» Tìm kiếm:

cuộc đối thoại

Can nhieu hon nua nhung cuoc doi thoai voi dan Cần nhiều hơn nữa những cuộc đối thoại với dân

Gần đây đã có hai cuộc đối thoại của hai vị lãnh đạo Nhà nước và Chính phủ với dân. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đối thoại với dân vào ngày..

Ba dot pha tu cuoc doi thoai truc tuyen cua Thu tuong Ba đột phá từ cuộc đối thoại trực tuyến của Thủ tướng

Cuộc đối thoại trực tuyến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với nhân dân hôm 9/2, do Website Chính phủ tổ chức, phối hợp với Báo điện tử Đảng..

Ba dot pha tu cuoc doi thoai truc tuyen cua Thu tuong Nguyen Tan Dung Ba đột phá từ cuộc đối thoại trực tuyến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Cuộc đối thoại trực tuyếncủa Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với nhân dân hôm 9.2.2007, do Website Chính phủ tổ chức, phối hợp với Báo điện tử..

Chuyen bep nuc ve buoi truc tuyen cua Thu tuong Chuyện "bếp núc" về buổi trực tuyến của Thủ tướng

TP - Có mặt tại “tổng hành dinh” cuộc đối thoại trực tuyến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với nhân dân, phóng viên TP đã được chứng kiến..

Cuoc doi thoai truc tiep cua Chu tich nuoc voi thanh nien Da san sang Cuộc đối thoại trực tiếp của Chủ tịch nước với thanh niên: Đã sẵn sàng

TP - Chiều qua, 23/3, hàng chục phóng viên của các cơ quan báo chí đã có mặt tại hội trường của Đại học Quốc gia Hà Nội để hoàn tất các..

Doi thoai kinh te chien luoc Trung QuocMy lan thu nhat ket thuc Đối thoại kinh tế chiến lược Trung Quốc-Mỹ lần thứ nhất kết thúc

Trưa 15/12, tại Bắc Kinh, Trung Quốc và Mỹ đã kết thúc vòng đối thoại kinh tế chiến lược song phương lần thứ nhất với một số kết quả tích..

Nghich ly o Bac Kinh Nghịch lý ở Bắc Kinh

Ba ngày đàm phán ở Bắc Kinh giữa Mỹ, CHDCND Triều Tiên, Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc về vấn đề năng lượng hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên..

Ky vong vao cuoc doi thoai cua Chu tich nuoc Kỳ vọng vào cuộc đối thoại của Chủ tịch nước

Thanh niên là tầng lớp góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Việc đưa ra cuộc đối thoại trực tiếp với thanh niên..

Hang nghin ban tre da gui cau hoi den Thu tuong Hàng nghìn bạn trẻ đã gửi câu hỏi đến Thủ tướng

TP - Đến chiều qua (7/2), Ban tổ chức đã tiếp nhận khoảng trên 20.000 câu hỏi. Các thủ tục hành chính “sát sườn” người dân và doanh..

Phat bieu khai mac cua Chu tich Nguyen Minh Triet tai cuoc doi thoai giua lanh dao APEC va ABAC Phát biểu khai mạc của Chủ tịch Nguyễn Minh Triết tại cuộc đối thoại giữa lãnh đạo APEC và ABAC

Chiều 18-11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sau phiên họp kín thứ nhất của các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 14 (AELM-14), Chủ tịch..

Phat bieu khai mac cua Chu tich Nguyen Minh Triet tai cuoc doi thoai giua APEC va ABAC Phát biểu khai mạc của Chủ tịch Nguyễn Minh Triết tại cuộc đối thoại giữa APEC và ABAC

Chiều 18/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch APEC 2006 cùng các lãnh đạo các nền kinh tế APEC..

Doi thoai Hai quandoanh nghiep APEC 2006 Đối thoại Hải quan-doanh nghiệp APEC 2006

Trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cấp cao APEC lần thứ 3 (SOM 3) tại Đà Nẵng, từ ngày 5 đến 8/9, Tổng cục Hải quan Việt Nam đã chủ trì..

Chu dong doi thoai de chong tham nhung Chủ động đối thoại để chống tham nhũng

Hôm nay (18-5), tại Hà Nội sẽ diễn ra cuộc đối thoại lần đầu tiên về chủ đề tham nhũng giữa Chính phủ VN và các nhà tài trợ quốc tế. Đây là..

Hon 1 6 trieu cau hoi danh cho ong Putin Hơn 1,6 triệu câu hỏi dành cho ông Putin

TP - Ngày 18/10, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin có cuộc đối thoại trực tiếp với công chúng Nga qua cầu truyền hình, đài phát thanh..

Xuc tien nhanh cuoc doi thoai giua ong Do Hoang An va nguoi dan Xúc tiến nhanh cuộc đối thoại giữa ông Đỗ Hoàng Ân và người dân

Đại diện văn phòng UBND TP Hà Nội và luật sư Trần Vũ Hải - đại diện pháp lí của người dân ở ngõ 59 Láng Hạ, đã có buổi làm việc khá cởi mở..

Thu tuong se khong ne tranh bat ky cau hoi nao Thủ tướng sẽ không né tránh bất kỳ câu hỏi nào

Cuộc đối thoại trực tuyến đầu tiên của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với nhân dân cả nước và kiều bào ở nước ngoài qua Website Chính phủ, Báo..

Chu tich nuoc Doi thoai khong bao gio ket thuc Chủ tịch nước: Đối thoại không bao giờ kết thúc

"Tôi cảm thấy hai tiếng đồng hồ trôi qua nhanh quá. Tôi vẫn còn lưu luyến chưa muốn chia tay. Buổi gặp gỡ hôm nay kết thúc, nhưng việc trao..

Chinh phu doi thoai ve phong chong tham nhung Chính phủ đối thoại về phòng, chống tham nhũng

Sáng nay, ngày 18/5, lần đầu tiên giữa Chính phủ, các cơ quan phòng chống tham nhũng Việt Nam và các đối tác phát triển đã có cuộc đối..

Chong tham nhung phai bat dau tu viec phong ngua Chống tham nhũng phải bắt đầu từ việc phòng ngừa

Hôm qua 18-5, cuộc đối thoại được tổ chức lần đầu tiên giữa các cơ quan phòng chống tham nhũng của VN và các nhà tài trợ đã diễn ra trong..

SOM 3 APEC 2006 Tang cuong moi quan he doi tac giua Hai quan va Doanh nghiep SOM 3 - APEC 2006: Tăng cường mối quan hệ đối tác giữa Hải quan và Doanh nghiệp

TS -Trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ 3 (SOM 3) và các cuộc họp có liên quan được tổ chức tại Đà Nẵng và Hội An..