» Tìm kiếm:

cung cấp khí đốt

Vi sao xay ra tranh chap khi dot NgaUkraina Vì sao xảy ra tranh chấp khí đốt Nga-Ukraina?

Hãng năng lượng quốc doanh khổng lồ của Nga Gazprom đã cắt cung cấp khí đốt cho Ukraine sau vụ tranh cãi về giá. Điều gì thực sự dẫn tới..

Nga ngung cung cap khi dot cho Ukraine Nga ngừng cung cấp khí đốt cho Ukraine

Hôm nay (1-1), Nga tuyên bố cắt nguồn cung cấp khí đốt cho Ukraine chỉ vài giờ sau khi người láng giềng này từ chối lời đề nghị cuối cùng..

Ban tin 22g Ukraine sang Nga dam phan ve cung cap khi dot Bản tin 22g: Ukraine sang Nga đàm phán về cung cấp khí đốt

Các quan chức chính phủ của Ukraine sẽ đến Nga để bàn về vấn đề cung cấp khí đốt; Thêm 5 người nghi ngờ nhiễm cúm gia cầm tại Thái Lan; 12..

Nga de doa ngung cung cap khi dot cho Gruzia Nga đe dọa ngừng cung cấp khí đốt cho Gruzia

(TS) – Tập đoàn năng lượng khổng lồ Nga Gazprom đe doạ sẽ ngừng cung cấp khí đốt cho Gruzia nếu quốc gia này không chấp nhận mức giá của..

No duong ong dan khi dot tu Nga sang Gruzia Armenia Nổ đường ống dẫn khí đốt từ Nga sang Gruzia, Armenia

Hai vụ nổ đã xé toạc đường ống cung cấp khí đốt chính từ Nga sang Armenia và Georgia, làm cho việc cung cấp khí đốt bị gián đoạn vào thời..

Nga van bao dam cung cap khi dot cho chau Au Nga vẫn bảo đảm cung cấp khí đốt cho châu Âu

Lượng khí đốt của Nga cung cấp cho châu Âu qua các đường ống dẫn ở Ukraine đã dần trở lại như bình thường vào hôm qua, 3/1, sau 2 ngày giảm..

Nga noi lai viec cung cap khi dot cho Grudia Armenia Nga nối lại việc cung cấp khí đốt cho Grudia, Armenia

Hôm qua, sau 1 tuần sửa chữa đường ống dẫn khí bị phá huỷ sau hai vụ nổ, Nga đã nối lại việc cung cấp khí đốt cho Grudia và Armenia.

Moldova thoa thuan ve khi dot voi Nga Moldova thoả thuận về khí đốt với Nga

Moldova đã đạt được một thoả thuận về giá mua khí đốt với Nga vào hôm qua, kết thúc cuộc tranh cãi về giá cả dẫn đến việc công ty Gazprom..

Ukraina bac tin Nga cat nguon cung cap khi dot Ukraina bác tin Nga cắt nguồn cung cấp khí đốt

Tổng thống Ukraina Viktor Yushchenko bác bỏ thông tin cho rằng công ty khí đốt của Nga Gazprom dọa

Gazprom bao dam cung cap khi dot cho Tay Au Gazprom bảo đảm cung cấp khí đốt cho Tây Âu

"Gazprom hoàn toàn bảo đảm việc cung ứng khí đốt cho các nhà tiêu thụ ở hướng Ukraine", Gazprom đã ra thông cáo báo chí khẳng định như trên..

EU tim kiem giai phap cho cuoc khung hoang khi dot Nga Ukraine EU tìm kiếm giải pháp cho cuộc khủng hoảng khí đốt Nga - Ukraine

Các nỗ lực quốc tế đang được tiến hành nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng khí đốt giữa Nga và Ukraine, đang ảnh hưởng đến nguồn cung cấp khí..

Malaysia cung cap khi dot cho Trung Quoc Malaysia cung cấp khí đốt cho Trung Quốc

Malaysia vừa ký kết hợp đồng trị giá 25 tỉ USD trong vòng 25 năm với Trung Quốc (TQ), qua đó Công ty dầu khí quốc gia Petronas của nước này..

Gazprom va Belarus dat thoa thuan ve khi dot Gazprom và Belarus đạt thỏa thuận về khí đốt

Tập đoàn khí đốt Gazprom của Nga và Belarus hôm qua đã ký xong thỏa thuận về việc cung cấp khí đốt cho Belarus vào năm 2007.

Ukraine de nghi dam phan lai voi Nga ve van de khi dot Ukraine đề nghị đàm phán lại với Nga về vấn đề khí đốt

Bộ Ngoại giao Ukraine vào cuối ngày qua đã đề nghị nối lại đàm phán với Nga sau khi Nga ngưng cung cấp khí đốt cho nước này do không đạt..

Khung hoang nang luong giua Nga va Ukraine Dau la nguyen nhan thuc su Khủng hoảng năng lượng giữa Nga và Ukraine: Đâu là nguyên nhân thực sự ?

Trong khi Ukraine đang đề nghị đối thoại với Nga sau khi Moscow cắt giảm nguồn khí đốt cung cấp cho Kiev, câu hỏi được đặt ra là ai sẽ..

Gazprom bac bo kha nang giam gia khi dot cho Ukraine Gazprom bác bỏ khả năng giảm giá khí đốt cho Ukraine

>> EU họp khẩn cấp về cuộc khủng hoảng khí đốt Nga - Ukraine Tập đoàn khí đốt khổng lồ của Nga Gazprom hôm qua đã bác bỏ khả năng nhượng bộ..

Bi mat vu khi nang luong cua Nga Bí mật vũ khí năng lượng của Nga

Kỳ 1: Sự phụ thuộc của châu ÂuTrong nhiều năm qua, Nga đã sử dụng dầu mỏ không chỉ nhằm phục vụ lợi ích kinh tế mà còn được coi như một vũ..

Israel ngung cung cap dau cho Palestine Israel ngưng cung cấp dầu cho Palestine

Công ty dầu khí của Israel, người duy nhất cung cấp khí đốt cho Palestine đã tuyên bố ngừng cung cấp dầu vì Palestine vẫn còn nợ chưa trả...