báo TS đã tặng quà cho 95 bạn đọc cung cấp tin rất nhanh. So với quí trước, số lượng bạn đọc cung cấp tin nhanh tăng hơn..

Cong nghe cho cai cach hanh chinh Công nghệ chờ... cải cách hành chính?

Tại các quốc gia phát triển, xu hướng tạo các cổng giao tiếp điện tử (CGTĐT) như một phương tiện để công dân và doanh nghiệp giao dịch đang..

Phai xu ly cai gi cung mat Phải xử lý “cái gì cũng mật”

“Thế kỷ 21 là thế kỷ mà nguyên liệu đem bán có giá nhất, đắt nhất không phải là sắt thép, ximăng, gạo... mà là thông tin”. Ông TRẦN..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Luat hoa quyen tiep can thong tin cua cong dan Luật hóa quyền tiếp cận thông tin của công dân

Tiếp cận thông tin đã trở thành một nhu cầu và một quyền cấp thiết cần phải bảo đảm đối với mọi công dân bởi thông tin, đặc biệt là thông..

Xay dung loi the canh tranh Vai tro cua Hiep hoi Xây dựng lợi thế cạnh tranh: Vai trò của Hiệp hội

TTCN - Ở VN rất nhiều hiệp hội (HH) ngành đã hoạt động có hiệu quả mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp và Chính..

Bo UBND cac tinh thanh phai hop bao it nhat 2 lan nam Bộ, UBND các tỉnh, thành phải họp báo ít nhất 2 lần/năm

Các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ít nhất 6 tháng một lần tổ..

Doi thoai voi trum tham tu tu thu hai o Viet Nam Đối thoại với "trùm" thám tử tư thứ hai ở Việt Nam

Căn phòng tầng 2, số nhà số 29, ngõ 133 Thái Hà, Hà Nội, dường như lúc nào cũng đóng cửa im ỉm... một cách bí hiểm! Đó là Công ty Dịch vụ..

Quang ba minh thi duoc cung cap thong tin thi khong Quảng bá mình thì được, cung cấp thông tin thì không!

Hôm nay, 1/3, Bộ VHTT bắt đầu tiến hành kiểm tra và xử lý các báo điện tử và website tin tức hoạt động trái với quy định của Bộ. Ông Đỗ Quý..