» Tìm kiếm:

cuộc tranh luận

Nguyen tac khi tranh luan Nguyên tắc khi tranh luận

Trong giao tiếp đôi khi không tránh khỏi những cuộc tranh luận, thường là do cái tôi của mọi người quá lớn và hậu quả của các cuộc tranh..

Chi tiet cuoc tranh luan hai ung vien TT Phap Royal Sarkozy Chi tiết cuộc tranh luận hai ứng viên TT Pháp Royal-Sarkozy

Tối 2/5, cả nước Pháp nóng lên cùng cuộc tranh luận trên truyền hình giữa hai ứng viên Royal - Sarkozy. Trong gần 3 tiếng, cả 2 đã bảo vệ..

Cuoc khau chien hy huu giua Bush va Kerry Cuộc khẩu chiến hy hữu giữa Bush và Kerry

Sau nhiều tháng chỉ có thể công kích lẫn nhau trong các lần mở chiến dịch vận động và trên các làn sóng phát thanh, sáng 1/10, Tổng thống..

Nuoc Phap ngu muon sau cuoc tranh luan Royal Sarkozy Nước Pháp ngủ muộn sau cuộc tranh luận Royal – Sarkozy

Cuộc tranh luận truyền thống trước thềm kỳ bầu cử Tổng thống vòng 2 năm nay kết thúc khi kim đồng hồ đã sắp chỉ sang ngày mới. Tuy nhiên,..

Bush Kerry chuan bi buoc vao cuoc tranh luan cuoi cung Bush, Kerry chuẩn bị bước vào cuộc tranh luận cuối cùng

Chủ đề của cuộc tranh luận lúc 9 giờ sáng nay (giờ Hà Nội) tại Đại học Arizona được giới hạn trong các vấn đề kinh tế và chính sách đối..

Sarkozy Royal kho phan dinh thang thua Sarkozy - Royal khó phân định thắng thua

Hôm qua (2/5), hai ứng cử viên sáng giá đang cạnh tranh giành chức tổng thống Pháp đã mặt đối mặt trong một cuộc tranh luận gay gắt trên..

Han Quoc Man tranh luan nhat nheo cua ung vien TT Hàn Quốc: Màn tranh luận "nhạt nhẽo" của ứng viên TT

Bất cứ ai không phải là chuyên gia về truyền thông và chính trị đều cảm thấy rằng màn tranh luận trên truyền hình của các ứng viên Tổng..

Ha Vu Hien Nhan xet tu cuoc tranh luan ve My Iraq Ha Vu Hien: Nhận xét từ cuộc tranh luận về Mỹ - Iraq

Tôi rất thú vị theo dõi cuộc tranh luận đang diễn ra trên TS hiện nay chung quanh mối quan hệ Mỹ - Iraq và cuộc chiến mà Mỹ có thể gây ra...

Tranh luan Bush Kerry hiep mot Tranh luận Bush - Kerry: hiệp một!

Sáng mai (giờ VN), cuộc tranh luận dự kiến kéo dài 90 phút được truyền hình trực tiếp đầu tiên giữa hai ứng viên tổng thống Mỹ sẽ mở màn..

Tranh luan Goc nhin tu cac cay but tre Tranh luận: Góc nhìn từ các cây bút trẻ

Tranh luận là điều tối cần thiết trong văn học nghệ thuật (VHNT). Bởi, từ đây sẽ tạo ra tiếng nói đa chiều, đa dạng, là động lực thúc đẩy..

Tranh cu Tong thong My tren mang YouTube Tranh cử Tổng thống Mỹ trên mạng YouTube

Cuộc tranh luận hôm 23/7 giữa 8 ứng viên Tổng thống của đảng Dân chủ được bảo trợ bởi CNN và YouTube. Lần đầu tiên trong lịch sử, một cuộc..

Tranh cu Tong thong My tren mang YouTube Tranh cử Tổng thống Mỹ trên mạng YouTube

Cuộc tranh luận hôm 23/7 giữa 8 ứng viên Tổng thống của đảng Dân chủ được bảo trợ bởi CNN và YouTube. Lần đầu tiên trong lịch sử, một cuộc..

Nghe thuat tranh luan voi nguoi khac Nghệ thuật tranh luận với người khác

Những cuộc tranh luận không phải lúc nào cũng “dập tắt” vấn đề và các mối quan hệ. Thực sự thì tranh luận cũng là một nghệ thuật và nếu..

Ong Sarkozy thang trong cuoc tranh luan tren truyen hinh Ông Sarkozy thắng trong cuộc tranh luận trên truyền hình

TP - Theo khảo sát của nhật báo Le Figaro ngày 3/5, 53% khán giả xem truyền hình khẳng định, ông Nicolas Sarkozy có sức thuyết phục hơn so..

Ung cu vien Dang Cong hoa tranh luan tren truyen hinh Ứng cử viên Đảng Cộng hoà tranh luận trên truyền hình

Hôm nay, 4/5, các ứng cử viên tranh cử tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hoà sẽ tranh luận trực tiếp trên truyền hình kéo dài 90 phút. Đây cũng..

YouTube Man tranh luan ung vien Tong thong hut khach ky luc YouTube: Màn tranh luận ứng viên Tổng thống hút khách kỷ lục

Cuộc tranh luận trực tiếp (và trực tuyến) trước thềm Bầu cử Tổng thống Mỹ do đài CNN và website chia sẻ video số một thế giới YouTube đồng..

Cuoc khau chien cua 2 ung vien Pho Tong thong My Cuộc khẩu chiến của 2 ứng viên Phó Tổng thống Mỹ

Tiếp sau cuộc tranh luận của 2 ứng viên Tổng thống Mỹ Bush - Kerry với phần ưu thế nghiêng về Thượng Nghị Sĩ J.Kerry, cuộc đấu khẩu tay đôi..

Ung cu vien Tong thong Phap sap tranh luan tren truyen hinh Ứng cử viên Tổng thống Pháp sắp tranh luận trên truyền hình

Hôm nay 2/5, hai đối thủ chạy đua cho chức tổng thống Pháp, cựu bộ trưởng nội vụ thuộc cánh hữu Nicolas Sarkozy và ứng cử viên Đảng xã hội..

Obama Hillary choang nhau du doi tren truyen hinh Obama, Hillary "choảng nhau" dữ dội trên truyền hình

Vào lúc 9g sáng 27/2 (giờ Hà Nội), hai ứng viên Dân chủ là Hillary Clinton và Barack Obama đã bắt đầu tranh luận trực tiếp trên truyền..

Phe Cong hoa niu chan dang Dan chu Phe Cộng hoà "níu chân" đảng Dân chủ

Sau 30 tiếng khẩu chiến bất phân thắng bại, theo yêu cầu của các nghị sĩ Đảng Cộng hoà, cuộc tranh luận marathon tại Thượng viện Mỹ sẽ bước..