» Tìm kiếm:

cuộc hội thảo

Viet Nam dat duoc nhieu tien bo trong chong tham nhung Việt Nam đạt được nhiều tiến bộ trong chống tham nhũng

Việt Nam đã đạt được những tiến bộ quan trọng trong chống tham nhũng, Tiến Sỹ Joachim Pohl, Điều phối viên dự án Sáng kiến chống tham nhũng..

Nhung hoi thao bi bo quen Những hội thảo bị bỏ quên

Hội thảo là một trong những nguồn cung cấp thông tin, tư liệu bổ ích với sinh viên. Nhưng thực tế, kênh thông tin này nhiều khi bị bỏ quên.

Ai noi nguoi tre dang ngu Ai nói người trẻ đang “ngủ”?

“Hào hoa, lịch thiệp, sâu sắc” là các cụm từ quen thuộc khi người ta nhắc đến TS Nguyễn Sĩ Dũng, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội. Là..

BD VN hoan toan co the ban ban quyen truyen hinh ""BĐ VN hoàn toàn có thể bán bản quyền truyền hình!""

Tổng thư ký AFC Dato Peter Velappan đã khẳng định như vậy trong cuộc hội thảo sáng nay giữa phái đoàn ""Tầm nhìn châu Á"" và LĐBĐVN về vấn..

Cong nghe lam hoi thao Công nghệ làm hội thảo

Ngoài chủ đề, nội dung tốt là điều đầu tiên và tất yếu phải có, thì công tác chuẩn bị, công tác tổ chức là yếu tố cực kỳ quan trọng, thậm..

Cuoc hoi thao mo ra nhieu co hoi cho doanh nhan Thuy Dien Cuộc hội thảo mở ra nhiều cơ hội cho doanh nhân Thụy Điển

Lúc 8h30 (1430 giờ VN) ngày 8-11 tại hội trường khách sạn Hilton Stockholm, Ngày VN tại Thụy Điển đã được khai mạc trọng thể bằng cuộc hội..

Con thuyen nhiep anh Viet Nam se den ben bo nao "Con thuyền" nhiếp ảnh Việt Nam sẽ đến bến bờ nào?

Vừa qua, tại Hà Nội, Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Việt Nam đã tổ chức cuộc hội thảo chuyên đề về lý luận phê bình nhiếp ảnh. Đây là cuộc..

Roi Viet Nam Co can kich hoa vo dien Rối Việt Nam: Có cần kịch hóa vở diễn?

(VM) – Một cuộc hội thảo đã được diễn ra vào chiều ngày 21/2 thay vì hai cuộc hội thảo như lịch sắp đặt tại khách sạn Bàn Cờ, Hà Nội..

Colony Invest tai tro cho hoi thao kinh doanh mang da cap Colony Invest tài trợ cho hội thảo "kinh doanh mạng đa cấp"?

Theo ông Vũ Ngọc Khôi- Phó trưởng Văn phòng LS Bắc Phong, đại diện của mạng Colony có ứng trước 40 triệu đồng cho cuộc hội thảo “kinh..

VN dat duoc nhieu tien bo trong chong tham nhung VN đạt được nhiều tiến bộ trong chống tham nhũng

Việt Nam đã đạt được những tiến bộ quan trọng trong chống tham nhũng, Tiến Sỹ Joachim Pohl, Điều phối viên dự án Sáng kiến chống tham nhũng..

Cam cua bao chi tai cuoc hoi thao cong khai "Cấm cửa" báo chí tại cuộc hội thảo công khai!

Chuyện lạ đã xảy ra trong ngày khai mạc hội thảo thể thao khu vực Đông Nam Á diễn ra vào sáng 17-2 tại TP.HCM, khi người ra lệnh không cho..

Thuoc dan than ky ban chui Thuốc dán "thần kỳ" bán chui !

Sáng 24/3, tại lầu 1 Trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza, quận 5, TP.HCM đã diễn ra một cuộc hội thảo với khoảng 100 đại biểu tham dự...

Hoi thao cho vui Hội thảo cho...vui!

Chiều 3-11, Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) và Công ty VFD đã tổ chức một cuộc hội thảo về chủ đề "Bán vé Tiger Cup"! Cứ tưởng rằng cuộc hội..

VN se phat trien nganh dich vu manh me hon Thai Lan VN sẽ phát triển ngành dịch vụ mạnh mẽ hơn Thái Lan

Ngày 23.2 tại thủ đô Bangkok (Thái Lan) đã diễn ra cuộc hội thảo với chủ đề "Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO): Lợi ích..

Xuat ngoai Xuất ngoại

Chúng tôi được cử đi dự một cuộc hội thảo khoa học ở Nhật Bản, bốn người ở bốn cơ quan, hai trai hai gái chia đều nửa phía Nam nửa phía Bắc..

Do Thanh Hai Chung toi dau co mat sat lan nhau Đỗ Thanh Hải: “Chúng tôi đâu có mạt sát lẫn nhau?”

“Trên một số phương tiện truyền thông có đưa tin rằng trong một cuộc hội thảo tại LH truyền hình toàn quốc vừa qua, các hãng phim tư nhân..

Dien Bien Phu duoi mat cac nha nghien cuu lich su quoc te Long quyet tam cua ca mot dan toc Điện Biên Phủ dưới mắt các nhà nghiên cứu lịch sử quốc tế: Lòng quyết tâm của cả một dân tộc

Trong 2 ngày 27 và 28/4 tại Hà Nội đã diễn ra một cuộc hội thảo quốc tế có chủ đề "50 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ" với sự tham..

Bac si Bo Dao Nha giai phau mien phi cho VDV Bác sĩ Bồ Đào Nha giải phẫu miễn phí cho VĐV

Ngày 28/6 LĐBĐVN phối hợp với Công ty Thể thao Đồng Tâm tổ chức cuộc hội thảo về chấn thương trong thể thao. Cuộc hội thảo do giáo sư -..