» Tìm kiếm:

cung cấp miễn phí

Luu tru truc tuyen Lưu trữ trực tuyến

Bạn muốn sao lưu dữ liệu nhưng ngại cất giữ những món "lỉnh kỉnh" như ổ cứng di động, đĩa CD hoặc bút nhớ USB. Chuyện nhỏ! Hiện có nhiều..

Lac Viet Cung cap mien phi phan mem ke toan cho cac truong dai hoc Lạc Việt: Cung cấp miễn phí phần mềm kế toán cho các trường đại học

Ngày 21/2 tới, Đại học Quốc gia TP.HCM và Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt sẽ ký hợp đồng hợp tác ứng dụng phần mềm kế toán tài chính..

Cung cap mien phi thong tin quy hoach cho nha dau tu Cung cấp miễn phí thông tin quy hoạch cho nhà đầu tư

- Ngày 27/2, Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng TP Đà Nẵng Nguyễn Văn Chương cho hay, thực hiện chỉ đạo của UBND TP và Sở Xây dựng Đà..

VinaPhone cung cap mien phi dich vu dong bo du lieu VinaPhone cung cấp miễn phí dịch vụ đồng bộ dữ liệu

VinaPhone chính thức công bố là mạng thông tin di động đầu tiên trong nước cung cấp miễn phí cho khách hàng dịch vụ Đồng bộ dữ liệu –..

IBM cung cap mien phi phan mem xu ly van ban IBM cung cấp miễn phí phần mềm xử lý văn bản

Hãng IBM vừa tuyên bố sẽ cung cấp miễn phí gói ứng dụng Lotus Symphony. Như vậy, sau OpenOffice và Google Docs, lại có thêm một sản phẩm..

MobiFone cung cap mien phi dich vu Info MobiFone cung cấp miễn phí dịch vụ Info

Mạng MobiFone vừa cung cấp miễn phí cho các thuê bao trả sau dịch vụ Tra cứu thông tin Info từ dịp Giáng Sinh năm nay.

Viettel Mobile cung cap mien phi lich xem phim Viettel Mobile cung cấp miễn phí lịch xem phim

Viettel Mobile vừa đưa vào thử nghiệm dịch vụ “Film Schedule” qua tin nhắn 8000. Từ nay đến 14-7 khách hàng của mạng 098 sẽ được cung..

Microsoft cung cap mien phi go i ca i da t tieng Viet cho Windows va Office Microsoft cung cấp miễn phí gói cài đặt tiếng Việt cho Windows và Office

Sáng 31-3 tại Hà Nội, Microsoft VN và Bộ Bưu chính Viễn thông đã ký Biên bản ghi nhớ về việc Microsoft sẽ cung cấp miễn phí gói cài đặt..

VMware cung cap mien phi phien ban cho may chu VMware cung cấp miễn phí phiên bản cho máy chủ

VMware là hãng sản xuất phần mềm VMware nổi tiếng cho phép người dùng sử dụng nhiều hệ điều hành trên máy tính của mình vừa qua đã công bố..

Microsoft cung cap mien phi trinh ho tro Office 2003 Microsoft cung cấp miễn phí trình hỗ trợ Office 2003

Hãng Microsoft vừa cho biết sẽ ban hành một bộ tiện ích hỗ trợ miễn phí dành cho Office 2003. Đây là lần đầu tiên các tiện ích hỗ trợ được..

Philips cung cap mien phi cac vi dieu khien cho Robocon 2005 Philips cung cấp miễn phí các vi điều khiển cho Robocon 2005

Theo chương trình hợp tác của bộ môn Điều khiển tự động thuộc khoa Điện-Điện tử, đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh và bộ phận bán dẫn công..

Google cung cap mien phi hop thu dien tu 1GB Google cung cấp miễn phí hộp thư điện tử 1GB

Google vừa đưa ra đề nghị cung cấp miễn phí cho khách hàng hòm thư điện tử có dung lượng lên tới 1GB. Đây là hòm thư điện tử miễn phí có..

Dich vu cung cap mien phi phan mem cua Google Dịch vụ cung cấp miễn phí phần mềm của Google

Một thời gian sau khi chính thức “khai trương” dịch vụ cung cấp trực tuyến những đoạn video miễn phí, gã khổng lồ Google tiếp tục bành..

Website cung cap mien phi cac loai skin Website cung cấp miễn phí các loại skin

Website http://www.ezthemes.com là một địa chỉ khá hay dành cho bạn. Website này cung cấp miễn phí cho bạn rất nhiều loại skin đẹp để thay..

Sun cung cap mien phi he dieu hanh Solaris 10 Sun cung cấp miễn phí hệ điều hành Solaris 10

Như đã từng cam kết trước đây, Sun vừa tiến hành cung cấp miễn phí phiên bản hệ điều hành Solaris mới nhất, Solaris 10, cho các đối tượng..

Cung cap mien phi phan mem sap xep thoi khoa bieu cho cac truong pho thong Cung cấp miễn phí phần mềm sắp xếp thời khóa biểu cho các trường phổ thông

Trung tâm tin học - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho ra đời phần mềm xếp thời khóa biểu trong nhà trường phổ thông để cung cấp miễn phí cho..

VBD cung cap website mien phi cho DN VBD cung cấp website miễn phí cho DN

VBD là DN đầu tiên cung cấp miễn phí website cho các DN thành viên của mình tại Việt Nam bằng việc cung cấp miễn phí 50MB dung lượng lưu..

Cung cap mien phi phan mem chong trang web xau Cung cấp miễn phí phần mềm chống trang web xấu

Anh Vũ Lương Bằng, cán bộ phòng tin học Công ty điện thoại Đông TP.HCM, vừa cho biết đã hoàn tất phần mềm chống trang web không lành mạnh,..

Oracle muon mua lai MySQL Oracle muốn mua lại MySQL

Oracle hiện đang nỗ lực nhằm mua lại nhà phát triển ứng dụng cơ sở dữ liệu mã nguồn mở MySQL. Nếu thành công vụ sáp nhập này sẽ mang lại..

AOL se cat giam 5000 nhan vien AOL sẽ cắt giảm 5.000 nhân viên

AOL sẽ cắt giảm một phần tư số lượng nhân viên của hãng này trong vòng sáu tháng tới. Điều này có nghĩa là khoảng 5.000 nhân viên AOL sẽ..