» Tìm kiếm:

cuộc họp thường niên

Tai tro cho phan bien Tài trợ cho phản biện

8g sáng thứ bảy 20-10, những hành khách đầu tiên trên xe buýt metrobus thường ngày dẫn tới phố I Street ở thủ đô Washington tỏ vẻ bực bội..

Khung hoang tai chinh se la trong tam thao luan Khủng hoảng tài chính sẽ là trọng tâm thảo luận

WASHINGTON DC - Nền kinh tế toàn cầu và thị trường tài chính, đặc biệt là những bất ổn gần đây do khủng hoảng tín dụng mua nhà tại Mỹ gây..

Phan chia lai tieng noi trong IMF Phân chia lại tiếng nói trong IMF

Châu Á đã bắt đầu cất tiếng nói trên chính trường thế giới. Châu lục này đã đề nghị có nhiều ảnh hưởng hơn trong các quyết sách của Quĩ..

WTO dat thoa thuan cho vong dam phan moi WTO đạt thoả thuận cho vòng đàm phán mới

144 thành viên WTO hôm 2/2 đều nhất trí rằng Tổng giám đốc Mike Moore sẽ tổ chức các cuộc thảo luận nhằm chuẩn bị cho những vòng đàm phán..

Xuc tien thanh lap dong tien chung chau A Xúc tiến thành lập đồng tiền chung châu Á

Dự kiến ngày 15/5 tới, trong cuộc họp thường niên của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), 13 thành viên sẽ quyết định hợp nhất các hiệp định..

Xoa nhan da cho dai bieu IMF Xóa nhăn da cho đại biểu IMF

Các đại biểu dự cuộc họp thường niên sắp tới của Quỹ Tiền tệ Thế giới (IMF) tại Singapore sẽ không chỉ có cơ hội giải quyết những vấn đề..

Se co dong tien chung chau A Sẽ có đồng tiền chung châu Á?

Dự kiến ngày 15-5 tới, trong cuộc họp thường niên của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), 13 thành viên sẽ quyết định hợp nhất các hiệp định..

Hiep hoi dua cho TG ho tro ky thuat cho mon dua cho tai VN Hiệp hội đua chó TG hỗ trợ kỹ thuật cho môn đua chó tại VN

Từ ngày 5 – 8/10, tại TP.Hồ Chí Minh và Vũng Tàu, đã diễn ra cuộc họp thường niên của Hiệp hội đua chó Thế giới với sự tham dự của các..

Su am len cua toan cau lam gia tang benh tim Sự ấm lên của toàn cầu làm gia tăng bệnh tim

Sự ấm lên của toàn cầu có thể làm gia tăng bệnh tim, các chuyên gia tim mạch hàng đầu thế giới cảnh báo bên lề cuộc họp thường niên của Hội..

Kinh te khu vuc suy thoai noi am anh cuoc hop cua ADB Kinh tế khu vực suy thoái - nỗi ám ảnh cuộc họp của ADB

Từ thứ tư đến thứ sáu tuần này, tại Honolulu (Hawaii), sẽ diễn ra cuộc họp thường niên của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), với sự tham..

Xem xet mien visa trong ASEAN Xem xét miễn visa trong ASEAN

Ngày 23/7 sẽ diễn ra cuộc họp thường niên các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN tại Malaysia. Một trong những vấn đề quan trọng là Hiệp định khung..

Luat moi cua FIFA Chi thay 6 cau thu trong 1 tran giao huu Luật mới của FIFA: Chỉ thay 6 cầu thủ trong 1 trận giao hữu

Hôm qua, FIFA đã công bố một số quy định mới trong cuộc họp thường niên tại London. Một trong những nội dung quan trọng nhất là việc giới..

Mot phut noi chuyen cua Nicole Kidman tri gia gan 20.000 USD Một phút nói chuyện của Nicole Kidman trị giá gần 20.000 USD

Một phút nói chuyện của Nicole Kidman tại cuộc họp thường niên lần thứ 5 tại nhà hát kịch Opera Sydney sẽ trị giá gần 20.000 USD, tuy nhiên..

Them 100 trieu nguoi bi doi vao nam 2015 Thêm 100 triệu người bị đói vào năm 2015

Tại cuộc họp thường niên của Hiệp hội vì sự tiến bộ khoa học Mỹ hôm 17/2, các nhà khoa học cảnh báo thế giới sẽ có thêm 100 triệu người bị..

Nguy co po lip dai trang tang manh o nguoi hut thuoc la Nguy cơ pô-líp đại tràng tăng mạnh ở người hút thuốc lá

Hút thuốc lá sẽ làm gia tăng mạnh nguy cơ pô-líp đại tràng, đó là kết luận được rút ra từ 2 nghiên cứu do các nhà khoa học ở Our Lady of..

1 5 ti USD 1,5 tỉ USD

Là khoản tiền VN dự kiến thu được trong năm 2007 do xuất khẩu cà phê, theo ông Đoàn Triệu Nhạn, phó chủ tịch Hiệp hội Cà phê - cacao VN,..

Sang kien toan cau cua cuu Tong thong My Bill Clinton Sáng kiến toàn cầu của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton

Diễn ra song song với Hội nghị thượng đỉnh LHQ là một sự kiện khác cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng quốc tế. Đó là cuộc họp thường niên..

Hie u qua hon thuo c ki ch thi ch Hiệu quả hơn thuốc kích thích

Một nghiên cứu khoa học mới đang đưa ra giả thiết rằng các vận động viên trong tương lai sẽ được trợ giúp bằng gen thay vì bằng các loại..

An Giang Kan Dal Ta Keo Campuchia Xuc tien xay cau bien gioi Long Binh An Giang - Kan Dal Ta Keo (Campuchia): Xúc tiến xây cầu biên giới Long Bình

Tại cuộc họp thường niên với hai tỉnh giáp biên hôm 6/3, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Minh Nhị và ông Tếp Num Na Ry - Tỉnh trưởng..

Bien doi khi hau moi quan tam moi cua WB va IMF Biến đổi khí hậu - mối quan tâm mới của WB và IMF

TT (WASHINGTON DC) - Chiều 21-10 (giờ Washington DC), tại cuộc họp báo cuối cùng về cuộc họp thường niên của Ngân hàng Thế giới (WB) và Quĩ..