» Tìm kiếm:

cuộc sống này

Nghe nhac Trinh de them yeu cuoc song nay Nghe nhạc Trịnh để thêm yêu cuộc sống này

Nghe nhạc Trịnh không phải là cao cấp, không phải là hiểu biết và càng không phải để tỏ ra là sành điệu mà nghe nhạc Trịnh là để hiểu mình,..

Hay tran trong cuoc song Hãy trân trọng cuộc sống!

10h 47’ ngày 26-7, ngày thứ 6 trong cuộc hành trình tưởng chừng có thể kéo dài tới 10 ngày, trên Blog Hopeness đưa tin cậu bé Minh không..

Anh Duc khong xung dang voi vo va ca ban gai Anh Đức không xứng đáng với vợ và cả bạn gái

Nếu cuộc sống này mà công bằng anh sẽ mất tất cả. Gia đình và tình yêu. Vì anh không xứng đáng để nhận tình cảm của những con người đó. Nếu..

Noi voi blogger Tran Tuyen Nói với blogger Trần Tuyên...

Mọi người hãy trân trọng những gì mình có! Anh Tuyên đã sống, chúng ta được biết đến anh và sẽ nhớ về anh với nụ cười sáng mãi này - Lời..

Anh tung khac ten toi bang 3 chu Anh yeu em Anh từng khắc tên tôi bằng 3 chữ “Anh yêu em”

Khi biết nhận thức về cuộc sống này, biết yêu và được yêu, tôi luôn nghĩ tình yêu chân thành có một và chỉ một mà thôi. Và tôi đã sống tất..

Cuoc song van dang goi moi Cuộc sống vẫn đang gọi mời

Hơn 100 email chia sẻ với chàng trai tnt_0707@ đã như một minh chứng: bạn không cô độc, và rằng cuộc sống này tươi đẹp biết bao khi bạn..

Quynh hay tan huong cuoc song nay Quỳnh hãy tận hưởng cuộc sống này

Bây giờ tôi nghĩ đến một người con gái cho mình, nhưng cũng khó do quan điểm sai lầm của mình. Tuy nhiên, tôi luôn hướng về phía trước, cho..

Keo dai cuoc song nay chi Hoa khong hanh phuc Kéo dài cuộc sống này, chị Hoa không hạnh phúc

Em cũng biết một người như chị thì việc ly hôn không phải dễ dàng gì và người nhận thiệt thòi có lẽ cũng là chị thôi. Nhưng cứ kéo dài cuộc..

Gio moi biet kho vi gai la the nao Giờ mới biết "khổ vì gái" là thế nào

Tôi như “đũa mốc chòi mâm son”, tôi như kẻ ăn xin đâu dám nghĩ tới yêu được một cô công chúa, ông trời cho tôi 3 tháng vui vẻ và hạnh..

Ly tuong song tu nhung dieu binh di Lý tưởng sống từ những điều bình dị

Nhiều lần tôi cũng đã suy nghĩ và đặt ra những câu hỏi như bạn Nguyễn Thị Minh. Nhưng đến bây giờ tôi nghĩ rằng điều đơn giản nhất cho cuộc..

Gia toi la dua con gai thich choi boi Giá tôi là đứa con gái thích chơi bời...

Căn bệnh trầm cảm đã lấy đi mọi thứ tốt đẹp của tôi. Tôi đã đem đời con gái của mình cho không một người đàn ông đã có vợ mà tôi quen qua..

Gia nhu cuoc song nay cung giong may tinh Giá như cuộc sống này cũng giống máy tính

Nếu thấy cuộc sống quá rối ren, ta có thể ấn Ctrl - Alt - Del để làm lại mọi thứ từ đầu.

Minh cung giong Quynh song khong voi va lay chong Mình cũng giống Quỳnh, song không vội vã lấy chồng

Mình luôn tin rằng, hãy sống tốt và cố gắng hết mình vì những điều tốt đẹp và may mắn đang chờ mình ở phía trước. Có thể hạnh phúc đến với..

Cuoc song van dang goi moi Cuộc sống vẫn đang gọi mời

Hơn 100 email chia sẻ với chàng trai tnt_0707@ đã như một minh chứng: bạn không cô độc, và rằng cuộc sống này tươi đẹp biết bao khi bạn..

Chi Nhung nen tu giai phong cho minh Chị Nhung nên tự giải phóng cho mình

Cuộc sống của chúng ta còn dài và với chị cũng thế. Chúng ta cần được hưởng trọn niềm vui trong cuộc sống này. Không lẽ chị lại phải chịu..

Ngoc nen tim chuyen gia tam ly Ngọc nên tìm chuyên gia tâm lý

Trước hết là bạn hãy học cách chăm sóc tinh thần đã bị tổn thương của bạn, rồi sau đó tôi tin là bạn tự quyết định được sẽ phải làm gì. Bạn..

Nhung hang ghe bo trong Những hàng ghế bỏ trống

Nhìn hàng ghế dài bỏ trống trong nhà hát, em tự hỏi "Có khi nào cuộc đời cũng như những hàng ghế? Những người ta gặp cũng đến rồi đi? Còn..

Toi khong nghi rang Tôi không nghĩ rằng...

Đôi lúc ta buồn, ta cảm giác như mọi chuyện xung quang ta thật tồi tệ! Ta không biết ta cần và muốn gì lúc này... Đối diện với chính mình..

Bo me se rat xot xa neu Minh song canh chong chung Bố mẹ sẽ rất xót xa nếu Minh sống cảnh chồng chung

Cuộc sống này còn có rất nhiều việc để làm, gia đình bố mẹ chị cũng rất mong chị hạnh phúc chứ không phải cuộc sống như vậy. Đừng sợ mang..