» Tìm kiếm:

cuộc cách mạng

Steve Ballmer Nhan loai sap don mot cuoc cach mang IT Steve Ballmer: "Nhân loại sắp đón một cuộc cách mạng IT"

Ngành công nghiệp IT chuẩn bị bước vào một cuộc cách mạng mới và chưa bao giờ loài người lại có thể tương tác với công nghệ tự nhiên đến..

Steve Ballmer Nhan loai sap don mot cuoc cach mang IT Steve Ballmer: “Nhân loại sắp đón một cuộc cách mạng IT”

Ngành công nghiệp IT chuẩn bị bước vào một cuộc cách mạng mới và chưa bao giờ loài người lại có thể tương tác với công nghệ tự nhiên đến..

Cuoc cach mang song hanh Cuộc cách mạng song hành

Một cuộc cách mạng lớn nhất trong lĩnh vực phát triển phần mềm - kể từ cuộc cách mạng hướng đối tượng - hứa hẹn tăng tốc cho ứng dụng,..

Quan he Iran My ho sau kho lap Quan hệ Iran - Mỹ: hố sâu khó lấp

Đúng như mong đợi, Nhóm nghiên cứu Iraq (ISG) đã khuyến nghị chính quyền của Tổng thống Bush đối thoại với Iran về vấn đề Iraq. Mặc dù vậy,..

Cach mang Thang Muoi va huong phat trien cua cac dan toc Cách mạng Tháng Mười và hướng phát triển của các dân tộc

Cách đây 90 năm, ngày 7-11-1917, giai cấp công nhân và nhân dân lao động Nga dưới sự lãnh đạo của V.I. Lê-nin và Ðảng Bolsevic đã tiến..

Cach mang thang Muoi Nga Thang loi cua chu nghia Mac Lenin trong hien thuc Cách mạng tháng Mười Nga - Thắng lợi của chủ nghĩa Mác-Lênin trong hiện thực

Cách mạng Tháng Mười Nga thành công đã mở ra một thời đại mới, thời đại quá độ từ CNTB lên CNXH trên phạm vi toàn thế giới. Cuộc cách mạng..

Nhung nhan to lam nen mot cuoc cach mang Những nhân tố làm nên một cuộc cách mạng

TTCN - 1. Lịch sử ghi lại rằng: năm 1924, Nguyễn ái Quốc đưa ra quan điểm: “Chủ nghĩa dân tộc là một động lực lớn của đất nước” và tiên..

Con nguoi Fidel Dinh menh va tai nang Chuong 4 Con người Fidel - Định mệnh và tài năng - Chương 4

Fidel Castro thành công trong thời chiến lẫn thời bình, vì ngoài những phẩm chất lãnh đạo và ý chí sắt thép, ông còn biết cách để mọi..

Cuoc cach mang 1959 1963 Chuong 25 Cuộc cách mạng (1959-1963) - Chương 25

Tuy nhiên, đất nước Cuba lúc này phaœi đối phó với một tình hình khá căng thẳng, đó là quan hệ thù nghịch với Mỹ, quốc gia chỉ cách họ có..

Cuoc cach mang 1959 1963 Chuong 28 Cuộc cách mạng (1959-1963) - Chương 28

Vào năm 1962, vụ khủng hoảng tên lửa là đỉnh điểm của sự thù địch căng thẳng kéo dài ngày càng tăng giữa Mỹ đối với Cuba tiếp theo sau cuộc..

Xoa ngheo va hoa binh Xóa nghèo và hòa bình

Hơn 30 năm trước, năm 1974, người giảng sư trẻ của Đại học Chittagong (miền Nam Bangladesh) đã tận mắt chứng kiến cơn lụt và nạn đói kinh..

Se co mot cuoc cach mang o cac SVD Italia Sẽ có một cuộc cách mạng ở các SVĐ Italia!

Bộ trưởng Bộ nội vụ Giuliano Amato đã khẳng định điều đó trong cuộc họp giữa các quan chức chính phủ nhằm tìm hướng đi mới cho bóng đá..

Con trai tong thong Ukraina vo bo nho Cach mang Cam Con trai tổng thống Ukraina vớ bở nhờ Cách mạng Cam

Biểu tượng của cuộc Cách mạng Cam đã được đăng ký thành thương hiệu độc quyền của cậu cả nhà Yushchenko, Andrey 19 tuổi. Từ cuối năm ngoái,..

Cuoc cach mang trong chinh sach ngoai giao Phap Cuộc cách mạng trong chính sách ngoại giao Pháp

Dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Sarkozy thân Mỹ, Pháp đang theo đuổi một cuộc cách mạng trong chính sách đối ngoại.

Can lam mot cuoc cach mang trong gia dinh Tien Cần làm một cuộc cách mạng trong gia đình Tiến

Không chịu nhịn nữa khi không cần thiết, không nhu mì nữa vì đó không phải là đàn ông, không để vợ trèo lên đầu lên cổ nữa vì không phải là..

Cuoc cach mang cua Mariela Castro "Cuộc cách mạng" của Mariela Castro

"Cuộc cách mạng" mà Mariela Castro đang thực hiện không được nổi tiếng bằng cuộc cách mạng mà bác cô, ông Fidel Castro, đã lãnh đạo trước..

Viet tu hien dai den hau hien dai Viết: từ hiện đại đến hậu hiện đại

Mặc dù các nhà văn hậu hiện đại đồng ý rằng mỗi độc giả được hoàn toàn tự do đọc theo cách của mình, vì tác phẩm chỉ là một văn bản chứa..

Con nguoi Fidel Dinh menh va tai nang Chuong 5 Con người Fidel - Định mệnh và tài năng - Chương 5

Đời tư và hoạt động của Fidel Castro rất ít khi được công khai ở Cuba vì những lý do kín đáo và vì lý do an ninh. Chỉ những công việc chính..

Dua con cua cuoc song Đứa con của cuộc sống

Tám năm sau khi viết cuốn "Nhật ký hành trình xuyên châu Mỹ La tinh bằng xe gắn máy", Ernesto Che Guevara đã trở thành nhân vật trung tâm..